ละครดังในอดีตเรื่องไหน ที่เพื่อนๆ คิดถึง และอยากให้กลับมาฉายอีกครั้ง


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ความคลาสสิกของละครไทยในสมัยก่อนนั้น เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ทำให้คนในยุคนั้นนิยมดูละครกันอย่างแพร่หลาย อีกทั้งเนื้อหาของละครนั้นมีความสนุกและน่าติดตาม พร้อมมีกลิ่นอายของสังคมและวัฒนธรรมในยุคนั้นๆ ตั้งแต่เด็กจนโตเราเชื่อว่าเพื่อนๆ คงจะมีละครในดวงใจหรือละครที่ประทับใจกันอยู่หลายเรื่องทีเดียว เช่นเดียวกับเราที่เรายกให้ ดาวพระศุกร์ เป็นละครดังหนึ่งเรื่องที่อยู่ในใจเราเสมอมา 

เรื่องราวของ ดาวพระศุกร์  เด็กสาวที่กำพร้าที่โดนทิ้งไว้ที่โรงพยาบาลแต่ดันมีพ่อเลี้ยงใจดี เก็บเธอมาเลี้ยง แต่โชคไม่ได้เข้าข้างเธอสักเท่าไหร่ เมื่อแม่เลี้ยงคอยเอาแต่จะทำร้ายเธอจนเธอเองต้องหนีออกจากบ้านไป และการออกจากบ้านครั้งนี้ทำให้เธอได้เจอกับภาคย์ ผู้มีพระคุณที่คอยส่งเสียและเลี้ยงเธอเป็นอย่างดี ทำให้เธอตกหลุมรักเขาโดยไม่รู้ตัว 

หากใครที่ทันบอกเลยว่ากระแสของเรื่องนี้นั้นโด่งดังเอามากๆ เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ถนนโล่งเลยล่ะ ออนแอร์เมื่อไหร่ต้องรีบกลับบ้านไปดู ที่สำคัญเรื่องนี้เป็นเรื่องแจ้งเกิดคู่ขวัญอย่าง ศรราม - กบ สุวนันท์ และตัวร้ายอย่าง มาหยารัศมี หรือ พี่กิ๊ก สุวัจนีของเราด้วย บอกเลยว่าละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เราคิดถึงเอามากๆ เลยแล้วเพื่อนๆ ล่ะ มีละครดังในอดีตเรื่องไหน 
ที่เพื่อนๆ คิดถึง แล้วอยากให้กลับมาฉายอีกครั้งบ้าง 
ตามมาแชร์กันเร็วจ้า 
เพี้ยนปูเสื่อเพี้ยนปักหมุด
ขอบคุณภาพจาก แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่