ดู JL Snyder Cut แล้วคิดว่า ถ้า The Flash .............Spoil

วิ่งย้อนเวลาไปเอานิ้วจิ้มเบี่ยงทิศทาง ขวาน ธอร์ ไปโดนหัวทานอร์ส ก็ไม่มี Endgame 

ธอร์ก็ไม่ต้องเมาปลิ้นเสียผู้เสียคนเพราะไม่เล็งที่หัวแล้ว โถ เสียดายอยู่คนละทีม 555+

ส่วนตัวยกให้สนุกเท่าๆกันเลยครับ ระหว่าง  JL  Snyder Cut  VS  กับ   Avenger End game   คือที่สุดของหนัง Super Heroes ยุคนี้ทั้งสองเรื่อง

ส่วนบรรดา Super Heroes ทั้งสองจักรวาล ชอบ พริ้นซ์ ไดอานา หรือ Wonder Woman สุดครับ  โหดบริสุทธิ์ดี ในจักวาลหนัง ยิ้มหวาน หน้าอ่อน แต่ฆ่าก็คือฆ่า สไตล์เผ่าอเมซอน ฟันเป็นฟัน เสียบเป็นเสียบ ไขว้แขนคือเอาตาย

เจ๋งสุดในบรรดาก็ยกให้ The Flash แหละครับ แหม่ เล่นแก้ไขอดีตกันได้ซึ่งๆหน้า เร็วแหกกฎ  ส่วนได้ใจประชาชนก็ลุง Tony Stark ผู้เสียสละรับรางวัลปายยยยยย
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ผมแฟนดีซีและผมคิตต่างจาก คห.1 โดยสิ้นเชิง เผื่อใครไม่รู้นะครับโปรเจคนี้ถูกยกเลิกและไม่ได้ไปต่อแล้ว ผู้กำกับลาออก นักแสดงลาออก แล้ว ส่วนนึงก็เพราะเจ้าของเงิน (ค่ายหนัง) ต้องการเปลี่ยนธีมหนังให้สดใส มีมุขห้าบาทสิบบาทเหมือนมาร์เวล JL ฉบับฉายโรงจึงเป็นภาคจบแบบสดใสและไม่ทิ้งเชื้อภาคต่ออย่างที่เห็น ขณะที่คนอย่างผมดูหนังชอบดูสายเครียดแบบ watchmen / darkknight / v for vendetta อะไรพวกนี้อยู่แล้ว จึงไม่มีปัญหาเลยกับโทนหนังแบบแซค และคงมีอีกหลายคนที่คิดเหมือนกันจึงเป็นที่มาของ #releasethesnydercut จนได้ชมกันนี่แหละ เหมือนเป็นการบอกลากันครั้งสุดท้าย แล้วไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะมีหนังที่ทำให้ตื่นเต้นแบบนี้ได้อีก อาจจะ เดอะ แบทแมน ละมั่งมีแววสุด แต่ตอนนี้ยกให้เรื่องละครับดีสุดในหนังฮีโร่รวมกลุ่มตอนนี้ แต่ชอบวอชเมนมากกว่านิดนึง
ความคิดเห็นที่ 1
ผมเป็นแฟน DC นะแต่บอกเลยว่า JL ยังไม่มุมไหนที่สู้ Avenger ได้เลย เพราะบทมันง่อยเกินไป ตัวร้ายก็กาก หนังแนวนี้ถ้าตัวร้ายมันไม่มีมิติคือจบเลย ไม่สนุกละ  Avenger ที่มันสนุกเพราะฝั่งผู้ร้ายมันไม่ไก่กา อย่าง ธานอส โลกิ หรือตัวอื่น มีเหตุผลในการสู้ มันเลยดึงอารมณ์คนดูให้ลุ้นได้ ส่วนของ DC มันแบนราบไป ตัวร้ายนอกจากหน้าโหดแล้วยังโง่อีกมีดีแค่ถึก พลังเยอะ 5555   DC ทำโจ๊กเกอร์แล้วคนดูเยอะน่าจะคิดได้ว่าการสร้างตัวร้ายเจ๋งๆมีมิตินั่นแหละถึงดึงคนมาดูได้
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่