ดูหนังโป๊เกย์ หมายความว่าเราเป็นป่ะครับ คำถาม18+ นะครับ

คือผมเป็นคนนึงที่ถูกล้อว่าเป็นตุ๊ดมาตลอดครับ ซึ่งมันคือปมในวัยเด็ก แต่พอโตมาตอนอายุซัก 12 ความคิดผมเหมือนจะสูงกว่าคนอายุ18ไปล่ะ 5555ไม่รู้ทำไมนะแต่มันเหมือนมองเห็นโลกอ่ะทั้งๆที่ตังเีาก็เล็กไม่ใข่ล่ะ555 มันเหมือนมองเห็นโลก มีความตรัสรู้หน่อย เข้าใจคน เริ่มเข้าใจแล้วว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นเมื่อสิ่งนั้นเข้าหากัน เริ่มเข้าใจว่าสัจธรรมคืออะไร (ไม่ได้นับถือพุทธนะถึงแม้ในประชาชนเป็นพุทธ กำลังหาเวลาไปเปลี่ยน ตอนนี้ไม่นับถือใดๆทั้งสิ้นครับ )
หลังจากนั้นผมก็ใช้ชีวิตตามปกติ 12ถึงตอนนนี้อายุ 19 ผมยอมรับเลยว่าผมยังมีโดนทักว่า "เป็นรึเปล่าอยู่" แต่ก็ปฏิเสธมาตลอด เพราะตัวผมเองผมว่าผมชอบผู้หญิง เห็นผญสวยๆแล้วชอบมากๆ แต่ก็งง ตอนดูหนังโป๊ เผลอไปเปิด แบบเกย์ พวกคลิปหลุดไรงี้ 
ดันสำเร็จความใคร่เสีย อ้าววววสรุปผมชอบผู้ชายหรือ ผญ แต่พอ" เสร็จ" อารมณ์ที่เกิดในตอนนี้กลายเป็นไม่ชอบรู้สึกว่าไม่ชอบ แต่ก็ทำบ่อย ผมจะเป็นแบบนี้อยู่เลยมาเลยครับ สลับดูไปมา บางวันดูหนังโป๊ผญ บางวันชาย ทั้งที่ไม่ชอบแต่ก็ดู  มันเป็นเพราะอารมณ์ความ เงี***รึเปล่าครับที่ทำให้เรามีอารมไปกับคลิปๆนั้นไม่ว่าจะเป็นคลิปชายหรือหญิง เพราะตอนนี้ก็ยังดู แต่ตัวก็รู้ว่าชอบผญ เพราะทุกๆวันก็ดูคลิปผญในยูทูปน่ารักๆ ก็เขิลตามคลิปตลอด อย่างตอนนี้ก็อวย เนเน่ Chuang 2020 and Chuang 2021 ชอบมากน่ารักกกกกกกก สรุปว่ามันเกิดอะไรกับผมครับผู้รู้ช่วยตอบที หรือผมเป็นไบเซ็กชวล เอาจริงๆก็ใกล้อยู่แต่เวลามองผู้ชายหล่อๆหรือน้ารักๆ ก็ไม่ได้รู้สึกสัมพันธ์หรือชอบอวยอะไรเลยยกเว้นจะ เงี*** ถึงจะอื้มมมมม55555
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
อ่าคืองี้ ลองมองกลับกันนะ สมมติเราเป็นเกย์ แล้วดูหนังโป๊ชายหญิงแล้วมีอารมณ์แปลกม้ะ ใช่มันไม่แปลก
แล้วทีนี้ทำไมผู้ชายดูหนังโป๊ชายชายแล้วรู้สึกไม่ชอบล่ะ เพราะเค้าไม่ได้ชอบผู้ชายไง หรอ
อ้าวแล้วผู้หญิงดูซีรีส์วาย แล้วเค้าต้องเป็นเกย์ ก็ไม่ใช่ป่ะ
คือสิ่งที่เราจะบอกคือความชอบไม่ชอบ หรือจะมีอารมณ์ไม่มีอารมณ์กับเพศไหนมันไม่เกี่ยวกับว่าเค้าคนนั้นจะเป็นเพศอะไร แต่มันเป็นรสนิยมความชอบส่วนบุคคล แต่ส่วนใหญ่รู้ป่ะทำไมผู้ชายบางคนจึงไม่ชอบให้ใครมาแปะป้าย เวลาโดนถามก็มักจะปัดหรือเกิดความไม่พอใจ และหาว่าโดนล้อ คือมันเกิดความเข้าใจไปเองของผู้ชายเว่ยว่าชั้นเกิดมาชั้นต้องมีลักษณะแบบนี้นะ ชั้นจะทำแบบนี้ชั้นต้องไม่ทำแบบนี้ ตั้งกำแพงขึ้นมา กำหนดกรอบความคิดขึ้นมา ต่างจากคนที่เค้ายอมรับ เค้าจะไม่ปิดกั้นความคิดความรู้สึกตัวเอง เค้าจะรักใครเข้าก็รัก ไม่ว่าจะเพศไหน หรือเช่นเดียวกันกับหนังโป๊ถ้าเรื่องไหนดูแล้วมันสามารถสำเร็จความใคร่ได้เขาก็ดุ แค่นั้นเอง และผู้ชายอ่ะก็จะมีภาพจำไปเองว่าเป็นเกย์มันต้องเป็นแบบนี้มันต้องเข้าประตูหลัง มันต้องโดนขุดทอง จะบ้ากันไปใหญ่แล้ว ถ้าคิดว่าเกย์ทุกคนเป็นฝ่ายโดนแทงแล้วใครมันแทงวะถามหน่อย ความคิดที่คุณเป็นเกย์แล้วจะต้องโดนขุดทอง ความคิดนี้ควรจะเลิดคิดซะนะ (อันนี้นอกเรื่อง) คือเราอยากสร้างภาพจำใหม่ๆได้แล้วอ่ะ ฝากไว้ให้ได้คิดดดด555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่