สมุทรปราการ แอนท์เลอร์กลับมาแล้ว! ทาร์เดลลี่ช่วยพากลับมาให้ด้วยแฮตทริดติดกันสองนัดติด

หลังจากที่สมุทรปราการ ซิตี้ โชว์ฟอร์มถล่มท่าเรือไป 6-3 เมื่อปลายปีก่อนแบบที่คนยิงไม่ซ้ำหน้า  จนในพันทิพเกิดกระแสชื่นชมทีมและผู้เล่นกันอย่างมาก และแน่นอนเมื่อพันทิพชมทีมไหน หลังจากนั่นก็ต้องมาลุ้นกันต่อว่าจะเกิดอะไรขึ้น พอพักโควิดกลับมา ก็จัดไปด้วยการแพ้สามนัดรวด จนเกิดกระแสว่านี้หรอปราการแอนท์เลอร์ที่ร่ำลือ หลายท่านในนี้ก็บอกว่าเป็นเรื่องปรกติของสมุทปราการอยู่แล้วเรื่องฟอร์มไม่คงที่ เหมือนฤดูกาลก่อนที่เคยไปถึงหัวตารางแต่ไปจบที่ 6 

แต่ตอนนี้ สมุทรปราการ ซิตี้กลับมาแล้วด้วยฟอร์มโหดเหมือนเดิม ทาร์เดลลี่กดแฮตทริกติดกัน 2 นัด นำโด่งดาวซัลโว 19 ลูก ยิงมาสี่นัดติด ศุภนันท์แบ็คผมเขียวแอสซิสไปสามลูก ตัวสำรอง CB ที่เคยเป็นบ่อนัดโดนเทโรถล่มอย่าง ศักดิ์สิทธิ์ จิตวิจารณ์ ก็กลับมาเล่นได้แข็งแกร่ง ก็แปลกที่ทีมพอไม่มีโตติดันกลับมาฟอร์มดี เหมือนว่าอิชิอิจะมีวิธีแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว โค้ชที่ดีคือต้องแบบนี้ มีปัญหาก็แก้ได้เลย ไม่ปล่อยให้ทีมหลุดยาวจนกลับมาไม่ได้แล้วต้องลาออก แล้วพอทีมกระแสกลีบมาดี แฟนก็ตามมา เห็นล่าสุดที่ถ่ายทอดไปดูในสนามไม่ได้ก็ไปจอดรถยืนดูนอกสนามไกลๆกันแทน รอวันได้เข้ามาเชียร์ในสนาม

ฟอร์มทีมที่ดีขึ้นแบบก้าวกระโดดก็เพราะก็คงเพราะการยิงที่คมกริบของทาร์เดลลี่ ที่อายุถึงจะ 30 จะ 31 แล้วแต่ไม่ได้แสดงให้เห็นว่าเค้าเป็นคนวัยเลขสามเลย ยังรวดเร็วและแข็งแรงเป็นแบบอย่างที่ดีให้กองหน้าวัยหลักสามคนอื่นๆ ซึ่งนัดที่จะเจอบีจีสุดสัปดาห์นี้ ทั้งโตติและทาร์เดลลี่คงไม่ได้ลงเพราะยืมมา ก็น่าเสียดาย มีข่าวว่าสมุทรปราการจะซื้อขาด แต่ฟอร์มดีแบบนี้ บีจีคงให้กันยาก หรือเจ้าตัวอาจจะย้ายไปเล่นลีกอื่น ไม่แน่ใจเรื่องสัญญาว่าอยู่กับบีจีกี่ปี

โอเค ตั้งกระทู้ชมเรียบร้อย นัดหน้าบุกไปเจอโคราช คิดว่าสมุทรปราการไม่น่าถึงแพ้ อันนี้เรื่องจริง ถ้าแพ้นี้คือ....
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่