SBS ตัดสินใจแก้ไขฉากของ นาอึน APRIL ใน Delicious Rendezvous ที่จะออกอากาศสัปดาห์นี้

ประเด็นเกี่ยวกับข่าวลือความขัดแย้งระหว่าง อีฮยอนจู และ สมาชิกวง APRIL ที่ได้กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ออกไปอย่างกว้างขวางบนสังคมออนไลน์ของเกาหลี ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องจนถึงวันนี้
 
ล่าสุด ในวันที่ 3 มีนาคม รายการ ‘Delicious Rendezvous’ ของช่อง SBS ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า นาอึน สมาชิก APRIL จะเข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญในตอนที่จะออกอากาศวันที่ 4 มีนาคมที่จะถึง ได้มีการออกมาชี้แจงว่า จะมีการแก้ไขรายการด้วยการตัดฉากที่มี นาอึน ออกไปให้มากที่สุด หลังจากมีข่าวลือประเด็นความขัดแย้งกันของสมาชิก APRIL และอดีตสมาชิกอย่าง อีฮยอนจู ที่กลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์จนสร้างความกังวลใจให้กับผู้ชม

ก่อนหน้านี้ ทางบริษัท Dong Suh Foods Corporation ที่ นาอึน APRIL เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ในบริษัท ก็ได้ตัดสินใจพักการทำกิจกรรมโปรโมตร่วมกับ นาอึน ออกไปก่อนจากประเด็นร้อนนี้เช่นกัน

ที่มา: http://www.hallyukstar.com/2021/03/03/delicious-rendezvous-to-edit-naeun-scenes-out-of-this-week-braodcast/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่