มาทำแซนวิชไส้ตู้มๆกัน เอาไว้เป็นไอเดียอาหารเช้า ทำง่าย สวยงาม อร่อย

สวัสดีค่ะ มาดูการทำแซนวิชง่ายๆกัน แค่ผักที่ชอบ เนื้อสัตว์ที่รัก ขนมปังและน้ำสลัด ก็มีอาหารอร่อยทานกะนแล้ว ไปดูกันค่ะ



Japanese Style Wanpaku Sandwich แซนด์วิชสไตล์ญี่ปุ่น
แซนด์วิชไส้เยอะ ทำง่าย พกพาสะดวก จะทานที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ได้

ส่วนประกอบ เพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกไส้😂
ขนมปังแผ่น 6 แผ่น
อะโวคาโด 1 ลูก
ไข่ต้ม 1 ฟอง
แฮม 3-4 แผ่น
มะเขือเทศ 1 ลูก
กรีนโอ๊ค 1 ต้น
แครอท 50 กรัม
มายองเนส 70 กรัม
ชีสแผ่น 2

ขั้นตอนก็ง่ายแสนง่าย
ล้างผัก หั่นๆ





ไส้ที่ชอบ ไข่ แฮม



ทามายองเนส หรือน้ำสลัดที่แผ่นขนมปัง ใส่ผักเยอะๆ ไส้มากๆ เราทำกินเองเนาะ











ห่อด้วยกระดาษ ผ่าครึ่ง ออกมาน่าทานสุดๆ






ทานอาหารเช้าก่อนไปทำงานกันด้วยนะคะทุกคน



ขอบคุณค่ะ

วิดิโอการทำ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

FB: https://www.facebook.com/kaethykitchen/
You tube : https://youtube.com/c/ติดครัว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่