เราอยากมาบ่น เกี่ยวกับข่าวการเดท Blackpink 5555555

เราช็อคมากตอนนี้สื่ออกมาคอนเฟิร์มว่า เจนนี่กับพี่จีคบหากัน ซึ่งเรากรี๊ดมาก เราชอบทั้งสอง ที่เราจะบ่นก็คือ อยากเห็นพี่จี ลิซและโรเซ่ ออกเดทบ้าง555 ใครจะจิ้น เเชงลิซ แชงแจ หรือ มากค์เเชงก็ได้หมด เพราะเรารู้สึกว่าถ้าศิลปินมีความสุขหรือคบใครสักคนมันจะเป็นการทำให้ศิลปินดูแฮปปี้ขึ้นมา55 โดยเฉพาะ ลิซ อุแงงงงงงง ลิซอาจจะยังไม่เปิดใจหรืออาจจะมุ่งไปที่งาน ส่วนแชงชั้นจิ้นมารค์แชงอยู่เด้อ 
พิซูก็อาจจะมุ่งงาน ทุกคนคิดว่าไงคะ ใครที่หวงศิลปินอย่าว่าเค้าเน้อ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวเค้ามากไป 😘 ใครจิ้นใครบ้างและมีใครคิดมั้ยว่าในอนาคตแบล็คพิ้งคนไหนจะมีโอกาศเปิดตัวแฟนอีก มาเเชร์ความคิด มาจิ้น ได้เลยนะคะ❤️ #เรามีเมนเป็นเเบล็คพิ้งทุกคน
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ลิซบอก
ขนาดตูอยู่เฉยๆ ยังเป็นเจ้าแม่ดราม่า

ทุกปี ทั้งปี ทุกเรื่อง

นี่ถ้ามีแฟนละก็....
ความคิดเห็นที่ 12
ยังไม่มีข่าวว่าเดทกับใคร ก็คือยังไม่ได้เดทกับใคร นี่คือ fact คนเราอยู่ดีมีสุขได้โดยไม่จำเป็นต้องเดทใครก็ได้ แต่ละคนมีเงื่อนไขและจังหวะชีวิตต่างกัน อย่างลิซ่าไปอยู่คนเดียว อย่าให้รีบไปมีใครเลย จะคบกับใครซักคนอยากให้น้องดูยาวๆ หลายๆปี รีบไปมันก็เหมือนเสี่ยงดวง ถ้าเจอแย่ๆเข้ามาซวยเปล่าๆ ช่วงนี้โควิดแม่ก็ไปอยู่ด้วยไม่ได้ด้วย อยากให้น้องเจอผู้คนให้เยอะกว่านี้ เจอคนหลากหลายแบบหลากหลายอาชีพ นี่เคยไปดูคนที่เค้าดูดวงว่าลิซ่าถ้าจะคบใครอาจจะมีราวๆตอน 28 ถ้าเป็นจริงนี่โอเคเลยนะ

นี่ยังจำได้เลยตอนที่มีข่าวเดทเมื่อ 2 ปีก่อน เห็นหลายคนมโนกับไปว่าเดทแล้วแน่ๆ จากนั้นผ่านมา 2 ปี ก็ไม่เห็นมีอะไร สถานะการตอนนั้นกับตอนนี้ก็ไม่ต่างกันนะ อยู่ในช่วงการงานกำลังพุ่งเหมือนกัน ส่วนตัวเชื่อว่าน้องโฟกัสที่งานมากกว่า ยิ่งได้เห็น The Movie แล้ว ผลงานที่ค่ายไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง มันเจ๋งมากเลยนะ
ความคิดเห็นที่ 15
แฟนบอยลิซ่าเยอะนะ แฟนเกริ์ลก็เยอะ ทั้งฝรั่ง ทั้งเอเชีย ทั้งโซนแอฟริกา นี่ถ้าคิดว่าน้องโดนเปิดเผยว่าเดทอยู่ คงอกหักกันเป็นแถว คนที่เสพผลงานน้องก็เยอะ คนที่คลั่งรักน้องก็เยอะเหมือนกัน แล้วพวกที่คลั่งรักนี่แหละ ส่วนใหญ่จะเทแบบเงียบๆ อาการของคนอกหัก เพื่อนเราเป็นแฟนบอยวงนึง พอเมนตัวเองมีข่าวเดท นางไปตามวงอื่นเลย ไม่ใช่เทแค่เมนนะ เทวงไปเลย โชคดีหน่อยที่YG ขายความเป็นศิลปินมากกว่าภาพลักษณ์ไอดอล เลยไม่ค่อยห่วง ส่วนตัวไม่ชอบที่จะได้ยินจากอีดิสแพท อยากให้สาวๆเปิดตัวด้วยตัวเองดีกว่า
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่