หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้าวัดเฉพาะความสวย ความวิชวล aespa พอจะสู้รุ่นพี่ๆในค่ายได้มั้ย วัดตอนเฉพาะช่วงเดบิวต์ใหม่ๆ
กระทู้สนทนา
K-POP
aespa (นักร้องนักดนตรี)
S.M. Entertainment
อยากถามสแตนตึกชมพูหรือไม่แสตนก็ได้ ว่าน้องหนาวกับคาริน่า ที่เลือก 2 คนนี้เพราะคิดว่าค่ายวางให้เป็นวิชวลวง ทั้งสองพอจะสู้ความสวย วิชวล พี่ๆในค่ายได้มั้ย ถ้าวัดกับรุ่นพี่ในค่ายตอนเดบิวต์ เห็นเดบิวต์มาตอนแรกคนบ่นผิดหวังกันตรึมว่าแอสป้าไม่ค่อยสวย วิชวลไม่จัดจ้านสไตล์เด็กเอสเอ็ม แต่เมื่อวานเราเพิ่งไปดูเอ็มวี forever มา ก็สวยอยู่นะ เราว่าสวยมากๆยิ่งน้องหนาวก็ถือว่าสวยหวาน ดูบอบบาง แต่หน้าอาจจะไปคล้ายแทยอนไปหน่อย เลยดูไม่ยูนิคเท่าที่ควร อยากถามความเห็นคนอื่นๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เป็นที่ชัดเจนหรือยัง? ว่าลำดับของ aespa ถูกเปลี่ยน (ขึ้นมา)
จากผลลัพธ์ของ Supernova ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ทำเอาติ่งหลายด้อมอึ้งไปตามๆกัน สร้างความแตกตื่น และเซตมาตรฐานใหม่ๆขึ้นมาหลายอย่าง ทั้งเป็นเพลงแรกของวงที่ยอด Spotify ในวันเดียว (ทั่วโลก) เกิน 1 ล้านสต
สมาชิกหมายเลข 8155519
ผ่านมาแล้วครึ่งปี คิดว่าปีนี้มีวงไหนลุ้นรางวัลรุกกี้ 2021 กันบ้าง
ตามหัวข้อกระทู้เลยครับ ผ่านมาแล้วครึ่งปีคิดว่ามีวงบอยกรุ๊ป / เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่วงไหนกันบ้างที่น่าสนใจ และมาแรงจนมีโอกาสคว้ารางวัลรุกกี้งานปลายปีได้บ้าง ?? ไม่แน่ใจว่า aespa กับ ENHYPEN ยังมีโอกาสชิง
bingo112
[aespa] ภาพพรีเดบิวต์คาริน่า 👧🏻❤️
พิธีจบการศึกษาระดับชั้นประถมศึกษา ม.3 - ม.4 ม.4 ม.ปลาย (ไม่ระบุชั้น) บ้านเบสคาริน่า :BE MY KARINA THAILAND TWITTER INSTAGRAM FACEBOOKYOUTUBETikTok
เที่ยวบินอันแสนยาวนาน
aespa (에스파), Dirty Work. เดบิวท์เข้าสู่ชาร์ต Spotify Global [#63] ได้สำเร็จ.
<📋>source: Spotify Charts.Dirty Work. เดบิวท์เข้าสู่ชาร์ต Spotify Globalโดยสามารถเปิดตัวในอันดับที่ #63 (new) ด้วยยอดสตรีมทั้งหมด 1,836,980 streams ประจำวันที่ 27 มิถุนายน 2025เป็นซิงเกิ้ลลำดับที
สมาชิกหมายเลข 7654361
คิดว่า New GG ของ Sm จะทำระบบเดียวกับ Nct ไหมคะ
เพิ่งเห็นข่าวว่าจะเดบิวซัมเมอร์นี้ คิดว่าค่ายจะทำแบบเดียวกันไหมที่มีเซ็นเตอร์ วิชวล และเติมคนเข้าวงเหมือน Nct
สมาชิกหมายเลข 3872540
คิดว่า SM NEW GG (AESPA) จะเดบิวมาด้วยระบบวงแบบ NCT ไหม
ตามคำถามเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5134709
K-POP aespa Black Mamba กลายเป็นเพลงเดบิวท์ที่ติดอันดับ Worldwide iTunes Song Chart สูงที่สุด!
สร้างสถิติเพลงเดบิวท์ชาร์ทต่างประเทศไม่หยุดล่าสุดBlack Mamba" - #aespa เดบิวต์ที่อันดับที่ 2 Worldwide iTunes Song Chart ถือเป็นเพลงเดบิวต์ที่อันดับสูงที่สุดในประวัติศาสตร์Kpop,สูงที่สุดใน GEN4th
Handas9156
aespa In TOKYO DOME แล้วเมื่อไหร่จะได้เดบิวต์ญี่ปุ่นเสียที
แอบเสียดาย นึกว่าจะมีเซอร์ไพรส์ JP VER. ซักเพลงสองเพลง
สมาชิกหมายเลข 6902593
Winter แห่ง aespa โดนใจแฟนๆ กับทรงผมใหม่ หลังมีข่าวเดทกับ Jungkook BTS
เมื่อเร็วๆ นี้ Winter สมาชิกวง aespa ได้รับความสนใจอย่างมากจากการปรากฏตัวที่สนามบินอินชอน เมื่อวันที่ 30 มกราคม ก่อนเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นเพื่อร่วมคอนเสิร์ต SMTOWN โดยทรงผมใหม่ในแบบบ็อบสั้นที่ทำให้หลา
สมาชิกหมายเลข 1119222
ในบรรดาเซ็นเตอร์วิชวลของ SM ทั้งหมด คุณให้คะแนนไอดอลเหล่านี้ตอนช่วงเดบิวเท่าไหร่
เมื่อเปิดตัววงใหม่ ไลน์อัพของเมมเบอร์เป็นสิ่งจำเป็นโดยเฉพาะบรรดาเซ็นเตอร์หรือวิชวลทั้งหลายเพราะจะถูกแนะนำต่อพับลิคเป็นกลุ่มแรก จากบทความล่าสุด http://www.marketnews.co.kr/news/articleView
สมาชิกหมายเลข 4689809
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
K-POP
aespa (นักร้องนักดนตรี)
S.M. Entertainment
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 22
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้าวัดเฉพาะความสวย ความวิชวล aespa พอจะสู้รุ่นพี่ๆในค่ายได้มั้ย วัดตอนเฉพาะช่วงเดบิวต์ใหม่ๆ