สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่ช่างมืออาชีพเลือกใช้

สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่ช่างมืออาชีพเลือกใช้
สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ที่ช่างมืออาชีพเลือกใช้ Bosch เป็นแบรนด์เครื่องมือช่างชั้นนำ ที่ช่างมืออาชีพทั่วโลกต่างไว้วางใจและเลือกใช้งาน ด้วยรูปลักษณะของสว่านและสว่านไร้สาย Bosch ประสิทธิภาพ ความทนทานในการใช้งาน และยังมีการรับประกันสินค้า จึงทำให้สว่านไร้สาย Bosch และเครื่องมือช่างอื่น ๆ อย่าง เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องวัดระยะเลเซอร์ Bosch เลเซอร์วัดระดับ Bosch รวมถึงสว่านโรตารี่และสว่านไฟฟ้า เป็นสินค้าที่ช่างมืออาชีพไว้วางใจและเลือกใช้งานค่ะ

สินค้าของ Bosch ที่ได้รับการยอมรับและยังรู้จักกันอย่างแพร่หลาย ทั้งในวงการช่างมืออาชีพและช่างประจำบ้านก็คือ “สว่าน” ค่ะ ซึ่งมีทั้ง สว่านไฟฟ้า สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch สว่านกระแทกไร้สาย Bosch สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูน หรือสว่านโรตารี่นั่นเองค่ะ แล้วสว่านแต่ละระบบเป็นยังไง มาดูกันเลยค่ะ
สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch

สว่านไร้สาย Bosch เป็นสว่านไฟฟ้าที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ในการขับเคลื่อนการทำงาน ตัวสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch นั้นจะมีขนาดเล็ก กระทัดรัด พกพาสะดวก มีน้ำหนักเบา เพื่อความคล่องตัวในการทำงาน ซึ่งสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เป็นเครื่องมือช่างที่เหมาะกับงานภายนอก งานในที่สูงหรือจุดที่สายไฟเข้าไม่ถึงค่ะ และสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch มีให้เลือก 2 ขนาดคือ สว่านไร้สาย Bosch 12v และ สว่านไร้สาย Bosch 18v โดยสว่านไร้สาย Bosch ทั้ง 2 รุ่นนี้ยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากค่ะ

สว่านไฟฟ้า Bosch

มาต่อกันที่สว่านแบบมีสายกันบ้างนะคะ ซึ่งสว่านไฟฟ้า Bosch นั้นใช้พลังงานจากกระแสไฟฟ้า มาเป็นตัวขับเคลื่อนในการทำงาน แต่สว่านไฟฟ้านี้จะมีความแตกต่างจากสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ตรงที่สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch จะไม่มีสายไฟและมีขนาดที่เล็กกว่า ส่วนสว่านไฟฟ้าจะสายไฟและใช้กับงานหนัก ๆ ค่ะ ซึ่งสว่านไฟฟ้าจะมีกำลังวัตต์อยู่ที่ 350-500 วัตต์ เจาะได้ทั้งไม้ เหล็ก และพลาสติก ทั้งยังมีหัวจับดอกสว่านให้เลือกหลายขนาดด้วยกัน นอกจากนี้สว่านไฟฟ้าในบางรุ่นยังสามารถปรับความเร็วรอบได้ ซึ่งทำให้สว่านไฟฟ้าจาก Bosch มีความแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ค่ะ

สว่านโรตารี่

แบรนด์ Bosch ได้ออกแบบสว่านโรตารี่ 2 รุ่นด้วยกัน คือ สว่านโรตารี่ไฟฟ้า และสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูนค่ะ โดยสว่านโรตารี่เป็นสว่านขนาดใหญ่ที่มีกำลังวัตต์ประมาณ 650 วัตต์ขึ้นไป เป็นเครื่องมือช่างที่ใช้ในงานหนัก ๆ อย่าง เจาะปูน เจาะคอนกรีตเสริมเหล็ก ซึ่งจะแบ่งการทำงานออกเป็น 2 ระบบ คือ ระบบเจาะ และระบบกระแทก กับ ระบบเจาะ ระบบกระแทก และระบบสกัด โดยสามารถปรับโหมดการทำงานให้เหมาะสมกับงานได้ค่ะ
ในส่วนของสว่านโรตารี่ไร้สาย หรือที่เรียกกันว่า สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูน นับว่าเป็นอีกรุ่นของสว่านไร้สาย Bosch ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ สว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 12v และสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 18v เลยค่ะ โดยสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch เจาะปูน ที่อยากแนะนำจะมี 2 รุ่นคือ GBH 180-LI Professional และ GBH 18V-26F + GDE 18V-16EC ค่ะ

สว่านกระแทกไร้สาย Bosch

สำหรับสว่านกระแทกไร้สาย Bosch เป็นสว่านที่ใช้งานการเจาะสกัดสำหรับงานหนัก ตัวสว่านกระแทกไร้สาย Bosch จะมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริม เพื่อช่วยเพิ่มแรงเจาะและลดแรงกระแทก ทั้งยังช่วยป้องกันอันตรายจากการเจาะกระแทกได้ด้วย และ Bosch ก็มีให้เลือกทั้ง สว่านกระแทกไฟฟ้า และสว่านกระแทกไร้สาย Bosch ซึ่งแอดมินขอแนะนำ สว่านกระแทกไร้สาย Bosch 18v รุ่น GSB 18 VE-EC ที่แข็งแกร่งและทรงพลังมาก ๆ ด้วยแรงบิด75 นิวตันเมตร ซึ่งสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch 18v รุ่นนี้ยังมีแรงเจาะกระแทกสูงสุด 31,500 ครั้ง/นาที อีกทั้งมาพร้อมกับนวัตกรรม KickBack Contorl และ Precision Clutch ซึ่งเป็นระบบตัดการทำงานของเครื่องมืออัตโนมัติ ช่วยลดอันตรายที่จะเกิดจากการติดขัดของเครื่องมือได้ค่ะ
สำหรับใครที่กำลังมองหาสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ เป็นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch คุณภาพดี และเป็นสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch ราคาไม่แรง ก็ต้องมาที่ Hardman เลยค่ะ เพราะเราเป็นผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สาย Bosch แท้ และเป็นผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สาย รวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือช่างต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง เครื่องวัดระยะเลเซอร์ Bosch เลเซอร์วัดระดับ Bosch หรือเครื่องมือช่างทุกชนิด เรา Hardman คือผู้แทนจำหน่ายสว่านไฟฟ้าไร้สายและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่างคุณภาพสูงจากแบรนด์ดัง ทั้งของไทยและต่างประเทศค่ะ

ขอขอบคุณบทความดีดีจากทาง Hardman https://hardman.co.th/%e0%b8%aa%e0%b8%a7%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b9%84%e0%b8%9f%e0%b8%9f%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b9%84%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%aa%e0%b8%b2%e0%b8%a2bosch%e0%b8%8a%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b9%80/
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่