วิวาห์ล่มอีกราย ! อ๊อฟ ชนะพล เลิกแฟนนอกวงการ จบรัก 10 ปี - ตอนนี้คุยฮาน่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่กลับมาอยู่ในสถานะโสดอีกครั้ง สำหรับ อ๊อฟ ชนะพล ที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่ามีแพลนแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ ลูกพีช ศศิยา แต่ล่าสุด (22 กุมภาพันธ์ 2564) เจ้าตัวกลับออกมาเปิดใจว่าได้เปลี่ยนสถานะลงมาแล้ว เพราะเวลาว่างไม่ค่อยตรงกัน แต่ก็ได้คุยกันเขาใจแล้วและขอลดสรุปว่าขอลดเหลือแค่เพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น พร้อมยุติแพลนแต่งงาน จบความรัก 10 ปีที่คบหากันมา

โดย อ๊อฟ ชนะพล ยังเปิดใจว่า โสดมาพักใหญ่แล้ว ด้วยหน้าที่อะไรหลาย ๆ อย่างของทั้งคู่ทำให้มีเวลาเจอกันน้อยมาก ตัวเราเองละครก็เยอะ รวมถึงต่างก็มีหน้าที่การงานที่แตกต่างกันด้วย ฝั่งเขาเองก็เพิ่งจะเริ่มทำงานใหม่ เขาจึงอยากโฟกัสกับงานและทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และอยากสร้างอนาคตของตัวเองให้ออกมาดี เราและเขาก็เป็นคนรักครอบครัวมากต่างคนต่างอยากสร้างอนาคตให้ครอบครัวและอยากทำให้ตัวเองมีความสุขก่อน แต่ถึงแม้สถานะจะเปลี่ยนไปก็ยังสามารถคุยเรื่องงานกันได้ ยังคุยปรึกษาเรื่องงานกันได้อยู่ ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน คุยกันได้ รับงานให้กันได้
 
ยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สาม มันไม่มีอะไรทั้งนั้นมันเป็นการพูดคุย ตนยังไม่ได้ไปพูดที่ไหนเลย คือตั้งแต่แรกตนไม่ได้ประกาศว่าตนคบกับใครตั้งแต่แรก ซึ่งครั้งนี้มันไม่เกี่ยวกับใครเลย มันเป็นการปรับความเข้าใจและพูดคุยกันระหว่างคนสองคนมัน จะรักจะชอบ จะปรับสถานะมันเป็นเรื่องของคนสองคนจริง ๆ ไม่ได้มีแรงผลักดันจากทางไหน ถึงได้ออกมาในสถานะแบบนี้
 
ส่วนประเด็นที่คนมองว่าดูสนิทสนมกับ ฮาน่า ลีวิส นั้น คือตอนนี้ตนอยู่ในสถานะที่ใช้คำว่าโสดก็ได้ ก็ไม่ได้ทำผิดกฎอะไร ตนสามารถศึกษาดูใจใครก็ได้ที่สามารถเข้าใจเรา กับน้องฮาน่าก็มีการคุยกันจริง แต่ยังไม่ได้ปรับสถานะตนมีสิทธิ์คุยกับใครก็ได้ ถ้ามีโอกาสได้พูดกับใครสักคนหนึ่งก็คงจะขอโอกาสให้กับตัวเราเองและขอบคุณที่จะให้โอกาสกับเราในการดูใจดูพฤติกรรมกัน

ถามว่ากับ ฮาน่า จะขยับเป็นคนพิเศษได้มั้ย ตนยังมตอบไม่ได้ เราจะพูดได้ก็ต่อเมื่อปรับสถานะจริง ๆ ตนไม่อยากพูดอะไรไปพัวพันถึงน้องเขาเพราะมันจะเกิดความเสียหาย ตนอยากให้เกียรติกับทางน้องเขาด้วย ถึงบอกว่าไม่ว่าจะเป็นใครก็แล้วแต่ถ้าเกิดมีการคุยกับตนก็คงจะต้องเข้าใจกัน

cr. kapook
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่