เห้อเรื่องของหัวใจ

กระทู้คำถาม
คือเรามีเพื่อนเรียนสมัยมัธยมคนนึง คือเพื่อนชอบโทรมาคุยกับเรามาก แต่จริงๆคุยกันแทบทุกวันและทุกช่องทางแหละที่ติดต่อได้และเวลา โทรมา ก็โทรมาตอนดึกๆตอนที่เราใกล้จะนอนแล้ว เวลาคุยที2-3ชม. เเล้วก็คุยแต่เรื่องตัวเอง เราพยายามจะจบบทสนทนา แต่หาที่จบไม่ลงจริงๆ เพราะเพื่อนพูดไม่หยุด บางครั้งก็โทรมาร้องเพลงให้ฟัง โทรมารีวิวอาหารเสริมต่างๆนานๆที่ซื้อมาบาง โทรมาอวดทรงผมทรงใหม่ โทรมาบนเรื่องสิวกับเรื่องความอ้วนที่ลดไม่ลง โทรมาบ่นเรื่องงานที่ทำงาน ล่าสุดพยายามจะหางานออนไลน์ให้เรา ที่จริงเพื่อนเราอยากสมัครแต่ไม่มีเพื่อนเลยพยายามดึงเราให้สมัครด้วย
ส่วนอีกคนเพื่อนสมัยเรียนมหาลัยนี่ก็น่ารำคาญเช่นกัน เพื่อนชอบคิดว่าเรารู้ทุกเรื่อง เช่นโทรมาเล่าว่าตัวเองถ่ายออกมาเป็นเลือดเราก็บอกให้เพื่อนไปหาหมอเพราะเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันคือโรคอะไร
หลายๆโรคที่เพื่อนเป็น ปวดมดลูกบ้าง คันโจ๊ะบ้าง โจ๊ะมีกลิ่นบ้าง ตั้งแต่เส้นผมยันเล็บเท้าอะเพื่อนต้องโทรมาปรึกษาเราตลอด เเละเพื่อนชอบดูดวงมาก นางออกจากงานเพราะดูดวงว่าจะได้งานใหม่ เราเตือนเเล้วแต่ก็ไม่เชื่อสุดท้ายตกงานไม่มีงานทำ เเล้วก็ชอบมาบ่นว่าไม่มีตังไม่มีตัง แต่เอฟของบ่อยมาก

ส่วนตัวฉันเหงาก็อยู่คนเดียวได้ไม่เคยต้องทักหรือโทรไปหาใครก่อนฉันผู้เกลียดการคุยโทรศัพท์นานๆโดยไม่จำเป็นและก็ไม่ชอบการดูดวง
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่