เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

มิฮอว์ค เเฮนค็อก วีเบิ้ล

ถึงตำเเหน่ง7เทพจะยุบลง ถึงเเม้3คนนี้จะโดนตามล่า  เเต่ไม่คิดว่าจะมีใครโดนจับ  ดูมิฮอว์ค  เเฮนค็อกเเต่ละคนดูมีบบาทในอนาคตทั้งนั้น  คงไม่มีใครโดนจับหรอกไม่งั้นดูเดิมๆ ไป อย่างเช่น  เเฮนค็อกโดนจับเเล้วก็ต้องเเหกคุกไปช่วย บทดูเดิมๆ  คิดว่า7เทพไม่มีใครบทเเย่หรอกเเต่พวก7เทพอาจจะได้เคลื่อนที่ออก  หรืออยู่กับที่ไม่ได้  เเล้วถ้าเทียบ  3คนนี้ถือเป็นอดีต7เทพที่เเข็งเเกร่งสุดตอนนี้เเล้วไหม  คิดว่าสามคนนี่ถือระดับมื้อซ้ายมือขวาหรือพลเอกได้ไหม

1มิฮอว์ค ได้ขึ้นชื่อนับดาบอันดับ1ดาบที่ใช้เป็นดาบกางเขนสีดำ 1ใน12ดาบที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก เขาได้รับการยอมรับว่ามีฝีมือดาบดีที่สุดในโลกในอดีตเคย สูสีกับ ผมแดง แชงคูส หลังจากออกหลุดออกตำเเหน่งจากเจ็ดเทพก็ไม่มีความกลัวสักนิด

เเฮนค็อก 
วีรกรรมในสงคราม  เตะหุ่นเเปซิฟิตต้าพังในครั้งเดียว  มีตอนที่นางห้าวจะไปเตะ  อาโอคิยิพลเอกอีก  จบสงครามไม่มีบาดเเผลสักนิด เครดิตอะไรก็ดี เป็นถึงจักรพรรดิเผ่าคุจาที่ขึ้นชื่อฮาคิ มีฮาคิครบ มีผลปีศาจ ผลหลุ่มหลง  รู้จักกับเรย์ลี่ด้วย
เซ็นโงคุการันตีว่าเเข็งเเกร่ง  เดะวูฟวี่สเเตมปีดลูกเตะรุนเเรงมาก 

หลังจากได้หลุดตำเเหน่ง7เทพก็ไม่ได้เกรงกลัวเลย

  วีเบิ้ล  ที่ว่ามีพละกำลังเทียบกับหนวดขาวตอนหนุ่มๆความเเข็งเเกร่งก็คงไม่ธรรมดาเลย

 ถ้านับ3คนนี่ถือเป็นอดีต7เทพเเข็งเเกร่งสุดเเล้วไหม  ยังไม่เคยเห็นโชว์ฝีมือไรมากหรือยังไม่ได้เอาจริงเลย  ถ้าเทียบถืออยู่ระดับมือซ้ายมือขวาหรือพลเอกได้ไหม จะได้เห็นสามคนนี้โชว์ฝีมือมากกว่านี้ไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่