อยากออดิชั่นต้องทำไงบ้าง

กระทู้คำถาม
คืออย่างเเรกเลยนี่เป็นคนชอบเต้น ชอบร้อง ชอบเเรพ เป็นคนสูง150น.40 เกิด48 เป็นคนผิวน้ำผึ้งหน้านาไม่รู้เหมือนกัน55555
เป็นคนชอบเรื่องเเบบนี้มาตั้งเเต่เด็กๆขึ้นเวทีเเข่งบ่อยตอนม.1ก็เเข่ง2เวที เคยเต้นเปิดทูบี ส่วนร้องเพลงเคยร้องเพลงในโบสถ์ เพราะเป็น
คริสต์ เคยเรียนมาได้6เดือนเเต่เลิกเรียนไปเเล้วเพราะเเม่ไม่เงินส่งต่อ😥เเต่ก็กลับมาฝึกเองที่บ้านทุกวันกลับจากรร.ก็ร้องเต้นทุกวัน เวลานั่งรถไปรร.ไม่ว่าจะทำอะไรก็ฮัมเพลงไปในคอตลอด เวบาว่างก็ชอบดูคลิปเต้นเเกะท่าไปในหัว เคยคิดจะไม่เรียนเพราะชอบด้านนี้มากเวลาวันหยุดไม่ทำอะไรเลยเอาเเต่ซ้อม เเต่สักอะไรเเบบนี้มาก เคยโดนดูถูกว่าหยุดเถอะทำไม่ได้หรอกเเต่ก็ไมาด้ถอดใจนะเพราะเรามีพระเจ้าเเล้วก็เเม่ ซ้อมเต้น ร้องเพลงมาเรื่อยๆ จนตอนนี้4ปีเเล้วที่ทำเเบบนี้มีความคิดจะออดิชั้นตั้งเเต่ครั้งเเรกเลย พ่อกับเเม่เเล้วที่บ้านทุกคนก็สนับสนุนถ้าไม่มีโควิดเเม่ก็ส่งเรียนต่อ ส่วนตัวนะคิดว่าตัวเองเป็นคนมีความกล้า
เเสดงออก ไม่กลัวอะไรเลย มีเรื่องค่อยข้างบ่อย เป็นคนพูดเก่งไม่ค่อยเครียดกับอะไร ยิ้มได้ทั้งวัน เข้าหาคนเก่ง ชอบเวลามีคนสนใจ ใส่ใจคนอื่นเก่ง 
อยากออดิชั่นมากๆ เป็นคนไม่ชอบเเนวเพลงหวานๆ ชอบเเบบฮิปฮอป ชอบเเต่งตัวชิวๆ ชอบเเร็พมากกว่าร้อง เต้นก็ใช้ได้เลย เวลาเรียนครูจะชอบให้อยู่หน้า
เเล้วเวลาเต้นโชว์จะมีเเต่คนบอกลายเต้นสวย เราเองก็มั่นใจพอสมควรเพราะเเต่ละครั้งก็ทำออกมาให้ดีที่สุด อันนี้ที่อยากถามคือเราเหมาะกับค่ายไหนเเล้วถ้าออกผ่านตอนเป็นเด็กฝึกต้องเป็นยังไงบ้าง เพื่อนๆทุกคนคิว่าเราเป็นยังไงบ้างจากที่ฟังเราเล่าบอกกันด้วยนะ❤️เรามีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำสิ่งพวกนี้
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่