อยากขอเพลงต้องบอกดีเจ ถ้าไม่อยากโดนเธอเทต้องทำยังไง 📻


📣 สวัสดีเพื่อนผู้ฟังที่รักทุกท่าน !
วันนี้คุณอยู่กับ ดีเจน้องเพี้ยน แห่งคลื่น Pantip FM 'Learn, Share & Fun'

อ๊ะ! อย่าเพิ่งแปลกใจที่ทักทายกันแบบนี้ เนื่องจากในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ของทุกปี เป็นวันวิทยุกระจายเสียงแห่งชาติ 📻 วันนี้น้องเพี้ยนเลยอยากชวนเพื่อนๆ มาร่วมย้อนวัย ย้อนความทรงจำ ไปสู่ยุคที่วิทยุเป็นส่วนนึงในชีวิตประจำวันของเรากัน ...

ไม่ว่าจะเป็นการใช้เพลงมาบอกรักรุ่นพี่ที่เราแอบปลื้ม แอร้ยยยยย เขิลลล >.< หรือตอนที่เราเฝ้ารอเพลงโปรดเพื่อร่วมร้องไปกับกลุ่มเพื่อนที่หลังห้องเรียน แต่ถ้าวันไหนรอแล้วรอเล่า ดีเจก็ยังไม่เปิดเพลงที่ชื่นชอบในชั่วโมงนั้นซะที T-T น้องเพี้ยนก็ต้องทำใจกล้า ยกหูโทรศัพท์ไปขอเพลงจากพี่ดีเจเสียงใสๆ ซะเลยยยยย  (( นั่นแน่ เป็นเหมือนกันใช่มั้ยล่าาาาา ))

เริ่มต้นด้วยการท่องจำเบอร์โทรของคลื่นวิทยุ (( จำผิดชีวิตเปลี่ยนเลยนาจา )) ต่อมากดเบอร์ด้วยความไวแสง จากนั้นรอแบบใจเต้นตึกตักๆ พอปลายสายรับปุ๊บ! #ขออนุญาตกรี๊ดไปหนึ่งช็อต ก่อนจะรีบขอเพลงทันที 

📞 “พี่คะ ขอเพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ …. 
ฝากความคิดถึง ความห่วงใย จากหัวใจของน้อง พ ถึง พี่ พ ค่ะ”

พอวางปุ๊บ! ทางปลายสายอาจจะเขินแหละ แต่น้องเพี้ยนเขินกว่า 555555 จากนั้นก็รอว่าเพลงที่ขอนั้นจะมาตอนไหน พอเพลงมา เราก็รอฟังพี่ดีเจอ่านข้อความที่เราฝากไปด้วย โอ้ยยยยย เขินตัวบิดกันไปเลยจ้าาาาาาาา >.< 

เป็นยังไงกันบ้างกับประสบการณ์และความทรงจำดีๆ เกี่ยวกับวิทยุของน้องเพี้ยนเองแหละ ฟังเรื่องราวของน้องเพี้ยนกันไปแล้ว เราขอฟังเรื่องเล่าจากเพื่อนๆ กันบ้างดีกว่า มาร่วมแชร์ความทรงจำเกี่ยวกับวิทยุกันนนนนน รอเพื่อนๆ อยู่นะจ้ะ (( อ้อ! ประสบการณ์เรื่องเล่าผีผีที่โทรไปเล่าในคลื่นวิทยุ ก็มาแชร์กันได้นะ บรื๋อ~ 👻 ))
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  วิทยุ รายการวิทยุ ความรักวัยรุ่น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่