เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

คิดว่าบทของมิซึกิในเรื่องโบรูโตะจะโดนอาจารย์ฆ่าไหมคะ?

ตามหัวข้อเลยค่ะ
ในความเห็นส่วนตัวของเรา...
เหมือนเคยอ่านเจอข้อมูลว่าบทของเรื่องโบรูโตะจะได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องนารูโตะ แถมตัวละครบางตัวก็ได้เรฟมาจากรุ่นพ่อ ถ้าเป็นแบบนั้นในตอนเปิดเรื่องโบรูโตะ เหมือนคาวากิจะเป็นนารูโตะ ส่วนโบรูโตะจะเหมือนกับซาซึเกะ ส่วนซากุระก็มีซาราดะที่เป็นเหมือนตัวแทนของรุ่นลูก แล้วถ้าแบบนั้นมิซึกิล่ะ แล้วส่วนตัวเรารู้สึกว่าน้องเองมีท่าทีที่ไม่ค่อยดี ตอนใช้โหมดเซียนล่าสุดก็ทำให้ร่างกายสาหัสจนใกล้ตาย แล้วถ้าซาราดะจะเบิกเนตรวงแหวนกระจกเงาหมื่นบุปผาได้ต้องเห็นคนรักหรือคนสำคัญตายต่อหน้าต่อตา ทีแรกเราคิดว่าคนที่จะทำให้ซาราดะเบิกกระจกเงาหมื่อนบุปผาได้คือนารูโตะ ไม่ก็ซาสึเกะ แต่เหมือนช่วงนั้นที่มีเหมือนเป็นข่าวหลุดออกมาว่านารูโตะจะตายก็โดนแฟนโวยกันใหญ่จนสุดท้ายโตะก็ไม่ได้ตาย ซึ่งถ้าเปลี่ยนมาเป็นซาสึเกะหรือซากุระเองก็คงโดนแฟนคลับด่าไม่ต่างกัน เพราะงั้นเราเลยสงสัยว่า จะเป็นไปได้ไหมถ้าในอนาคต คนที่จะทำให้ซาราดะเบิกเนตรกระจกเงาหมื่อนบุปผาได้จะเป็นมิซึกิ ซึ่งเป็นเพื่อนในทีมของซาราดะ อารมณ์เหมือนตอนที่โอบิโตะที่เห็นรินตาย 
ย้ำนะคะว่าความคิดเห็นส่วนตัว
อย่าเพิ่งด่าเรานะคะ มาออกความคิดเห็นกันเถอะค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
ร้องไห้ค่ะ ถ้ามิซึกิตาย

เพราะเป็นตัวละครที่รักที่สุด แม้แต่ภาคนารูโตะที่เป็นตำนานยังไม่เคยคลั่งตัวละครไหนขนาดนี้เลย ขนาดน้องแค่ออกจากหมู่บ้านไปตามหาเจตจำนงของตัวเอง เรายังร้องไห้จนตาบวม ถ้าน้องตายล่ะก็... เรานี่แหละจะเข้าสู่ด้านมืด 55

เราไม่เคยคิดถึงด้านนี้เลยนะเนี่ย คิดว่าคงจะตามรอยรุ่นพ่อแม่นั่นแหละ เหมือนที่มีคนวิเคราะห์ไว้
โบรูโตะ - ตามรอยซาสึเกะ
ซาราดะ - ตามรอยนารูโตะ
มิซึกิ - ตามรอยซากุระ

ตอนที่ซาราดะจำใจไปเรียนวิชาแพทย์ก็ดูจะไม่รอด [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
เลยคิดว่าในอนาคตคงเป็นมิทที่ต้องสืบทอดวิชานี้ เพราะควบคุมจักระได้ดี แถมมีวิชาเซียนอีก แล้วโอโรก็อาจจะพัฒนาใส่อะไรเข้าไปเพิ่มให้น้องได้อีก โดยเฉพาะความสามารถฟื้นฟูของคาริน

แต่พอลองคิดตามที่คุณว่า เราก็เริ่มหวั่นแล้วแฮะ ถึงตอนนี้เรื่องราวจะดำเนินไปไม่ถึงไหนก็เถอะ แต่ดูเหมือนต้องเตรียมใจเผื่อไว้ซะแล้ว

น่ากลัวจริงๆ นะ แม้แต่โอโรจิมารุยังเคยพูดทำนองว่า พระอาทิตย์ถ้าเข้าใกล้เกินไปก็จะเผาตัวเอง ตอนนั้นเรากลัวแค่ว่ามิซึกิจะต้องดื่มยาลบความทรงจำแล้วลืมทุกคนอีกครั้ง แต่น้องก็ผ่านมาได้ แต่ก็ยังมีตอนที่โอโรบ่นที่มิซึกิใช้โหมดเซียนเพื่อช่วยโบรูโตะกับซาราดะจนอวัยวะภายในพังอีก ถ้าไม่ได้ล็อกช่วยบริจาคอวัยวะให้คงแย่กว่านี้

นั่นสินะ น้องจิตใจดีมากซะด้วย ถึงกับแขนขาดก็ยอมมาแล้ว ถ้าเพื่อให้ดวงอาทิตย์ของเขาได้เจิดจรัสต่อไปล่ะก็ แม้ชีวิตก็คงให้ได้

ปล. อันนี้ลองคาดการณ์ส่วนตัวนะคะ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่