บัวลอยแก้วอัญชัน เหนียวนุ่ม หนึบหนับ อร่อย หวานน้อย ทำง่ายๆจ้า❤️


#บัวลอยแก้วอัญชัน ทำง่ายมากๆค่ะ เหนียวนุ่ม หนึบๆ หวานน้อย อร่อยค่ะ😋
ส่วนที่ 1. ตัวแป้ง
สีเข้ม
- แป้งมัน 60 กรัม ( 1/2 ถ้วยตวง )
- น้ำอัญชันสีเข้ม (ค่อยๆใส่แล้วนวด)
สีอ่อน 
- แป้งมัน 60 กรัม ( 1/2 ถ้วยตวง
- น้ำอัญชันสีอ่อน ( ค่อยๆใส่แล้วนวด)

ส่วนที่ 2. น้ำกะทิ
- กะทิ 250 กรัม ( 250 มล.)
- น้ำเปล่า 250 กรัม ( 250 มล.)
- น้ำตาลทราย 50 กรัม ( 1/4 ถ้วยตวง )
- เกลือ 4 กรัม ( 1/2 ช้อนชา )
- ใบเตย
-งาขาวคั่ว บุบพอแตก



































คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
🙏ขอขอบคุณทุกการรับชม ทุกคอมเมนท์ ทุกกำลังใจนะคะ เพื่อนๆสามารถรับชมเมนูอื่นๆอีกมากมายได้ที่ ⬇️⬇️ นะคะ❤️
YouTube: Neranya channel 
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/c/NeranyaChannel
 https://www.facebook.com/Neranyachannel/
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สูตรของหวาน ขนมไทย ทำขนม ของหวาน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่