หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ห้าวเป้งจ๋า แกงทุกคน ถ้าคุณเป็นผู้กำกับ ที่จะแกงเมมเบอร์หนึ่งคน
กระทู้สนทนา
CGM48
BNK48
ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง (ภาพยนตร์)
คุณจะแกงใครครับ?
อย่างไร?
ทั้ง BNK ทั้งสามรุ่น และ CGM เลือกได้วงละหนึ่งเมมเบอร์ครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตอนแรกก็คิดว่า สองคนนี้เป็นเสาหลักของCGMรุ่น4 กับ BNK รุ่น6 มาตลอด ที่ไหนได้ดันเป็น...
ตอนแรกก็คิดว่า สองคนนี้เป็นเสาหลักของCGMรุ่น4 กับ BNK รุ่น6 มาตลอด ที่ไหนได้ดันเป็น...อสูรจันทรา ไปซะได้
ช็อคโกเลิฟ
น้องแพรว BNK รุ่น6 live และ CGM เปลี่ยน ชื่อ IG. Facebook. ไข่หวาน. สิตา มีงานต่อทันที ถ่ายแบบแบรนด์เสื้อผ้าของ angle
สมาชิกหมายเลข 6115048
CGM, รุ่น1. จะ live เกินเที่ยงคืน ได้หรือไม่. จะโดนตัด live กลางอากาศ หรือไม่ แบบ bnk,รุ่น1 ตัดตอน 5ทุ่ม
สมาชิกหมายเลข 6115048
กราเวียร์ไอดอลนี่นอกจากคุณไข่ใน48นี่นึกไม่ออกเลย bnkก็ไม่ใช่ รอลุ้นกับcgmรุ่น1
แรกๆเข้าใจว่าไอดอล+ความแซ่บ=กราเวียร์ไอดอล กลายเป็นว่าความแซ่บไม่มีผลซะงั้น ช่วงนี้เป็นยุคที่อดีต48ถ่ายชุดว่ายน้ำกันเยอะมากแต่ไม่มีใครดูน่าติดตามเลยนอกจากไข่มุก คนอื่นๆเช่น เค้ก,เมษา,วี,แก้ว,จีจี้รุ่
สมาชิกหมายเลข 7896642
# ลากิจมาติด BNK48 & CGM48 ตารางงานเดือนกันยา เน้นโปรโมท CGM รุ่น 4
# ลากิจมาติด BNK48 & CGM48 ตารางงานเดือนกันยายน เน้นโปรโมท CGM รุ่น 4 ส่วน BNK เน้นเธียเตอร์ กับ Roadshow หลังจากผ่านเดือนสิงหา ที่มีคอนเสิร์ตใหญ่ถึง 4 งานรวดในเดือนเดียว ตอนนี้ อฟช เลยให้แฟนคลั
ช็อคโกเลิฟ
รุ่น 1 วงเหนือ คิดว่าใครจะเฉิดฉายในวงการบันเทิง
รุ่น1 รุ่น2 bnk คงเห็นแล้วว่าตอนนี้ใครรอด ใครร่วง บางคนก็หายสาปสูญ แล้วรุ่น 1 cgm คิดว่าใครมีแววจะรอดในวงการบ้าง
สมาชิกหมายเลข 8698962
คงต้องคิดถึง สิตา แชมพู มากแน่ๆ
ดีใจที่เด็ก ยุคใหม่ๆ อยู่ทันยุค สิตา กับแชมพู และรุ่น1 CGM ทุกคน พออยู่ข้างนอกวง ก็ยากละ ที่ทั้งสองคนจะได้ร่วมกันทำงานด้วยกันอีก ไม่เหมือนGirl Group BNK CGM ที่อยู่ด้วยกันเกือบ24ชั่วโมงเลย
สมาชิกหมายเลข 7749566
ไฮทัช CGM,รุ่น, 4. อดีต member bnk รุ่น1 มา,ไฮทัชด้วย. ซัทจัง. ..
สมาชิกหมายเลข 6115048
ปั่นกระแส ว่า บัตร,ไฮทัช หมดแล้ว.. เลยเดินลงไปซื้อ หมดจริง เหลือแต่CGMรุ่น4 ,bnkรุ่น6 หมดไม่มีเติม เราก็โง่ไม่รู้ว่า,อฟซ
ขาย ตั้งแต่วันนี้. ลืมอ่าน ป้าย ตอนนี้ เลย เอามาก่อน กันเหนียว ไปหา น้อง สตางค์ปอนด์ และผม บนว่า. ถ้า นายกไม่รอด จะกด fan sign. Nenie. เพิ่มอีกคน เพราะ. แชมพู หมดไปก่อนแล้ว โง่,2 ..,คือไปซื้อ
สมาชิกหมายเลข 6115048
ยอมใจความมุ่งมั่นในการถ่ายทำ ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง
ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง หนังออแกนิคเรื่องแรกของไทย นำโดยเมมเบอร์ CGM48 ทั้งวง ที่โดนแอบถ่ายเพื่อเอามาทำหนังโดยไม่รู้ตัวตั้งแต่เริ่มออดิชั่น !!! แถม เมม BNK48 ก็เป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทำไปด้วย เรียก
สมาชิกหมายเลข 4734987
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
CGM48
BNK48
ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง (ภาพยนตร์)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ห้าวเป้งจ๋า แกงทุกคน ถ้าคุณเป็นผู้กำกับ ที่จะแกงเมมเบอร์หนึ่งคน
ทั้ง BNK ทั้งสามรุ่น และ CGM เลือกได้วงละหนึ่งเมมเบอร์ครับ