💚🐶 "ญาญ่า" & ฮาป้า พรีเซนเตอร์ตัวใหม่และครั้งแรกของฮาป้า "Jerhigh meat as meals" 🐶💚

เปิดตัวพรีเซนเตอร์ตัวใหม่ของญาญ่าและน้องฮาป้า ปากาโลโล่ น้องหมายิ้มได้สุดที่รักของญาญ่า อาหารสุนัข  "๋Jerhigh meat as meals" และเป็นงานพรีเซนเตอร์ตัวแรกของสุดหล่ออาป้าเลยนะคะ ก่อนหน้านี้น้องฮาป้าได้ชิมลางงานถ่ายแบบนิตยสารไปแล้ว 

อาหารสุนัข Jerhigh meat as meals นี่แหละ! ของดีแสนอร่อยแถมมีประโยชน์ ซึ่งสาวญาญ่าเลือกให้น้องหมาสุดที่รักของเธอทุกมื้อ .
เพราะ Jerhigh meat as meals เป็นอาหารสุนัขเม็ดนุ่มที่เคี้ยวง่าย ดีต่อระบบทางเดินอาหารของน้องหมา รสชาติอร่อยแถมมีประโยชน์ ด้วยการใช้สัดส่วนของเนื้อสัตว์มากกว่า 50% และไม่ใช้ผลพลอยได้จากสัตว์ เช่น กระดูก ขน เล็บ เป็นวัตถุดิบ อีกทั้งยังไม่เค็ม มีค่าเกลือแค่ 0.32% ดีต่อสุขภาพของน้องหมาในระยะยาว และที่สำคัญอีกอย่างคือมีสารอาหารครบถ้วน น้องหมากินเป็นมื้อหลักได้ตามมาตราฐาน AFFCO .

พิเศษช่วงนี้! การันตีความอร่อยแบบสุดปังของ Jerhigh meat as meals ด้วยแคมเปญ “สุนัขไม่ทานยินดีคืนเงิน” กล้าคอนเฟิร์มขนาดนี้ ก็ต้องรีบหาซื้อไปสปอยล์น้องหมาที่บ้านกันเลย . Jerhigh meat as meals มาพร้อมกับ 5 สูตร ได้แก่ สูตรไก่ สูตรไก่และตับย่าง สูตรไก่ฟักทอง สูตรเนื้อ และสูตรแซลมอน
หาซื้อได้เลยที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ Makro, Lotus, Big C, 7-ELEVEN และ Tops หรือช้อปออนไลน์ที่ Facebook : https://www.facebook.com/jerhighmeatasmeals

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ห้องของพรีเซนเตอร์สุดหล่อนะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่