หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] มินิรีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น หทัยราษฏร์ 15
กระทู้รีวิว
ร้านอาหาร
Street Food
อาหารจานเดียว
อาหาร
ก๋วยเตี๋ยว
วันนี้ตามลายแทงมาลองก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นเจ้าดังในโซเชียลอยู่ซอยหทัยราษฏร์ 15 จร้า ( เข้าซอยมาประมาณ 2-300 เมตร ร้านจะอยู่ด้านขวา )
ร้านนี้จะเป็นร้านบ้านๆเล็กๆ ภายในร้านจะเป็นโต๊ยาวนั่งได้ไม่น่าจะเกิน 20 คน ที่ร้านจะเน้นเมนูก๋วยเตี๋ยวเป็ดและสามารถสั่งพวกเมนู ปีก คอ ตีนเป็ดเพิ่มได้อีกด้วย
พวกเราสั่งบะหมี่เป็ดและเส้นเล็กเป็ดแบบน่องติดสะโพกมาทั้งชิ้นเลย คือชิ้นใหญ่มาก เลือดเป็ดอีก 2 ก้อนใหญ่ น้ำซุปรสชาติกลางๆแต่เข้มข้นดีครับ
เราสั่งตีนเป็ดตุ๋นมาลองแทะเล่นอีก 1 ชามด้วย ที่ร้านตุ๋นได้เปื่อยดีครับ โดยรวมถือว่าอร่อยใช้ได้เลยครับ
ผ่านมาแถวนี้ต้องมาลองเลย
ปุลุ แนะนำมาก่อนช่วงเที่ยง เพราะที่จอดรถมีไม่เยอะและคนอาจจะแน่นได้ครับ
ชื่อสินค้า:
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น
คะแนน:
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
- จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
- ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
5 เมนูเส้นเล็ก ณ ร้านซอย 44
ผมลองเกือบทุกเมนูในร้านแล้วฮะ จากที่ได้ลอง ได้มอง และได้พิสูจน์ เส้นเล็กที่ร้านนี้ จะให้ปริมาณเยอะสุดแล้ว 5 เมนูเส้นเล็กที่ได้ลอง ทุกชาม ราคา 40 บาท สั่งแบบธรรมดาทั้งหมด ถ้าพิเศษจะให้เท่าไหนกันนะ
Topyutt
แวะกินข้างถนน รีวิว ร้านเป็ดย่าง เป็ดพะโล้ ถ.หทัยมิตร บางชัน คลองสามวา กรุงเทพฯ
กำลังจะกลับบ้านพอดีมองเห็นร้านนี้ดูน่าสนใจ เวลาก็เลยเที่ยงมาถึงบ่ายกว่าแล้ว เริ่มหิว ก็เลยแวะซะเลย ชื่อ ร้านเป็ดย่าง เป็ดพะโล้ ถนนหทัยมิตร เดิมเปิดขายอยู่แถวๆ
แวะกินข้างถนน
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ งัว หม้อไฟ สนามบินน้ำ มันเยอะมาก นี้คือร้าน มันเนื้อหม้อไฟ ครั้งเดียวพอ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ งัว หม้อไฟ สนามบินน้ำ ไม่ผ่านอย่างๆ แรง ครั้งเดียวพอ อาหารที่สั่ง + ราคา 1. กะเพราเอ็น 110 2. เนื้อรวมหม้อไฟ 250 3. เนื้อตุ๋นออส 100 4. เป๊ปซี่ขวดเล็ก 20 บาท (จาก10บาท) 5. ข้า
ฤาษีภฤคุ ผู้สาปเทพ
กระเพาะปลาซุปไก่ตุ๋น... แม่ผม ☻
น้ำซุปไก่ตุ๋นยาจีนเมื่อเช้า แม่ผมเอามาทำเบสน้ำซุปกระเพาะปลามือคู่นี้ล่ะ ทำอาหารอร่อย ๆ ให้กินทุกวัน ๆ กระเพาะปลาร้อน ๆ เดือดปุด ๆ เบสน้ำซุปหอม ๆ จากเครื่องยาจีนแบบนี้เลยมีหมี่ลวก ผักชีน่องไก่แม่ตักให้
Topyutt
เฮ็งชุนเส็งก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น เกาเหลา หม้อไฟ เส้นเล็กแห้ง สด ชิ้น เปื่อย เอ็น น้ำจิ้มรสแซ่บ มะระตุ๋นซี่โครงอ่อนหมู
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น เฮ็งชุนเส็ง
drsuntiparb
กินวันปีใหม่ 2567: ร้านเป็ดนำดี ชลบุรี
กินวันปีใหม่ 2567: ร้านเป็ดนำดี ชลบุรี เป็ดตุ๋น เปื่อยมาก เนื้อเป็ดร่อน หลายคนชอบแทะกระดูกเป็ด ตามชอบ มีจานให้วางกระดูกเป็ดเลย ไส้เป็ดอร่อย วันนี้ขายดีหมดก่อน ค่อยไปกินอีกวันหลัง เป็ดตุ๋น สั่งจ
พี่อ้วนอิ่มชวนกิน
[ แนะนำ ] ก๋วยเตี๋ยววัฒนาพานิช สาขาพัฒนาการตัดใหม่
วันนี้ พามากินก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น, ข้าวหน้าไก่, เนื้อตุ๋นหมอไฟ ร้านก๋วยเตี๋ยววัฒนาพานิช สาขาพัฒนาการตัดใหม่ https://g.co/kgs/qsrYHpZ เมนูก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เส้นใหญ่ น้ำซุปอร่อย เติมแค่พริก และน้ำส้มก็อ
สมาชิกหมายเลข 7777777
ลัดเลาะซอยบ้านไปกินก๋วยเตี๋ยวเป็ด ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด เหลียงเจ้าเก่าจากเยาวราช ซอยวิภาวดี 20 แยก 14(ลาดพร้าว 18 แยก 14-3)
วันนี้อยู่บ้าน หาข้าวกินแถวบ้าน นึกได้ว่าเคยเดินซอกแซกไปตามซอยแยกที่ออกไปทางซอยลาดพร้าว 18 (ซอยบ้านมีทางออกไปซอยอื่นๆได้อีกหลายซอยมากและแต่ละซอยก็ออกซอยแยกได้อีกหลายแยก) แล้วเจอร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ไปกิ
กินคนเดียว
เนื้อตุ๋นคู้บอน @ ถนนคู้บอน รามอินทรา กม. 8 กรุงเทพมหานคร
ขับรถผ่านเห็นร้านนี้เปิดอยู่ติดริมถนน บรรยากาศร้านดูโล่ง โปร่ง พอมีโอกาสเลยแวะลองชิมสักหน่อย ชื่อร้านเนื้อตุ๋นคู้บอน ตั้งอยู่ที่ถนนคู้บอน รามอินทรา กม.8 คันนายาว กรุงเทพมหานคร ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวล
Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
@@ ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระเมืองน่าน...แต่กินที่ลาดกระบัง ^^ @@
สวัสดีครับ...วันนี้มาชวนไปกินก๋วยเตี๋ยวไก่กันครับ ที่ร้าน ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระเมืองน่านร้านนี้เคยรีวิวไปครั้งนึงแล้ว จากรีวิวนี้ https://pantip.com/topic/43145054รอบนี้ร้านย้ายที่ขายใหม่ ก็เลยตามมากินกัน
เซเว่นหน้าหอใน
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านอาหาร
Street Food
อาหารจานเดียว
อาหาร
ก๋วยเตี๋ยว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] มินิรีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น หทัยราษฏร์ 15
ร้านนี้จะเป็นร้านบ้านๆเล็กๆ ภายในร้านจะเป็นโต๊ยาวนั่งได้ไม่น่าจะเกิน 20 คน ที่ร้านจะเน้นเมนูก๋วยเตี๋ยวเป็ดและสามารถสั่งพวกเมนู ปีก คอ ตีนเป็ดเพิ่มได้อีกด้วย
พวกเราสั่งบะหมี่เป็ดและเส้นเล็กเป็ดแบบน่องติดสะโพกมาทั้งชิ้นเลย คือชิ้นใหญ่มาก เลือดเป็ดอีก 2 ก้อนใหญ่ น้ำซุปรสชาติกลางๆแต่เข้มข้นดีครับ
เราสั่งตีนเป็ดตุ๋นมาลองแทะเล่นอีก 1 ชามด้วย ที่ร้านตุ๋นได้เปื่อยดีครับ โดยรวมถือว่าอร่อยใช้ได้เลยครับ
ผ่านมาแถวนี้ต้องมาลองเลย
ปุลุ แนะนำมาก่อนช่วงเที่ยง เพราะที่จอดรถมีไม่เยอะและคนอาจจะแน่นได้ครับ
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้