อยากขอข้อมูลรายละเอียดหรือคนที่เคยไปเอาiPhone xrจากโปรAIsค่ะ?

ตามหัวข้อข้างบนเลยค่ะ
 :::อยากทราบรายละเอียดของAIs เรื่องโปรมือถือiPhone xr ที่จ่ายค่าเครื่อง 3000 เเล้วก็ซื้อเเพ็คเกจที่จ่ายรายเดือนเเทนค่าเครื่อง หรือคล้ายๆกับผ่อนอะค่ะ มีใครพอให้รายละเอียดได้บ้างคะ? ว่าตอนนี่ยังมีโปรเเบบนี้อยู่ไหมเเต่จากที่เข้าไปดูในเว็บไซต์ของ AIs ยังเห็นมีอยู่นะคะ เเล้วเราต้องทำยังไงบ้าง ต้องสั่งซื้อที่ไหน ออนไลน์ได้ไหม หรือต้องไปศูนย์AIs เเล้วต้องไปศูนย์ที่ไหน ศูนย์ไหนทีเครื่องบ้าง ต้องวางค่าเครื่องเท่าไร จ่ายรายเดือนละกี่บาท ต้องจ่ายกี่เดือน  ขอผู้รู้ช่วยตอบทีนะคะ พอดีตอนนี้กำลังสนใจซื้อมือถืออยู่ เเต่พอดีพี่ที่รู้จักเขามาเเนะนําว่าให้ดูของโปรAIs ก่อา ถ้าไม่มีก็ค่อยไปดูโปรของค่ายอื่น เเต่ส่วนตัวใช้ AIs มา5ปีเเล้วชินเเล้วไม่ค่อยอยากย้ายค่าย รบกวนด้วยนะคะ
อมยิ้ม07อมยิ้ม07อมยิ้ม07

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สวัสดีค่ะ   คุณสมาชิกหมายเลข 4843457

สมายล์-พัชราภรณ์ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ที่ให้ความสนใจเครื่องของเอไอเอส เบื้องต้น สมายล์ แนะนำ แคมเปญ Hot Deal เครื่องราคาพิเศษพร้อมแพ็กเกจ    เพียงจดทะเบียนใหม่ระบบรายเดือน,เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน,ย้ายค่ายมาเป็นระบบรายเดือนหรือเป็นลูกค้าเดิมในระบบรายเดือน รับสิทธิ์ซื้อเครื่อง     iPhone XR  ราคาพิเศษพร้อมเลือกแพ็กเกจในโครงการค่ะ

ติดต่อรับสิทธิ์ได้ที่  AIS Shop , Serenade Club ,Call Center Shop , AIS Shop By Partner หรือ  Telewiz ทุกสาขาทั่วประเทศ  ถึงวันที่  15 มีนาคม 2564

รายละเอียดโครงการเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ  :   http://www.ais.co.th/hotdeal/

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่