พยากรณ์ซากุระทั่วประเทศปี 2021 ในเกาหลีใต้

พยากรณ์ซากุระทั่วประเทศปี 2021 ในเกาหลีใต้
พยากรณ์ซากุระทั่วประเทศปี 2021 ในเกาหลีใต้

 เหลือเวลาเพียงอีกไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่ประเทศเกาหลีจะกลายเป็นสีชมพูและบานสะพรั่งของดอกซากุระยอดนิยมตลอดกาลเกือบจะถึงเวลาแล้วที่ดอกซากุระจะกลับมาซึ่งหมายถึงการกลับมาของฤดูใบไม้ผลิในเกาหลี

 รายงานฉบับแรกที่เผยแพร่โดย KWeather แสดงให้เห็นว่าบางภูมิภาคจะเห็นเวลาบานใกล้เคียงกับปีที่แล้วซึ่งเร็วกว่าปกติ 2-5 วัน  ปูซานจะเริ่มในวันที่ 24 มีนาคมส่วนโซลจะเริ่มประมาณวันที่ 2 เมษายนเช่นเดียวกับปีที่แล้ว
 โดยปกติจะใช้เวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์เพื่อให้ต้นไม้บานเต็มที่ประมาณวันที่ 31 มีนาคมถึง 5 เมษายนในปูซานและบริเวณชายฝั่งทางตอนใต้และวันที่ 6-12 เมษายนในประเทศ
 โดยทั่วไปดอกซากุระจะบานในช่วงปลายเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนเมษายนเมื่ออุณหภูมิแตกต่างกันไปและช่วงเวลาที่ดอกซากุระจะบานโดยทั่วไปจะแตกต่างกันสองสามวันของทุกปี

หากคุณกำลังเดินทางไปเกาหลีในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิคุณจะต้องอยากรู้ว่าสถานที่ชมดอกซากุระในเกาหลีเป็นอย่างไร  ช่วงเวลาที่งดงามที่สุดของปีฤดูใบไม้ผลิเป็นฤดูแห่งการเกิดใหม่และการเติบโตซึ่งจะนำมาซึ่งความงดงามและความแข็งแกร่งที่ได้รับการฟื้นฟูในปีหน้า

 สัญลักษณ์ที่ชัดเจนของฤดูนี้คือดอกซากุระที่อ่อนน้อมถ่อมตน  จะระเบิดทั่วเกาหลีในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิอวยพรให้ทุกคนมีความงามที่หายวับไป  ทำให้ทริปเที่ยวเกาหลีของคุณมีมนต์ขลังยิ่งขึ้นด้วยภาพที่น่าทึ่งของตัวคุณเองในชุดฮันบกเกาหลีแบบดั้งเดิมนอนอาบแดดท่ามกลางหิมะและดอกซากุระสีชมพู

 คุณไม่สามารถไปที่ไหนก็ได้ในเกาหลีโดยไม่ได้เห็นดอกซากุระที่เดินทอดน่องไปตามแม่น้ำนอกบ้านแบบดั้งเดิมหรือบนถนนที่รกครึ้ม  อย่าพลาดโอกาสที่จะได้ร่วมกับชาวเกาหลีหลายล้านคนทั่วประเทศที่ออกจากฤดูหนาวอันยาวนานเพื่อโอบกอดฤดูใบไม้ผลิ

 ดอกซากุระเป็นสิ่งที่น่าประทับใจเพียงชั่วครู่ชั่วยามในแต่ละปี  อย่าลืมวางแผนล่วงหน้าและหาสถานที่ชมดอกซากุระในเกาหลีเมื่อคุณไปเยือน

 พยากรณ์ซากุระในเกาหลีปี 2021

 ภาพด้านล่างแสดงให้คุณเห็นว่าเมื่อใดควรชมดอกซากุระในเกาหลีในแต่ละเมืองหรือพื้นที่ใหญ่ ๆ  เมืองที่อยู่ระหว่างนั้นควรบานสะพรั่งในช่วงปลายเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนเมษายน

 การพยากรณ์ดอกซากุระของเกาหลีใต้ปี 2021 จะเริ่มที่เกาะเชจูตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคมและจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 13 เมษายนโดยจะมีดอกซากุระล่าสุดบางส่วนออกมาในโซลและรอบเกาะนามิ

 ข้อมูลสรุปโดยย่อเกี่ยวกับวันที่พยากรณ์ซากุระของเกาหลีในปี 2021:

 พยากรณ์ซากุระที่เกาะเชจูปี 2021:

 เริ่ม: 22 มีนาคม
 สิ้นสุด: 29 มีนาคม

 พยากรณ์ซากุระในเมืองปูซาน 2021:

 เริ่ม: 23 มีนาคม
 สิ้นสุด: 30 มีนาคม

 พยากรณ์ดอกซากุระในเมืองแทกูปี 2021 :

 เริ่ม: 25 มีนาคม
 สิ้นสุด: 1 เมษายน

พยากรณ์ซากุระในเมืองกวางจู 2021:

 เริ่ม: 27 มีนาคม
 สิ้นสุด: 3 เมษายน

 พยากรณ์ซากุระในโซล 2021:

 เริ่ม: 4 เมษายน
 สิ้นสุด: 11 เมษายน

 
พยากรณ์ซากุระในเมืองแทจอน 2021:

 เริ่ม: 30 มีนาคม
 สิ้นสุด: 6 เมษายน

 ดอกซากุระในเกาหลีจะอวดโฉมเป็นเวลาประมาณ 8 วันโดยหลายต้นยังคงอยู่บนต้นไม้ในช่วงกลางเดือนเมษายนในโซล  ฉันถ่ายภาพดอกไม้ที่สวยงามในกรุงโซลไว้มากมายประมาณวันที่ 11 เมษายน 2019 คุณสามารถดูหลาย ๆ ภาพรวมอยู่ในโพสต์นี้

ที่มา : https://www.alexoppa.com/2021/03/2021.html
โพสต์ต้นฉบับ : https://www.facebook.com/AlexOppaTV/posts/1334237463598811


แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่