Hottest ห้ามพลาด! จากมักเน่สู่แม่ทูนหัว 'ชานซอง' พาทัวร์ บุกบ้านเลี้ยงข้าว 'อูยอง' ใน I Live Alone

ย้อนกลับไปเมื่อสัก 6-7 ปีที่แล้ว เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักบอยแบนด์สุดปังที่มาพร้อมท่าเต้นสไลด์เท้าสุดเร้าใจอย่าง ‘2PM’ ด้วยคอนเซปต์ Wild & Sexy ที่ทำให้แฟน ๆ ช่วงนั้นขนานนามว่าเป็น ‘ไอดอลสัตว์ป่า’ ผ่านไปไม่นานเหล่าไอดอลสัตว์ป่าต่างต้องทยอยกันเข้ากรม 
 
 
2PM ไอดอลสัตว์ป่า
หลังจากคัมแบคครั้งสุดท้ายช่วงปี 2016 ข่าวดีสำหรับเหล่าฮอตเทสก็มาถึงแล้วค่ะ เมื่อสมาชิกต่างทยอยออกจากกรม เหลือแต่ ‘จุนโฮ’ คนเดียวเท่านั้น งานนี้รายการ ‘I Live Alone’ เลยขออุ่นเครื่องทำมินิรียูเนียนอัปเดทความเป็นไปของหนึ่งในสมาชิกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ซึ่งเจ้าของบ้านที่I Live Alone พาไปเยี่ยมครั้งนี้ เคยฝากความตื่นตาตื่นใจในกิจวัตรประจำวันสุดเจ๋ง เมื่อครั้งไปเยือนเมื่อปีก่อน จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากหนุ่มตายิ้มละลายใจ ‘จางอูยอง’ นั่นเองค่า
 
พวกเราก็คิดถึง 2PM เหมือนกันนะ
อีพีนี้พิเศษหน่อยเพราะเราได้ ‘ฮวังชานซอง’ พ่อบ้านประจำวงที่เพิ่งออกจากกรมมาหมาด ๆ รับหน้าที่แกร็บฟู้ดส่งข้าวส่งน้ำให้พี่อูยอง แค่เปิดมาก็ทำเอาเหล่าพิธีกรตกใจแล้ว เพราะชานซองกดรู้รหัสเข้าบ้านพี่อูยอง แถมจัดแจงวางของไว้ที่ต่าง ๆ อย่างคล่องแคล่ว! 
 
 
เข้ามาอย่างคล่องแคล่ว!
 
เนื่องจากตอนนั้นเจ้าของบ้านยังไม่ตื่น แขกอย่างชานซองเลยขอเปิดเผยสาเหตุว่าเป็นเพราะหลังออกจากกรมเจ้าตัวตื่นเช้าจนเป็นนิสัย แถมเบื่อ ๆ ไม่รู้จะทำอะไรก็เลยชอบแวะมาหาพี่อูยอง มากินข้าว นั่งเล่น เมาท์มอยแล้วก็แยกย้ายกลับบ้าน
 
   
คนเหงา 2021
ช่วงนี้มักเน่ชานซองติดทำอาหารเองเป็นพิเศษ เพราะเบื่อรสชาติอาหารตามสั่ง และยังเป็นวิธีที่ช่วยลดขยะทั้งจากแพคเกจจิ้งและเศษอาหาร ชานซองเปลี่ยนวิถีชีวิตกลายเป็นคนเลือกซื้อวัตถุดิบทำกับข้าวแต่พอดี และยังทำเองมากขึ้นเพื่อลดปริมาณขยะ เรียกว่าเป็นไอดอลรักษ์โลกอีกคนเลยก็ว่าได้!
 
 
ชานซองลุคนี้บอกเลยว่าใจละลายค่ะ อยากกินนนน
และในที่สุดเจ้าของบ้านตัวจริงของเราก็ตื่น! มาถึงอูยองลงมือชงกาแฟเย็นให้แม่ทูนหัวจำเป็นตามคำขอ ใครที่ติดภาพกูรูอูยอง เจ้าของเคล็ดลับ 108 ใน  I Live Alone อีพีก่อน ๆ บอกเลยว่าลืมตาก็องค์ลงทันที พี่อูยองของเรารับบทอายุน้อยร้อยทิปส์ ให้ทริคชงกาแฟเย็นแบบเริ่ด ๆ ให้ในรายการไป 1 กรุบ อยากรู้ว่าเคล็ดลับคืออะไร ไปฟังในรายการนะคะ
 
  
มาแล้วค่ะกูรูจางงง
เติมพลังด้วย All Day Iced Coffee จากพี่อูยองแล้ว อาหารเช้าก็พร้อมเสิร์ฟ พอตั้งสำรับที่โต๊ะกลางเจ้าของบ้านถึงกับน้ำลายไหล ทั้งข้าวแซลมอน ทเวนจัง และหมูผัดซอส ในรายการมีสูตรให้ทำตามเช่นเคย ดูแล้วอยากพุ่งตัวไปซูเปอร์เลยค่ะ น่ากินมากกก
 
 
หน้าเจ้าของบ้านฟินมากกก
จบมื้อเช้าแล้วก็ขอพักสักนิด เจ้าบ้านเราพุ่งตัวไปท่ีมุมแผ่นเสียง พร้อมชวนชานซองเมาท์อย่างออกรส พลางชงกาแฟไปด้วย ดื่มด่ำกับบรรยากาศโคซี่ ๆ ยามสายแล้วก็ต้องหลุดขำเมื่ออูยองพูดถึงน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น แต่พอน้องเล็กชวนไปออกกำลังกาย ทำไมพี่ด้งเราถึงทำหน้าแบบนั้นเสียได้!!! 
 
 
เซฟไปเป็นมีมได้เลย!!
 
นั่งเมาท์ นั่งกินกันสักพักก็ได้เวลาขยับ หลังจากที่หนุ่ม ๆ พูดคุยถึงชีวิตช่วงคัมแบคเมื่อ 5 ปีก่อนก็ยิ่งทำให้คิดถึงเพื่อนสมาชิกที่เหลือ ทั้งยังนับวันรอวันคัมแบคอีกรอบ งานนี้เลยชวนกันมาแกะท่าเต้นเพลงเก่า ๆ ของ 2PM บอกเลยว่าคนดูอย่างเรา เห็นแล้วยังคิดถึงความเป็นไอดอลสัตว์ป่า แม้จะอยู่ในชุดนอนแล้วเพลง Heartbeat จะมีความคล้ายวอร์มโยคะเล็ก ๆ (แซวเล่นนะค้า)
 
 
งานกายบริหารก็มาา
 
มิตรภาพและการใช้ชีวิตในบ้านแสนอบอุ่นของอูยอง และแม่ทูนหัวอย่างชานซองยังมีให้ชมอีกเพียบ I Live Alone ตอน 381 ใครนอนเล่นอยู่บ้านแล้วดูรับรองว่าบ้านของคุณจะอยู่สบาย ฟีลกู๊ดขึ้นมาทันตาเห็น เพราะเรามีเจ้าแห่งรสนิยมและเคล็ดลับระดับกูรูอย่างจางอูยองอยู่หน้าจอแล้ว!
 
  
คุยเก่งมาก ใครเหงาเปิด I Live Alone อีพีนี้ได้เลยอะะ
 
รับชมกันแบบเต็ม ๆ ได้เลยที่ viu.com หรือแอปพลิเคชัน Viu นะคะ ยิ้ม
 
ขอบคุณเรื่องและภาพจาก Viu
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  2PM (นักร้องนักดนตรี) I Live Alone (รายการโทรทัศน์)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่