[SR] รีวิว กันแดดKiehl's Dermatologist Solution Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF50 PA++++

Summer is coming item ต้อนรับหน้าร้อนคงหนีไม่พ้นแว่นตา กับครีมกันแดด

ซึ่งการเลือกครีมกันแดดที่ดีสำหรับมดคือต้องกันแดดได้จริงมีประสิทธิภาพสามารถกันได้ทั้ง uva uvb และเนื้อครีมต้องไม่หนักผิวไม่เหนียวเหนอหนะ เป็นเนื้อบางเบาที่เหมาะกับสภาพผิวของเรา และถ้ามีส่วนช่วยบำรุงผิวด้วยจะดีมากๆ ลองมาหลายตัวจนมาจบที่ Kiehl's Dermatologist Solution Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF50 PA++++ เค้าครบทุกเรื่องสำหรับกันแดดเลย ถือว่าตอบโจทย์มากๆ

เป็นกันแดดสูตรฟลูอิดเนื้อบางเบาดุจน้ำ  ที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากทั้งรังสียูวีและช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะและปฏิกิริยาออกซิเดชั่นที่เกิดจากรังสียูวี ช่วยลดเลือนรูขุมขนอย่างเห็นได้ชัด เนื้อครีมสีขาวซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว สามารถใช้ได้แม้อยู่ท่ามกลางสภาพอากาศร้อนชื้น ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีน้ำหอมและไม่ทำให้ผิวมันระหว่างวัน เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน
เทคโนโลยีป้องกันแดดและมลภาวะของคีลส์ จะช่วยต้านอนุมูลอิสระและป้องกันมลพิษทางสิ่งแวดล้อมถูกดูดซึมเข้าสู่ผิว ที่มีเล็กของฝุ่นละอองในอากาศทำให้แทรกซึมเข้าสู่รูขุมขนทำให้เกิดอักเสบและการระคายเคืองจากอนุมูลอิสระ เกิดภาวะผิวเครียด ทำให้ผิวอ่อนล้า แห้ง และ หมองคล้ำ
ปกติแล้วมดเป็นคนที่ไม่ชอบใช้ครีมกันแดดสักเท่าไหร่ เพราะทุกครั้งที่ใช้มักจะรู้สึกหน้ามันเหนียวเหนอะหนะ แต่พอมาใช้ตัวนี้หลังทาแล้วรูสึกว่าซึมเข้าผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว หน้าไม่มันไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกผิวยังชุ่มชื่น สบายผิว แล้วก้มั่นใจกล้าท้าแดดมากขึ้นด้วยคะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Aa
 
ชื่อสินค้า:   Kielh's Dermatologist Solution Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF50 PA++++
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่