ดวงมีผลต่อคนๆหนึ่งมากแค่ไหน

สมมติได้ไปดูดวงความรัก หมอดูบอกว่า เดี๋ยวจะมีคนเข้ามาในชีวิต แต่ในความเป็นจริงนั้นจำเป็นไหมที่คนๆนั้นจะต้องเข้ามาในรูปแบบของชายหญิงและสานสัมพันธ์จนได้เป็นแฟนกันเสมอไป

แล้วถ้ามีคนเข้ามาจริง นิสัยดี เข้ากันได้ แต่ด้วยอะไรบางที่ทำให้รู้สึกว่า เราสบายใจและยินดีที่จะให้เขาอยู่ในฐานะอื่นที่ไม่ใช่คนรักได้หรือไม่ (คือการไม่เปิดโอกาสน่ะค่ะ)

หรือถ้าเรามีแฟนอยู่แล้ว และมีคนเข้ามาจริง จำเป็นไหมที่ชีวิตเราจะต้องพลาดพลั้งไปกิ๊กหรือเป็นชู้กับคนๆนั้นตามดวง ทำให้คู่ของเราต้องเจ็บช้ำและเสียใจ เราเลือกการกระทำเองที่ไม่เป็นไปตามดวงได้หรือไม่ ถ้าเรามีศีลธรรมและตั้งใจแน่วแน่ในการรักษาศีลข้อ 3

ถ้าในควทมเป็นจริง คนๆหนึ่งที่ไม่ใช่คนเจ้าชู้ (ในความรัก) ไม่เคยทำผิดศีลข้อ 3 แต่แค่เป็นคนที่เฟรนลี่ มีเสน่ห์ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย มีบริวาลเยอะโดยเฉพาะกับบริวาลผู้หญิง เวลาไปดูดวง หมอดูจะบอกว่าคนๆนี้เป็นคนเจ้าชู้รึเปล่า

ทำไมหมอดูบางคนที่ทายเรื่องดวงคู่สมพงษ์ให้หนุ่มสาว หรือคู่ที่จะแต่งงานกัน ถึงได้ใช้คำพูดที่รุนแรงมากๆในการทาย เช่น เดี๋ยวอีกฝ่ายก็ทิ้งไปมีคนอื่นบ้างล่ะ เดี๋ยวก็เลิกกันบ้างล่ะ คนนี้เจ้าชู้คบไม่ได้ให้เลือกคนอื่นบ้างล่ะ ไม่เชื่อก็คอยดู มันต้องแป็นแบบนั้นแน่นอนบ้างล่ะ ทั้งที่เรื่องพวกนี้คือเรื่องที่ละเอียดอ่อนจนมันอาจจะไปมีผลกระทบ จำฝังใจ หรือแม้กระทั่งสร้างแผลใจให้กับผู้รับคำทำนายได้ จนบางคู่ที่เขาเลิกกันก็เป็นเพราะคำพูดของหมอดูด้วยซ้ำ ทำไมถึงไม่ใช้คำพูดที่เป็นกลาง ถึงแม้ว่าดวงจะบอกแบบนั้นก็ตาม

ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  หมอดู คู่สมพงษ์ ดูดวงความรัก ดูดวง
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่