ขอชม คุณอร พัศชนันท์ BNK48 ปล่อยของสุด ๆ ใน คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.3 ค่ะ

หลังจากที่ดิฉันเคยตั้งกระทู้ชื่นชมการแสดงของน้องอรแบบรวม ๆ ทั้ง 2 ผลงานไปแล้ว
https://pantip.com/topic/40555935

วันนี้พอดู คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.3 จบ ต้องขอมาชื่นชมเพิ่มเติม
เราชอบตัวละคร จีนส์ ในเรื่องนี้มาก เพราะเป็นตัวละครที่มีมิติสุด ๆ พื้นฐานเป็นเด็กน่ารัก สดใส แก่นแก้ว จิตใจดี แต่มีมุมในใจที่เศร้า คิดถึง โหยหา และสับสน แถมยังมีความสามารถในการต่อสู้อีก ถ้าใครได้แสดงบทนี้ถือว่าเป็นบทที่ท้าทาย เพราะโชว์ความสามารถได้หลากหลายทางมาก

และสำหรับเรา อรทำได้ดีมากเลยค่ะ

ใน EP.3 นี้เปิดด้วยความน่ารัก สดใส และกวน ซึ่งอรก็ทำได้ดีมาก ตามที่แสดงใน EP.1-2 คือความน่ารักในแบบของอร ถึงตัวละครจีนส์จะเจื้อยแจ้วเพราะไม่ได้พูดกับคนมานาน แต่ความน่ารักในแบบของอรมันทำให้น่าหยิกมากกว่าจะน่ารำคาญ และดาเมจแรงมาก ถ้าเราเป็นพระเอกคงละลายลงไปกองอยู่กับที่ ยิ่งตอนนี้พระ-นางเริ่มสนิทกันแล้ว เคมีความน่ารักก็ยิ่งทำงานหนักขึ้น เหมือนกับที่ผู้กำกับเคยพูดว่า "เคมีของน้องสองคนนี้ ทำให้กองถ่ายสุดโหดของเราสดใสขึ้นมา"

คิวบู๊ อรเล่นได้สวยงาม ตามมาตรฐานที่เคยทำไว้ใน EP.1-2

สิ่งสำคัญที่จะชื่นชมน้องใน EP.3 นี้ คือ ซีนอารมณ์ น้องอรเล่นได้ละเอียดมากกกก ทั้งสีหน้า แววตา อารมณ์ น้ำเสียง ส่งมาถึงคนดูแบบกระแทกใจเลย
ซีนกับผี น้องสื่อสารได้ถึงความเจ็บปวด ความสงสาร ความเห็นอกเห็นใจ ความอยากช่วยเหลือ
ซีนร้องไห้ น้องสื่อสารได้ถึงความเหงา ความคิดถึง ความโหยหา ความเศร้า
น้องแสดงซีนพวกนี้ได้ละเอียด ลึก และชัดเจน น้อยแต่มาก ส่งถึงคนดูได้ ยิ่งกว่าสิ่งใดคือร้องไห้สวยมากกกกกกก ชอบที่ไม่บีบ ไม่เค้น ค่อย ๆ ปล่อยอารมณ์ให้ไต่ระดับขึ้นไป

ยิ่ง EP นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ ไอดอล-แฟนคลับ-ครอบครัว-Cyberbullying พอได้น้องอร BNK48 เป็นนางเอก กับสิ่งที่น้องผีจีนส์ทำในเรื่อง อารมณ์มันตัดกันจนสะเทือนใจไปหมด

สรุปรวมน้องอรกับบทจีนส์ คือ ปล่อยของสุดมาก โชว์ความสามารถทางการแสดงแบบหลายมิติมาก ทำให้ตัวละครนี้เป็นธรรมชาติ ถึงจะเป็นตัวละครที่ดูเกินจริงแต่การแสดงของน้องมันสมจริงและทำให้รู้สึกเหมือนน้องจีนส์มีตัวตนขึ้นมาจริง ๆ

ถ้าน้องรักษาคุณภาพและโชว์ฝีมือขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงตอนจบ ขอฝากค่ายเจ้าของซีรีส์พิจารณาน้องส่งชิงรางวัลต่าง ๆ ด้วยนะคะ
แต่ใจเราตอนนี้ให้รางวัลน้องไปหลายตู้แล้วค่ะ

น้องพัฒนาขึ้นมากจริง ๆ ศักยภาพสูงมาก และทำให้รู้สึกเลยว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดา
ในฐานะที่แอบเชียร์อยู่ก็ภาคภูมิใจค่ะ

ขอฝากซีรีส์คุณภาพ คู่ไฟท์ไฝว้ผี ด้วยนะคะ ดูย้อนหลังได้ทาง True ID และ Netflix นอกจากน้องอรแล้ว ทั้งคุณเซ้นต์ คุณหรั่ง คุณจูเนียร์ นักแสดงท่านอื่น ๆ ก็ทำได้ดีเลยค่ะ องค์ประกอบทุกส่วนคือดีงามมากกก ภาพสวย เสียงดี เนื้อเรื่องมีอะไรตื่นเต้นและน่าลุ้นตามตลอดเวลาค่ะ

และขอฝากสนับสนุนน้องอร BNK48 ด้วยนะคะ
FB: Orn BNK48
IG: orn.bnk48official
Contact for work: SALES@BNK48.COM

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่