คอร์สสั้นๆที่ Le Cordon Bleu ส่วนใหญ่นิยมเรียนเป็นคอร์สไหนกันคะ

สวัสดีค่ะ พอดีตอนนี้เรียนป.ตรีเกี่ยวกับการทำอาหารอยู่ ซึ่งคุณแม่บอกว่าถ้าจบป.ตรีแล้วจะส่งเรียนคอร์สสั้นที่Le Cordon Bleu ต่อค่ะ อยากรู้ว่าส่วนใหญ่เลือกเรียนเป็นคอร์สไหนกันคะ เป็นอาหารคาวหรือเบเกอรี่ หรือมีคอร์สไหนแนะนำเป็นพิเศษมั้ยคะ แล้วได้ความรู้มากน้อยแค่ไหน ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  โรงเรียนสอนทำอาหาร เบเกอรี่ ทำอาหาร ทำขนม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่