อยากได้สูตรน้ำมันหอมเจียวทั้งของบะหมี่กึ่งสำเร็จ และร้านก๋วยจั๊บ

ของเจ้ายอดนิยมรสหมูสับที่บางทีเราก็ขยำๆกินแบบแห้ง มันหอมมาก มีใครรู้สูตรมั้ยครับ แล้วไอ้แบบนี้ตอนต้มบางทีกลิ่นมันออกไปเหมือนกาแฟซอง3in1ซะงั้น

แบบของร้านก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บที่นึกถึงคือน้ำมันขุ่นข้นหน่อยๆกากหมูหอมเจียวนิ่มๆตักกินเจอหอมเจียวคำนั้นคือฟินมาก
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหาร เครื่องปรุง อาหารกึ่งสำเร็จรูป ก๋วยเตี๋ยว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่