เปิดตัวต้อนรับงาน Thai Drama Festival 2021 in Japan กัน ด้วยกองทัพดารานักแสดงสุดปังจากสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3!ขอบคุณทุก ๆ ท่านที่อดใจรอคอยจนถึงวันนี้นะค้า! ความสนุกตื่นเต้นมาเสิร์ฟแล้วจ้าาา!
เปิดตัวต้อนรับงาน Thai Drama Festival 2021 in Japan กัน ด้วยกองทัพดารานักแสดงสุดปังจากสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3!

เริ่มด้วยกลุ่มนักแสดงดาวรุ่งจากละครเรื่องใหม่แกะกล่อง “คุณหมีปาฏิหาริย์” คุณอิน คุณจ๊อบ คุณตี๋ และคุณเฟิร์ส ที่จะมาไลฟ์กันสด ๆ ให้เราได้ชมกันในวันงาน

และพิเศษมากขึ้น คุณโป๊บและคุณเบลล่า นักแสดงนำจากเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ละครย้อนยุคสุดฮิตที่ครองใจแฟน ๆ มาแล้วทั้งในไทยและต่างประเทศ จะส่งวิดีโอคลิปมาทักทายแฟนให้หายคิดถึง พร้อมตอบคำถามแฟนคลับผู้โชคดีที่ได้รับการคัดเลือกล่วงหน้า สำหรับผู้ต้องการเข้าร่วมกิจกรรม สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ IG: gotothailand.jp

ยังไม่หมด! ทางช่อง 3 ใจดีสุด ๆ จัดช่วงกิจกรรมเกมชิงของรางวัลสุดพิเศษจากคุณมาริโอ้ พระเอกสุดหล่อจากละครเรื่อง “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ให้แฟน ๆ กันอีกด้วยค่ะ!

เรียกได้ว่าเสิร์ฟความสนุกและความฟินให้กันแบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว แม้ว่าคุณโป๊ป คุณเบลล่า และคุณมาริโอ้จะไม่ได้มาเจอทุกคนแบบตัวเป็น ๆ

แต่ความคิดถึงและความตั้งใจที่จะส่งมอบช่วงเวลาสุดพิเศษให้ทุกท่านก็ไม่ได้น้อยลงไปเลยนะ!
สามารถพบกับพวกเขาได้ในวันที่ 4 เมษายน 2564 ในงาน Thai Drama Festival in Japan ณ สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เวลา 13:00 - 14:00 น. (ญี่ปุ่น) / 11:00 – 12:00 น. (ไทย) เตรียมตัว หัวใจ และเปิดคอมรอได้เลย!

https://www.instagram.com/p/CMCaHIdg3Q6/?igshid=ny341a0bcapi
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่