>> ขอคำปรึกษา รับเสื้อผ้าขายส่งแบรนด์SHEIN มาขายปลีกดีไหมคะ

สวัสดีค่ะ เข้าเรื่องเลยนะ คือว่าเราอยากรับเสื้อผ้าจากร้านขายส่งที่เขาไปรับตรงจากโรงงาน เอาามาขายปลีก
เป็นแบรนด์ SHEIN ส่งอยู่ที่ 20ตัว  1220บาท(ร้านค้าให้ส่งฟรี) เป็นมือ1 ทุกตัวเลย สไตล์สายฝอ ซึ่งร้านค้าใหญ่ที่ขายส่งเขาก็ไปรับมาจากโรงงานอีกทีค่ะ
เราจะขายในกลุ่มเสื้อผ้าเฟสบุคที่มีสมาชิก 3ล้านคน ซึ่งเป้าหมายคนในกลุ่มนี้ก็ใส่เสื้อผ้าแนวนี้อยู่ค่ะ แต่ที่เรากังวล คือ 1. กลัวขายไม่ได้ 
กลัวจมทุน แต่เราก็อยากขายนะ555 เราลังเลมาก พอดีไม่เคยขายมาก่อนค่ะ เลยอยากลองเอามาขายสัก20ตัว เป็นแบรนด์ที่ได้คละมา 
มีทั้ง shein zaful natlada ผลิตจากโรงงานเดียวกันแต่ใช้คนละชื่อแบรนด์ เราจะขายอยู่ตัวละ 89บาท เพื่อนๆว่าดีไหมคะ
อยากลองขายดูว่าจะพอขายได้ไหม ใครมีคำแนะนำบอกหน่อยน้าาา  เราลังเลมากว่าจะลงทุนดีไหม จะลงทุนแค่ 20ตัว 1220บาท ร้านส่งฟรีให้
ขอคำปรึกษาหน่อยน้าาา
ถ้าแท็กผิดห้องขออภัยค่าอมยิ้ม38

ปล. ทางร้านขายส่ง คละแบบ คละไซส์มาให้ มือ1ทุกตัว มีป้ายแบรนด์ที่เสื้อ และมีถุงให้ ค่ะ
ปล. เราไปศึกษาเพิ่มมาจากคนที่เคยสั่งsheinในเว็บ หลายคนบอกเนื้อผ้าก็ไม่ได้แย่ ดูดี สไตล์สวย
แก้ไขข้อความเมื่อ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 13
เราเคยเป็นลูกค้าปลีกจากเว็บนี้มาก่อน สั่งตั้งแต่สมัยนางเปิดตัวใหม่ๆ จะบอกว่าเฟลมาก คุณภาพของจริงคืออิหยังวะ ไซส์ไม่สากล ยิ่งพวกชุดผู้หญิงนะ อก เอว ไหล่ ไม่สมดุลกันซักอย่าง เราสั่งมา 5 ชุดใส่ได้ 2 และที่ใส่ได้เป็นแค่เสื้อยืดธรรมดา เซ็งมาก ก็ไม่รู้ว่าตอนนี้ปรับปรุงหรือยังนะ ตอนนี้เลยเน้นรับพวกชุดเซ็ทมาขายซะเป็นส่วนใหญ่ ขายได้เรื่อยๆไม่ค่อยค้างสต๊อก แรกๆที่ขายก็ไม่ได้เจาะจงกลุ่มลูกค้า ไปๆมาๆลูกค้าเริ่มบอกต่อกันเอง เคยถามลูกค้าที่ซื้อเยอะๆว่าชอบเสื้อผ้าร้านเราเพราะอะไร ลูกค้ามักจะบอกว่า ลายเสื้อผ้ามีเอกลักษณ์ ลายแปลก เนื้อผ้าดี ไม่เหมือนเสื้อผ้าราคาส่งทั่วไป ใส่ได้ทุกโอกาส ใส่แยกได้ ใส่เป็นเซ็ทก็ได้ เวลาซื้อทีลูกค้าเลยรู้สึกคุ้มค่า ของเรารับมาจากร้านกระทรวงเวทมนตร์ เป็นร้านในเพจเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/ministryofmagic.mog88/ ลองดูแบบว่าดูว่าใช่สไตล์ที่เราชอบไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่