บุ๋ม ปนัดดา ปล่อยโฮ สำนึกผิดขอโทษ จั๊กจั่น เสียใจโดนอาบีแกงหม้อใหญ่


หลังจากที่ บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาโพสต์ขอโทษ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ผ่านทางอินสตาแกรมและรายการสดที่เจ้าตัวได้ทำหน้าที่พิธีกรแล้ว
 ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมกับขอโทษ จั๊กจั่น-เค วัฒนา รวมไปถึงครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายผ่านสื่ออีกครั้ง ซึ่ง บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจว่า 
 บุ๋ม ปนัดดา เผยสภาพจิตใจตอนนี้ว่า ไม่โอเคเลย นอนไม่หลับมาหลายคืน และก็พยายามขอโทษจั๊กจั่นในทุกช่องทางที่ทำได้ เพราะรู้สึกผิดจริงๆ แต่ด้วยคำพูดในคลับเฮาส์อาจทำให้น้องเขารู้สึกว่าเราไม่จริงใจ
และในช่วงนึงที่มีการพูดถึงเรื่องอาการป่วยทางจิต ซึ่งบุ๋มบอกให้ระวังเรื่องนี้ คนกลับมองว่าบุ๋มเข้าข้างอีกฝ่าย ทำไมไม่เห็นใจจั๊กจั่น และถ้าจั๊กจั่นฆ่าตัวตายบ้างล่ะ คือไม่ได้อยากเห็นใครเป็นอะไรทั้งสิ้น 
ยิ่งจั๊กจั่นเจอหนักกว่าที่ใครเจอ เรายกเอาไว้ไม่ใช่ว่าเราไม่แคร์ จั๊กจั่น ไม่ใช่อย่างนั้นแน่นอน แค่พูดให้มองหลายๆ ด้าน ในฐานะคนที่ทำคดีมาหลายคดี 
บุ๋มพลาดที่ไม่พูดแทรกพี่หนุ่ม ไม่พูดแทรกปุ๊ก ไม่ขออธิบาย บุ๋มอึ้ง เพราะได้ยินเสียงสั่นเครือของจั๊กจั่น บุ๋มไปไม่เป็น เสียงร้องไห้ของน้องติดหูบุ๋มถึงเช้า จนรู้สึกแย่ การนำเสนอข่าวทำให้น้องเสียใจมาก 
แต่ไม่โทษน้อง เพราะทำตัวเองเราเป็นคนอ่านข่าว ก็เลยโพสต์ข้อความขอโทษไปอีกรอบ แต่ก็ยังไม่หาย ก็เลยขอโทษน้องผ่านทางรายการ 

บุ๋มรู้สึกเจ็บ เพราะรู้จัก อาบี มาเกือบ 20 ปี ไม่รู้ว่าคนคนนึงจะแกงกันขนาดนี้ ส่งข้อความมาเยอะมาก อาบีส่งข้อความอะไรมา บุ๋มไม่ได้เอามาพูดเลย เพราะรู้สึกว่า คำที่ออกมาจากปากคือที่สุด 
แต่ก็งงว่าทำไมถึงบอกว่า บุ๋มไปกล่าวหาเขาเรื่องธุรกิจสีเทา บุ๋มเชื่อว่านักข่าวทุกคนได้ข้อมูลหมด แต่จะไม่โทษใคร โดนแกงกันหมด มันทำให้รู้ว่า จะพูดอะไรต้องคัดกรอง
ส่วนเรื่องธุรกิจสีเทา บุ๋ม ไม่ได้พูด แต่ว่าอาบีเป็นคนไปบอกกับคนอื่นว่าบุ๋มจะไปแจ้งความเรื่องนี้ น้องคงได้รับข้อความนี้จนน้องเข้าใจผิดคิดว่าบุ๋มจะทำ
หลังจากเกิดเรื่อง บุ๋มส่งข้อความไปหาอาบี แต่อาบีไม่ตอบบุ๋มเลย หลังจากที่ทุกอย่างเปิดออกมา บุ๋มมีข้อมูลทุกอย่างก็จริง แต่ไม่ได้เอาออกมาเลย เพราะรู้สึกว่าต้องไปเอาความเป็นจริงจากปากดารา 
บุ๋มยอมรับผิดทุกอย่าง เพราะรู้สึกแย่ คนที่จะแต่งงานคงจะแย่กว่าเราเยอะ และอยากจะขอโทษจากหัวใจ ไม่มีความตั้งใจหรือเจตนาจะทำร้ายน้องแบบนี้ 
ถามว่า กลัวจั๊กจั่นจะไม่รับคำขอโทษมั้ยเหรอ ไม่เป็นไร มันเป็นสิทธิ์ของน้อง และบุ๋มก็ยอมรับผิดจริงๆ หลายคนมองว่า ทำข่าวกันทุกช่อง แต่ทำไมบุ๋มโดนคนเดียว บุ๋มไม่ทราบ
แต่ถ้าโซเชียลบอกว่าผิดก็โอเค ยอมรับผิดด้วยนะ และในรายการเมื่อสักครู่ก็ได้ขอโทษทั้งจั๊กจั่น ครอบครัวจั๊กจั่น คุณเค ครอบครัวคุณเค ที่เข้าใจคิดว่าบุ๋มมีเจตนาที่ไม่ดีกับครอบครัว บุ๋มขอโทษ ขอโทษจริงๆ คำว่าธุรกิจสีเทาไม่ได้มาจากบุ๋มนะ 
แต่จริงๆ เขาไม่ได้ใช้บุ๋มคนเดียวนะคะ สื่อหลายๆ สื่อได้รับข้อมูลเหมือนกัน แต่ที่แย่คือเรารู้จักเขามานาน 20 ปี มันไม่มีค่าเลยเหรอ เสียใจที่เพื่อนในวงการไม่ควรทำร้ายกันแบบนี้ ไม่ควรทำร้ายจั๊กจั่นแบบนี้
 
ยิ่งใกล้ชิดยิ่งน่าจะรู้ว่าน้องดีมากขนาดไหน น้องไม่ควรเจอแบบนี้ แต่วันนั้นบุ๋มโง่เอง เขามาหาถึงที่ และข้อมูลที่อยากให้เห็น เขาส่งข้อมูลมา 
 แต่ก็รู้สึกเอ๊ะ ว่าทำไมเรื่องราวมันถึงเป็นอย่างนี้ แต่เขาก็ผู้ใหญ่ แต่เราก็ไม่ได้เอาข้อมูลเหล่านี้ออกมาพูดเลย ไม่มีอะไรหลุดออกมาเลย 
อาบีส่งภาพคนชื่อตาลออกมา บุ๋มมีหมด แต่ไม่ได้เปิด เพราะมันไม่ใช่เรื่อง ถามว่ายังคิดว่าเป็นเพื่อนมั้ย ถ้าทำกันขนาดนี้ไม่ใช่เพื่อนแล้วมั้ง แต่อยากให้นอกจากรับผิด
แต่อยากให้เขาไปรักษา การสร้างเรื่องได้ขนาดนี้ บุ๋มไม่เคยเจอที่สามารถสร้างตัวละคร สร้างคลิป ไม่เคยเจอแบบนี้จริงๆ 

แต่ที่เขาโพสต์ขอโทษไม่มีบุ๋มก็ไม่เป็นไร บุ๋มโดนหนักเพราะจั๊กจั่นเข้าใจผิด และโกรธเขานะ แต่ไม่ขอโทษก็ไม่เป็นไร บุ๋มไม่รู้สึกเสียหน้าแต่เสียใจ เราไว้ใจคน บุ๋มน้อมรับความผิดแต่โดยดี
บุ๋มทำงานมาเกือบ 20 ปี ไม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ ที่จะทำลายชีวิตคนคนนึงได้ขนาดนี้ บุ๋มจะระวังมากขึ้น และทำงานให้ดีกว่านี้ 
บุ๋มน้อมรับทุกคอมเมนต์ ผิดคือผิด ยอมรับไม่มีข้อแก้ตัวอะไรทั้งสิ้น แต่อยากให้เข้าใจว่าอะไรทำหรือไม่ได้ทำอะไร บุ๋มขอโทษจากใจค่ะ. 
และหลังจากที่ให้สัมภาษณ์เสร็จ บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ปล่อยโฮกับนักข่าวที่มาทำข่าวในวันนี้ ก่อนจะได้รับโทรศัพท์จาก จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และพูดเคลียร์กันว่า 
"ฮัลโหลน้อง พี่ขอโทษนะจั่น พี่ขอโทษ พี่ไม่ได้พูดอะไรอย่างนั้นเลย พี่เสียใจมากที่ทำให้หนูเสียใจ หนูรู้สึกแย่เพราะพี่
ไม่ได้เอาข้อมูลเขามาออกรายการเลยนะ ไม่รู้ว่าหนูไปฟังอะไร แต่พี่อยากโทรหาหนูมาก พี่ขอโทษ พี่รักหนูมากเหมือนเดิมอ่ะ ฝากขอโทษเขาด้วยนะคะ ฝากขอโทษครอบครัวของหนูกับคุณเคด้วยนะ พี่รู้สึกแย่
พี่ก็ช็อกเหมือนกัน เรารู้จักกันมานานทำไมเขาทำกันอย่างนี้ เป็นเรื่องเป็นราวได้ขนาดนี้ ก็ไม่เข้าใจทำไมทำน้องแบบนี้
พี่เพิ่งเห็นข้อความที่เขาส่งไปหาคนอื่นว่าพี่นั่น ซึ่งไม่ใช่พี่อ่ะเพิ่งเข้าไปกองปราบก็จริงแต่ไม่ได้เกี่ยวกับคุณเคเลย พี่ทำงานกับตำรวจอยู่แล้ว
อย่ายอมสิ เราเสียหายมากอ่ะ มันก็เสียหายกันหมดเลยนะตอนนี้ แต่ไม่มีใครเจ็บเท่าหนูหรอกอันนี้พี่รู้ ดังนั้นหนูสามารถจัดการได้เต็มที่เลย...ได้ พี่ช่วยหนูเต็มที่ ...ได้
คือวันแรกด้วยเจตนาพี่ก็จะช่วยหนูถูกไหม คำแรกก็คือช่วยหนูนะ แต่ว่ามันต้องไม่ใช่คนที่เลวๆ เข้ามาใกล้หนู แต่ ณ วันนี้มันไม่ใช่ความจริงมันปรากฏ หนูอยากให้พี่ช่วยอะไรหนูบอกพี่ยินดี พี่ยังอยู่ข้างหนูเหมือนเดิม
ไม่ได้ๆ มันเสียหายกันไปหมดเลย ทั้งน้องอั้ม น้องพริตตี้ ทนายอีก เป็นเรื่องราวใหญ่โตอ่ะ
พี่ขอโทษที่พี่ไม่ทันได้อธิบาย พอได้ยินเสียงหนูพี่อึ้ง ช็อก-ไปเลยเมื่อวานนี้ แล้วได้ยินเสียงหนูร้องไห้ยิ่งเจ็บสุดๆ อ่ะ พี่ขอพูดอย่างนี้
เมื่อวานพี่ตั้งใจพูดในโซเชียลแค่คนป่วยอ่ะยังไงต้องพาไปเจอหมอ คือเราทำงานตรงนี้มาเราแคร์คนทุกคนรอบด้านมากเกินไป พี่ขอโทษตรงนี้ด้วย
เอาอย่างนี้นะจั่น หนูว่างวันไหน อยากเจอวันไหนบอกพี่มา เดี๋ยวเรามาดูคดีด้วยกันได้ มีใครอยู่ข้างหนูไหม ไม่ได้อยู่คนเดียวใช่ไหม อยากกอดแกว่ะ พวกเราไม่ควรต้องมาเจออะไรแบบนี้

รักหนูมากเหมือนเดิมนะ เมื่อกี้สื่อถามจะอะไรไหมอาบีไม่ขอโทษ ก็บอกช่างยิ้มเถอะไม่สนใจแล้ว ตอนนี้ขอแค่แคร์ความรู้สึกแก ว่าแกรับคำขอโทษฉันไหม
พี่เข้าใจ เสียงร้องไห้หนูถึงค้างในหัวถึงเช้า นอนไม่ได้เลย รู้สึกผิดรู้สึกแย่มากที่ต้องเจออะไรแบบนี้ ตอนนี้หนูเอาใจหนูให้เบาลงก่อน ทุกคนรู้ความจริงหมดแล้ว
แล้วพี่เชื่อว่าทุกคนรักหนูมากกว่าเดิมอีก แล้วเรื่องข่าวที่มันจะอยู่หน้าโซเชียลอ่ะพี่เชื่อว่าทุกคนเข้าใจ และจะเปลี่ยนมุมมองและอธิบายให้หนูได้ ไม่ว่าจะเปิดข่าวต่อไปในอนาคต
ตอนนี้นักข่าวก็ยืนกันเต็มไปหมด ทุกคนจะอยู่เคียงข้างหนู หนูไม่ค้องห่วงเรื่องนี้เลย แล้วทุกคนพร้อมจะอธิบายให้หนูเต็มที่
ถ้าหนูอยากให้พี่ทำอะไรเรื่องคดีหนูพี่รับปากตรงนี้พี่จะยืนเคียงข้างหนูแน่นอน เหมือนเดิม ไม่ต้องห่วง ขอบคุณหนูมาก ขอบคุณที่โทรมาโคตรดีใจ"
ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2049128
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่