วิธีทำไส้เผือกกวน เอาไว้ทำไส้ขนมปัง หรือขนมไทยกันค่ะ



วิธีทำไส้เผือกกวน เอาไว้ทำไส้ขนมไทยกันค่ะ
- เผือกนึ่งสุก 500 กรัม
- กะทิ 250 กรัม
- น้ำตาลมะพร้าว 70 กรัม
- เกลือ 4 กรัม ( 1/2 ช้อนชา)
Ingredients 
- 500 g. Taro 
- 250 ml. Coconut milk 
- 70 g. Coconut sugar 
- 4 g. Salt 



















คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

🙏ขอขอบคุณทุกการรับชม ทุกคอมเมนท์ ทุกกำลังใจนะคะ เพื่อนๆสามารถรับชมเมนูอื่นๆอีกมากมายได้ที่ ⬇️⬇️ นะคะ❤️
YouTube: Neranya channel 
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/c/NeranyaChannel
 https://www.facebook.com/Neranyachannel/
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่