มีวิธีตัดใจยังไงบ้างค่ะ

กระทู้คำถาม
วันนี้เราจะมาเล่าเรื่องที่เราเสียใจมากๆ
ใครจะมองว่าเราไม่ดีก็ตาม
เราไม่รู้จริงๆพอเรารู้เราบีบหัวใจมากๆ
ก็คือเรารู้จักกับผู้ชายคนนึง
เราเจอกันในแอปๆนึง
เขาก็ทักมาคุย ช่วงนั้นเราไม่มีใคร
จนมีเขาเข้ามา เขาอบอุ่นมากๆเขาดูเเลเราดีมาก
เขาโทหาเราทุกวัน คุยกันทุกคืน เขาเรียนตำรวจ
ส่วนเราก็เป็นนักศึกษาเรียนปกติ วันไหนที่ทางค่ายเขาปล่อยกลับ เขาก็จะมาหาเรา มาอยู่กับเราตลอด
เรารู้สึกดีมาก จนทำให้เรารู้สึกกับเขาไปเเล้ว
คุยกันมาได้สักพัก ตอนเเรกอ้ะเราเจอเขาในแอปๆนึง
เเล้วก็เปลี่ยนมาคุยไลน์ เเต่เราไม่อยากคุยไลน์ เขาก็ให้เฟสบุ๊คเรามา ก็คุยกัน ไปไหนทำอะไรเขาก็พาไป
ไปรับ ไปส่งเวลาไปเรียน เรากลับบ้านต่างจังหวัดเขาก็ไปส่ง เขาคุยกับครอบครัวเรา คุยกับพ่อแม่เราจนเราดีใจสุดๆที่เขาเข้ากับครอบครัวเราได้
ทำทุกอย่างเหมือนเเฟน เขาตัดสินใจคบกับเรา
เราก็ตัดสินใจคบกับเขา เราเริ่มรู้สึกรักเขา
เขาบอกเราว่าอยากมีลูกกับเรา เเต่เราเป็นคนมีลูกยาก
เพราะเราป่วยเป็นเกี่ยวกับมดลูกต้องรอให้หายดีก่อนถึงจะมีได้ เอาจริงๆเขาดีมาก เขาบอกเราว่าเขารักเรา เเต่ช่วงที่เขาคุยกับเราไปด้วย เขาเจ้าชู้มากๆ คุยกับคนอื่น
พอเราจับได้ เราก็โกรธเขา ช่วงเราทะเลาะกันเขาอยู่บ้านเขาที่ต่างจังหวัดเพราะมีช่วงนึงเขาหยุดเเล้วเขาได้กลับบ้าน เราจับได้ เราโกรธ เขาขับรถจากต่างจังหวัดเพื่อมาง้อเราที่หอตั้งเเต่2ทุ่มจนถึงเราเที่ยงคืน เขาง้อเราจนเราใจอ่อน เขาบอกจะไม่ทำ เราก็ขอเขาว่ามีเราคนเดียวได้ไหม เขาก็ทำให้เรา ทำไห้ทุกอย่างจนเราไว้ใจ เขาโทหาเราตลอด ทำอะไรบอกตลอด
เอาเป็นว่าเรารักเขาเเล้ว จะว่าเรารักคนง่ายไหมก็ตาม
เเต่ใจเรารู้สึกไปเเล้ว เเต่มันไม่จบเเค่นี้สิ มีเฟสๆนึงเป็นเฟสปลอม เหมือนเพิ่งสมัครใหม่ แอดเรามา
ส่งรูปมาถามเราว่าเป็นไรกับผู้ชายคนนี้ เราบอกเป็นเเฟนเขา สักพักรูปเเต่งงานเขากับผู้หญิงที่ใส่ชุดเจ้าสาวเด้งขึ้นมาในเเชท เราพูดไม่ออก จะล้มทั้งยืน
พิมต่อมาว่าเลิกยุ่งกับเขาเถอะค่ะ เขาเเต่งงานเเล้ว
คือเเบบใจเราตอนนั้น คือเเบบทำไรไม่ถูก จุกเเบบน้ำตาคลอเเต่น้ำตาไม่ไหล พยายามกลั้นน้ำตา เข้าใจอารมณ์แบบน้ำตาคลอไหม จุกมาก เจ็บปวดมาก เเล้วมารู้อีกว่าผู้หญิงคนนั้นกำลังตั้งครรภ์ได้4เดือน เขาเเต่งงานเเล้ว เเละกำลังจะมีลูก เเล้วที่ผ่านมาคืออะไร
คือเราโง่มาตลอด เราจุกมาก เจ็บปวดมาก ตัดใจจากเขาไม่ได้ เราถามเขาว่าหลอกเราทำไม ทำไมทำเเบบนี้
เขาบอกขอโทษที่โกหก เเต่ที่ทำไปไม่ใช่ไม่รักเรา เเต่รักมาก อยากมีเรา อยากดูเเลเรา ยอมเป็นคนเห็นเเก่ตัวเพื่อจะมีเราด้วย เราตอบกลับไปว่าใครมันจะอยากเป็นเมียน้อยว่ะ มันเจ็บปวดมาก เราบอกเขาว่าเราไม่อยากอยู่ในสถานะนี้ เราขอถอย เราเจ็บ
ใจเราตอนนั้นกินข้าวไม่ลง เจ็บปวดทุกครั้ง น้ำตาไหล
จนตาบวม เราพูดไม่ออก เราพยายามหนีเขา
เขาก็ตามมาหาเราที่หอ เราไม่อยากยุ่ง รักถูกคนเเต่ผิดที่ ผิดเวลา เรารักเขามาก เเต่ต้องปล่อยเขา ทำใจไม่ได้
เราควรทำยังไงต่อกับความรู้สึกนี้ เราทำใจยากมาก 😭😭😭😭😭😭😭😭😭
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่