เราคิดถึงเเฟนเก่า เเล้วเเฟนเก่าจะคิดถึงเราอย่างที่เราคิดถึงไหม

ตอนนี้เลิกกับเเฟนเก่าได้3เดือนเเล้ว เเต่เราก็ยังลืมเเฟนเก่าไม่ได้อยู่ดี เพราะเเฟนเก่าเป็นเเฟนคนเเรกของเรา เเต่สิ่งที่ลำบากสำหรับเราคือเราเจอเเฟนเก่าทุกวัน ในตอนเช้า กินข้าวที่โรงเรียน เมื่อก่อนนั่งด้วยกันดูเเลกัน เเต่เราก็ทิ้งเขา เพราะ..เขาทำเราช็อคมากจนเราพูดไม่ออกตัวนิ่งเราก็เลยตัดสินใจเลอก... เมื่อก่อนนั้นเเฟนเก่าเขาซื้อตุ๊กตาให้เราเป็นของขวัญให้เรา ตอนนี้มันก็อยู่ในห้องเรานั้นเเหละตั้งเเต่ที่เลิกมาเรา ทั้งคิดถึงเขาอยู่ จะเป็นช่วงๆตอนที่เราเหงาเราก็จะคิดถึงเขาบางครั้งน้ำตาก็ไหล เเต่เจอกันทุกวัน เราก็ไม่เคยทักเขาเขาก็ไม่เคยทักเรา เมื่อก่อนยิ้มให้กันเเต่ตอนนี้ได้เเต่หลบอยู่บางครั้ง บางครั้งก็เจอกันเเต่ก็ทำได้เพียงเเค่เมินหากัน เเต่เราก็รู้สึกอยู่ว่าเขาดูเราอยู่ห่างๆเราก็ดูเขาอยู่ห่างๆ เราอยากรู้ว่าเขาจะคิดถึงอย่างที่เราคิดถึงเขาไหม เราอยากจะคุยกับเขาเเบบเพื่อนเเต่เราก็ไม่รู้จะพูดยังไงเข้าหายังไง ตอนที่เลิกกัน แฟนเก่าแอบเขียนจดหมายหรือกระดาษเขียนเเอบไว้ในกระเป๋าเรา ว่าอะไรสักอย่างเเต่ที่เราจำได้คือ เขาเขียนว่า เขาเป็นห่วงหรือรักเเต่ทำอะไรไม่ได้จะดูอยู่ห่างๆนี้เเหละ ตอนนั้นเราก็ซึ้งนะ เเต่เราก็ทำอะไรไม่ได้เหมือนกัน จนตอนนี้เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขามีใครหรือยัง เเต่เราก็อยากให้เขารู้ว่า เราคิดถึงเสมอเเล้วเขาจะคิดถึงเราบ้างไหมนะ
เพื่อนหลายคนก็บอกเราว่า คนที่เลิกกันเเล้วก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันคุยกันได้ บางครั้งเราก็คิดถึงมากๆจนน้ำตาไหล ในบางคืน ...เเละเราก็เคยฝันถึงเขาอีกด้วย ว่าได้นั่งด้วยกันเเต่ไม่ได้พูดอะไรเเต่เเค่นั้นก็ดีสำหรับเราเเล้วเเหละ😭😭
พยายามบอกตัวเองว่ามันจบไปเเล้วเหมือนกัน❌ เราคิดถึงเขาเขาตะคิดถึงเราไหม ใจนึงก็อยากให้กลับมาเเต่อีกใจก็ไม่ ได้เเต่คิดถึง....
เเต่ถ้าเขามีเเฟนใหม่หรือคนคุยเราก็ดีใจด้วยนะ🙂🥲🥲 มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่