S21ultraร้อนมาก

กระทู้คำถาม
S21ultra>ร้อน>แอ๊พพื้นฐานกล้องถ่ายรูปไม่ได้ กล้องกระตุก>ชาร์จแบตร้อนมาก>เครื่องช้าระบบลวน
ขอระบายหน่อยนะครับเพื่อถามพวกท่านๆที่ใช้s21ultra
ซื้อโทรศัพท์ราคาแพงแต่ทำไมคุณภาพมันห่วยจนไม่รู้จะห่วยยังไงกับการบริการหลังการขายแบบขอไปที ถามว่าผมไปถามศูนย์หรือยังคำตอบคือไปมา3รอบโดนไล่กลับมาอัพเดทซอฟแวร์จ้า ผลสรุป เหมือนเดิม ไม่ได้ดีขึ้นแม้แต่น้อย 
แล้วทำไมไม่เอาเครื่องไปเคลมหละ
-ผมเอาไปเคลมตั้งแต่3วันแรก (ทางซัมซุง อะแห่มมมคุณลูกค้าค่ะ ไม่สามารถทำได้คะต้องให้ช่างตรวจสอบอาการ ภายใน7วัน เพือให้เอไอเรียนรู้) ข้อกำหนดคือเปลี่ยนเครื่องใหม่ภายใน7วันไม่ได้ส่งซ่อมอย่างเดียว กับโทรศัพที่แสนจะแพง
ผมติดต่อทางซัมซุงทุกๆช่องทางไม่ว่าจะเฟสบุ๊ก ศูน แฟนเพจ โทรศัพ แก้ไขปัณหาที่พบได้ไหม
-คำตอบคือไม่ แล้วอีกไม่นานผมก็เชื่อว่าจะมีหน่วยงานซัมซุงเสนอหน้ามาแสร้งขอข้อมูล ซึ้งผมให้มา5-6รอบแล้ว แก้ไม่เคยได้เข้าศูนย์บ่อยจนหัวเสียแก้ผ้าเอาหน้ารอดมากๆกับการกระทำของซัมซุง บอกตรงๆนะครับโทรศัพ ไม่ได้บังคับให้ซื้อ แต่คุณภาพงี้ เอาเปรียบผู้บริโภคมากเกินไป แก้ไขปัณหาไม่ได้ การบริการหลังการขายห่วยแตก ( ผมใช้ซัมซุงมาเดือนกว่าแล้วครับ ผมซื้อ7/02/64 ) ผมต้องทนอาการหัวเสียมาแบบนี้เป็นเดือนแล้วครับผมอยากจะถามทางซัมซุงจริงๆว่า คุณรู้สึกยังไงบ้างครับกับอาการที่ผมเจอกับการบริการสุดห่วย กับการบริการที่โยนกันไปโยนกันมาของหน่วยงาน เอาตรงๆนะครับอยาก(ด่ามาก)
-อีกไม่นานผมเชื่อว่าทางซัมซุงจะเสนอหน้ามาให้อัพเดทซอฟแวร์เป็นครั้งที่4 ( ผมอัพล่าสุดแล้วครับห่วยเหมือนเดิม)

***ส่วนตัวผม ใครที่สนใจจะซื้อs21ultra ผมไม่แนะนำเป็นอย่างมาก ไม่ได้คิดจะดิสเครดิดทางซัมซุง ถ้าคุณไม่อยากเจอปัณหาแบบนี้ เลื่อนเป็นiphoneดีกว่าหรือค่ายอื่นก็ได้ครับ  ***
ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1

รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติม สามารถส่งข้อมูลเข้ามาทางหลังไมค์พร้อมแนบลิ้งค์นี้มาได้เลย จะส่งเรื่องประสานงานกับเจ้าหน้าที่ให้นะคะ
- ชื่อ นามสกุล
- เบอร์ติดต่อกลับ
- IMEI เครื่อง 
- Serial no 
- เลขที่ใบแจ้งซ่อม
- สาขาที่ส่งซ่อม
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่