[CR] รีวิว แต่งคอนโดห้องเล็กๆ ให้เป็นคาเฟ่ส่วนตัว EP.2 (ฉบับอยู่จริง)

สวัสดีครับ ห่างหายไปนาน จากกระทู้เดิม ที่เคยตั้งไว้นะครับ https://pantip.com/topic/38435169 ต้องขอขอบคุณทุกๆคนที่ให้ความสนใจและให้การตอบรับที่เกินคาดมากๆครับ ทั้งยอดแชร์จากกระทู้ เพจในเฟซบุ๊กกับเว็บต่างๆ นิตยสารบ้านและสวน รวมถึงรายการ MyHome ที่ให้ความสนใจด้วย  และขอโทษบางท่านที่อาจไม่ได้ตอบหรือตอบไปไม่ครบด้วยครับ วันนี้เลยอยากจะมาอัปเดตสภาพห้อง หลังจากอยู่จริงๆระยะเวลาประมาณ 3 ปี พร้อมข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมที่ยังไม่ได้ลง เพื่อแทนคำขอบคุณครับ 
          ขอบอกก่อนระยะเวลาที่ผ่านมาตลอด3ปี ก็มีการทำห้องเพิ่มเติมเรื่อยๆจนถึงทุกวันนี้ครับ เข้าใจอารมณ์ที่ว่า “ทำบ้านมันไม่มีวันสิ้นสุด” แล้วครับ  โดยสภาพก็อาจจะแปลกตาไป ไม่มากก็น้อยจากสภาพห้องเดิมที่เคยลงในกระทู้ก่อนนี้ ซึ่งที่เพิ่มมาแน่นอนเลยนั่นก็คือ ของครับหรือพรอพนั่นเอง งอกมาเรื่อยๆ 
          โดยจะขอแปะภาพห้องเดิมที่เคยลงในกระทู้ แบบรวบๆให้ดูก่อนนะครับ          จะเห็นว่าตามเดิมแล้วของก็ไม่ได้น้อยอยู่แล้ว55 สายมินิมอลอาจไม่ถูกใจสิ่งนี้ และก็อาจมีหลายคนถูกใจแบบห้องเดิมมากกว่า แต่ทั้งนี้ขอเฟิร์มว่าห้องที่ทำเพิ่มมีความเจ๋งกว่าเดิมแน่นอนครับ

          และนี่คือภาพห้องเปล่าๆกับภาพตีฟจากอินทีเรีย ที่กระทู้เดิมไม่ได้ใส่ไปครับ ไม่ต้องสงสัยว่าทำไมไม่ค่อยเหมือนเท่าไหร่ เพราะผมเองก็ปรับในหลายๆจุดและก็เปลี่ยนมาเรื่อยๆครับ
 
          ส่วนสภาพปัจจุบันเป็นยังไง เชิญชมเลยครับ

          ย้อนกลับไปเทียบตอนแรกเริ่มได้ห้องเปล่าๆ ที่ยังต้องปูที่นอนนอนกับพื้นอยู่ นึกดูแล้วก็แอบมาไกลอยู่เหมือนกัน ....งบแต่งเนี่ยบาน เลยมาไกลมาก55

          ส่วนรายละเอียดแต่ละอย่างกับคอนแทกร้านต่างๆจะทิ้งไว้ให้ในคอมเมนต์นะครับ
    
ชื่อสินค้า:   ตกแต่งคอนโด, ตกแต่งบ้าน
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่