[SR] ฤดูเที่ยวกลับมาแล้ว The Dewa Kohchang จ.ตราด มุมพร้อมทานเยอะมาก!!

กระทู้รีวิว
ฤดูเที่ยวกำลังกลับมาอีกครั้ง แต่ใดใดก็คือต้องเที่ยวอย่างระวังตัวมากขึ้นเนอะ
และฤดูเที่ยวก็กลับมาพร้อมฤดูร้อน ไหนๆ ไทยก็เป็นเมืองร้อน เราก็ต้อง Enjoy กำลังเดือดให้ได้มากที่สุด!!

ช่วงนี้เกาะช้างคึกคัก และน้องหลงก็ไม่พลาดที่จะแวะไปเที่ยวอีก
รอบนี้ตื่นเต้นเป็นพิเศษ​เพราะได้ไปพักผ่อนที่ The Dewa Kohchang เป็นที่พักที่ได้ยินชื่อเสียงและเสพรูปตามเพจรีวิวอื่นๆ มานานละ ได้มาพักจริงๆ สักที

ออกจากที่พักประมาณตี 5 ได้ เลทนิดหน่อย แต่ถนนค่อนข้างโล่งเลยวันนั้น และช่วงไหนรถติดๆ ก็มีความเชื่อแว๊บเข้ามาในหัวว่า เอ่ะ...หรือรถพวกนี้จะไปเกาะช้างกันนะ 55555555555 และก็พบว่าคิดถูกอยู่ส่วนใหญ่ๆ เพราะรถที่รอข้ามเกาะเยอะมาก อาจจะด้วยหยุดยาวด้วยแหละ ไม่เป็นไร เดี๋ยวเราก็จะไปพักผ่อนกันแล้ว~

น้องหลงข้ามเรือที่ ท่าเรือเฟอร์รี่ อ่าวธรรมชาติ
ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงไม่เกิน 1 ชั้วโมง ในการข้ามก็ถึงแล้ว แท๊นแท่น ขับมาตาม Google Maps ก็จะเจอกับ The Dewa Kohchang เขาอยู่ใกล้ๆ กับ The Splash Kohchang ที่น้องหลงรีวิวไปคราวที่แล้ว เลี้ยวรถเข้าไปจอดปุ๊ป ก็จะเจอกับความอลังการของพื้นที่เช็คอินปั๊ป!


น้องหลงพักเป็นห้อง Deluxe ที่เปิดประตูห้องปุ๊ปก็เดินลงสระได้เลย ฟีล Pool Asset อารมณ์นั้น 5555555  พัก 3 วัน 2 คืน เอาให้คุ้มกับที่ขับรถมา 5 ชั่วโมงเนอะ แล้วก็แพลนกันว่า ทุกมื้อจากนี้จะอยู่ที่เดวานี่แหละ ไม่อยากออกไปไหนล้าววววว~


มาดูในห้องกันก่อน เขาเป็นสัดส่วน มีพื้นที่ด้านหน้าห้องพัก ให้ได้นั่งชิวๆ ตอนบ่ายๆ จนถึงมืด ภายในห้องเตียงใหญ่ แอร์ฉ่ำแบบฉ่ำสุดๆ นอนสบาย มีห้องน้ำแยกออกไป และมีอ่างอาบน้ำด้วย อ่ะ...โซนทิ้งตัว

เดินเล่นรอบๆ ที่พักกันบ้าง บรรยากาศเหมือนเราหลุดเข้ามากลางป่า บนเกาะช้างเลยแหละ สไตล์รีสอร์ท ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น สไตล์ RUSTIC TROPICAL ก็การผสมปูนเปลือยเข้ากับทรอปิคอลป่าๆ หน่อย ทำให้มุมถ่ายรูปเยอะ ร่มรื่น หลงรัก <3เดอะ เดวา เกาะช้าง จะอยู่บนหาดคลองมะพร้าว ทิศตะวันตกของเกาะช้าง ทำให้เราสามารถเดินเล่นริมหาดทรายขาวละเอียด ทะเลน้ำใสกริ๊งๆ และก็ดินเนอร์บีช ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินได้

มุมพร้อมทาน พร้อมเสิร์ฟ แค่ยกกล้องถ่ายก็อัพลง Social ได้เลยมาที่มุมพักผ่อนอีกหนึ่งจุด ก็คือ The Spa เดอะ สปา นั่งรถยาวๆ ละเมื่อยๆ ก็แวะมานวดผ่อนคลายได้ เขามีให้เลือกหลายแบบมากๆ น้องหลงนวดอยู่ประมาณ 60 นาที เพลินๆ หลับสบาย 55555


พักผ่อนละ มาถึงงานกิน ของสายกินแบบน้องหลง (แม้จะทำเพจเที่ยวก็ตาม) 55555555 อาหารกลางวันคือ Signature dishes menus เป็นอาหารที่เด่นๆ ของเดวาและเชฟตั้งใจทำมาก รับรองเรื่องรสชาติที่ถูกปาก ><

 อาหารค่ำของคืนแรก น้องหลงจัดเต็ม Seafood Set มาพร้อมเครื่องดื่ม และอาหารทะเลสดๆ โบ้มๆ มีบุฟเฟต์ต่างๆ สามารถเดินวนไปตักได้จนพุงกาง
ส่วนอาหารค่ำอีกคืน ขอเป็น Signature dishes menus แล้วกัน แค่หน้าตาแต่ละจานก็เรียกน้ำย่อยได้โขแล้ว
อีกส่วนที่อยากนำเสนอ ก็คือโซนคาเฟ่ของเดวาเขา ทุกมุมถูกคิดมาแล้ว และพอยกกล้องถ่ายก็พบว่ามีมุมที่สวยถูกจริตเต็มไปหมด ปกติเวลาน้องหลงมาพักผ่อน จะชอบแวะคาเฟ่ขากลับ แต่รอบนี้ไม่ต้องเลย เพราะที่นี่เขามาคาเฟ่ให้แล้วด้วย ฟูลออฟชั่นละ 
นอกจากนี้ยังมีพวกกิจกรรม พายเรือคายัค ดำน้ำ ขี่ช้าง และอื่นๆ เพียบ! สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่พัก ให้เขาดีลหรือนำเสนอได้เลยน้า หรือใครอยากจะพักผ่อนด้วยและไปสถานที่อื่นๆ ในเกาะช้างด้วย มีที่ท่องเที่ยวเยอะเลย น้ำตกคลองพลู, น้ำตกธารมะยม, จุดชมวิวไก่แบ้, สะพานแดง, หาดทรายขาวและหาดโลนลี่บีช ถ้าลาเยอะๆ หน่อย หรือเผื่อเวลาดีๆ ก็เที่ยวได้ครบแน่นอนจ้าาา
ชื่อสินค้า:   The DEWA KOH CHANG
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • สนับสนุนที่พัก และมื้ออาหาร
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่