วิธีทำไส้เผือกกวน เอาไว้ทำไส้ขนมไทยกันค่ะ
- เผือกนึ่งสุก 500 กรัม
- กะทิ 250 กรัม
- น้ำตาลมะพร้าว 70 กรัม
- เกลือ 4 กรัม ( 1/2 ช้อนชา)
Ingredients
- 500 g. Taro
- 250 ml. Coconut milk
- 70 g. Coconut sugar
- 4 g. Salt
🙏ขอขอบคุณทุกการรับชม ทุกคอมเมนท์ ทุกกำลังใจนะคะ เพื่อนๆสามารถรับชมเมนูอื่นๆอีกมากมายได้ที่ ⬇️⬇️ นะคะ❤️
YouTube: Neranya channel
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/c/NeranyaChannel
https://www.facebook.com/Neranyachannel/
วิธีทำไส้เผือกกวน เอาไว้ทำไส้ขนมปัง หรือขนมไทยกันค่ะ
วิธีทำไส้เผือกกวน เอาไว้ทำไส้ขนมไทยกันค่ะ
- เผือกนึ่งสุก 500 กรัม
- กะทิ 250 กรัม
- น้ำตาลมะพร้าว 70 กรัม
- เกลือ 4 กรัม ( 1/2 ช้อนชา)
Ingredients
- 500 g. Taro
- 250 ml. Coconut milk
- 70 g. Coconut sugar
- 4 g. Salt
🙏ขอขอบคุณทุกการรับชม ทุกคอมเมนท์ ทุกกำลังใจนะคะ เพื่อนๆสามารถรับชมเมนูอื่นๆอีกมากมายได้ที่ ⬇️⬇️ นะคะ❤️
YouTube: Neranya channel
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/c/NeranyaChannel
https://www.facebook.com/Neranyachannel/