สวัสดีครับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนวันนี้ผมจะมาเล่าเหตุการณ์ที่พึ่งผ่านมาไม่นานอยากให้ทุกคนอ่านให้จบนะครับแล้วบอกผมทีว่าผมควรทำอย่างไรต่อไป
เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ผมได้ไปเที่ยวที่ที่หนึ่งกับพวกเพื่อนๆของพี่สาวผมก็ไปแบบไม่ค่อยอยากไปซักเท่าไหร่เริ่มออกเดินทางจนถึงเพชรบุรี ไปถ่ายรุปที่ตาเฟ่แห่งหนึ่งผมได้เป็นคนถ่ายรูให้กับผญคนนี้ เค้าชื่อ น้ำค้าง ผญ คนนี้เป็นรุ่นน้องของพี่สาวผมเองเธออายุเท่าผม ผมมองเธอผ่านกล้องโทรสัพมือถือทุกครั้งที่มองใจของผมสั่นทุกครั้ง ด้วยบุคลิกของเธอเป็นคนนิ่งๆหน้าดึงๆแต่เป็นคนที่ดูแล้วจริงใจมากๆ ผมก็ยังหวั่นๆแต่ทำเป็นเฉยๆจนได้มาถ่ายรูปกับเธอ พอผมเห็นรุปที่ผมถ่ายกับเธอแล้วผมรู้สึกว่าเป็นรูปที่ดีที่สุดของผมในช่วงสามสี่ปีนี้เลย ผมรู้สึกมีความสุขและหัวใจผมเต้นแรงอีกครั้งเหมือนเจอ ผญ ในฝัน ผมยังเก็บรูปนั้นไว้ในใจเสมอ ผมโพสลงFacebook ส่วนตัวของผม มีคยเข้ามาแสดงความยินดีทำนองว่ารักกันนานๆนะ เปิดตัวแฟน อะไรทำนองนี้ผมก็คิดนะว่าถ้าเป็นแบบนั้นจริงๆก็คงดี ผมก็ได้แต่ตอบคนอื่นไปว่าไม่ใช่แฟน ทั้งๆที่ใจผมไม่คิดแบบนั้นเลย เราเริ่มออกเดินทางไปที่ใหม่ๆผมนั่งเงียบเพื่อจะพยายามศึกษาเธอเรียนรู้เธอซึ่งยิ่งเรียนรูปผมยิ่งชอบเธอมากขึ้นไปอีก ผมดูมีความสุขนะแต่ก็ได้ไม่นาน พวกเค้าคุยกันถึงผู้ชายที่เข้ามาหาเธอแค่นี้ก็รู้เลยว่าผมแพ้แล้วเว้ย เค้ามีคนที่คุยทุกวันไปเที่ยวด้วยกัน แล้วผมเป็นใคร ผญ คนนี้ทำอาชีพพยาบาลครอบครัวของเค้ามีทุกอย่างที่ดีมากๆซึ่งตัวเค้าก็เริ่มมีเช่นกับผิดกับตัวผม ที่เรียบไม่จบยังไม่ได้งาน ผิดกันราวฟ้ากับเหว ดอกฟ้ากับหมาวัดกันเลยแหละ ผมเริ่มท้อมากๆและคิดว่าอย่าเลยสู้เขาไม่ได้หรอก ผมเองก็คนจนนะใครจะอยากมาลำบากแค่คิดจะจีบก็แพ้แล้วไม่มีอะไรเลยซักอย่าง ตลอดทางผมนั่งคิดว่าจะทำอย่างไรดี คนที่มีความรักจะเข้าใจในจุดนี้เลยแต่ทำอะไรไม่ได้ เป็น ผญ ที่ผมตามหามาตลอดอยู่ตรงหน้าแล้ว แต่ต้องทำอย่างไร ผมไม่มีแม้แต่ความหวังซักนิด ถ้าบอกว่า ผมให้อะไรเค้าได้ ผมบอกเลยว่าผมสามารถให้เค้าเป็นที่หนึ่ง ผมสามารถรับฟังเค้าและพร้อมจะช่วยเหลือเค้า ถ้าเค้าต้องการความสุขผมคิดว่าผมให้ได้ เค้าต้องการ ผช ที่รักเค้าจริงๆผมเป็นได้ถ้าเค้าอยากได้แฟนที่ดีผมสามารถเป็นให้เค้าได้ แต่ติดที่ผมยังไม่มีเงอนหรือสิ่งของอะไร ผมเลยไม่กล้าลุยเพราะกลัวดค้าจะรู้และปฏิเศษผมเพราะผมนั้นยังไม่มีอะไรเลย ถ้าเค้าผ่านมาเห็นบทความนี้ก็คงดีนะ ผมอยากให้ช่วงเวลาต่อจากนี้มีแค่เค้าถึงจะเป็นคนที่แอบอยู่ฝ่ายเดียวก็ยอม ผมรู้สึกว่าผมไม่ต้องการใครอีกเพราะผมได้เจอ คนที่ผมตามหามาแล้วถ้ามีโอกาสผมอยากจะบอกกับเค้าเอง แต่ก็555ผมแพ้ไปแล้ว
ผมควรทำยังไงต่อดีครับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ความรักที่ไม่ต้องหารครอบครองความรักที่เป็นไปไม่ได้จริงๆหลอ ช่วยตอบให้ผมได้รู้ที่ครับ 🙏🙏🙏
ความรักที่มันแทบจะเกิดขึ้นไม่ได้ ???