ตอนจบ - พฤติการณ์ที่ตาย (Manner of Death)

อยู่กับซีรี่ยส์นี้มา 14 ep ต้องยกมือให้เลยว่าเยี่ยม บท การแสดง การกำกับ การถ่าย ดีกว่ามาตรฐานไทยเยอะ เลยคำว่าละครไปแล้ว แต่ละ ep รู้สึกเหมือนดูภาพยนต์สั้นๆ สมกับกำกับโดยพี่มะเดี่ยว ชูเกียรติ

จะมีสะดุดบ้างไหม ก็มีนะ ตัวบทบางครั้งยังมีความไม่สมเหตุผลอยู่ แต่อย่างที่บอก เทียบกับละครหลังข่าวหรือมาตรฐานเมืองไทยคือให้คนละระดับเลย

ดีใจกับทีมงาน นักแสดง คนเขียนบท หมอเเซมด้วย ซีรี่ยส์ดังมากไปหลายประเทศ ญี่ปุ่นเอาไปลงแพลต์ฟอร์มใหญ่มาก ช่องซีรี่ย์ในอิตาลียังขึ้น top20

วันนี้ ep สุดท้าย ทวิตขึ้น #1 ตามคาด (ปกติทุก ep ก็แตะ top3 ตลอด ของมาเลได้ #2 ส่วนทั่วโลกอยู่ที่ 40 กว่าๆ

อยากให้ทีมงาน ผู้จัด พิจารณาทำซีซั่น 2 หมอแซมกำลังเขียนหนังสือ transplant จะวางแผงกลางปี ถ้าได้ทำจริง เราคงได้ดูกันปีหน้า อีกนานแต่ก็อยากจะรอ

ไม่เคยคิดเลยว่าทำออกมาเป็นซีรี่ยส์จะดีขนาดนี้ ปกติเรื่องที่เอามาทำจากนิยาย เราจะติเยอะ เพราะเวลาอ่านนิยายจะมีภาพในหัวเยอะมาก พออะไรก็ตามที่ทำออกมาไม่เท่าภาพในหัวก็จะขัดใจ แค่ตั้งแต่ตอนประกาศว่าจะซื้อมาทำ ยังคิดแล้วคิดอีกว่าจะเอาใครมาเป็นพระเอก นายเอก แล้วไหนจะบทเกี่ยวกับนิติเวช สอบสวน จะทำให้เข้ากับความรักยังไง

จริงๆ คิดว่าคงกร่อยตั้งแต่แคสตัวเเล้ว แต่แม็กซ์ตุลย์คือสุดจริง ไม่ทำให้ผิดหวังเลย ตอนนี้โดนตก ต้องไปหาผลงานสองคนนี้ดูย้อนหลังเป็นที่เรียบร้อย

ขอลาไปก่อนกับภาคแรก หวังว่าจะมีภาค 2

# ใดๆ คือฉากจบ โอ้ยย จะสวยไปไหน สวยจนต้องดูย้อนไป 3 รอบและสัญญาว่าต้องไปถ่ายรูปจุดนี้ให้ได้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่