ดราม่าในทีมฮึงกุก | เชียร์สด 17.00 ฮึงกุก พบ GS

ถ่ายทอดสดทาง KBSNSports
วันนี้คังโซฮวีอาจจะได้ลงนะ

ส่วนเรื่องดราม่าในทีมแมงมุม มีอยู่ว่า

ดราม่าปัญหาความขัดแย้งในทีมฮึงกุกไลฟ์ คือปัญหาระหว่างใคร?
.
.
.
หลายท่านคงได้ทราบข่าวเรื่องความขัดแย้งในทีมฮึงกุกไลฟ์กันมาบ้างแล้วใช่ไหมครับ จากการที่หลายต่อหลายคนสอบถามเข้ามาทางหลังไมค์ แอดมินขอเล่าแบบสั้น ๆ พอหอมปากหอมคอนะครับ
.
ปัญหาความขัดแย้งในทีมฮึงกุกไลฟ์มีความเป็นไปได้ว่าเป็นปัญหาความขัดแย้งระหว่าง อีดายองกับคิมยอนคยอง
.
ปัญหานี้เห็นได้ชัดเมื่อไหร่กัน? เราสามารถย้อนกลับไปได้ในสัปดาห์ที่เกมระหว่างไฮพาสพบกับฮึงกุกไลฟ์พบกันเมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคมครับ โดยหากนับเป็นวันที่ชัดๆ ที่เริ่มได้กลิ่นตุๆ ออกมาคือเกมที่ฮึงกุกไลฟ์แพ้ในบ้านต่อไฮพาส 0-3 ซึ่งเกมนั้นเป็นเกมที่อีแจยองและอีดายองพลาดการลงสนาม เพราะอีแจยองไข้ขึ้นสูง ในขณะที่ทางสโมสรฮึงกุกประกาศว่าอีดายองต้องพลาดการลงสนามเพราะเป็นผู้อยู่ใกล้ชิดกับอีแจยอง
.
.
อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลาดังกล่าวนักกีฬาและคนอีกหลายคน ๆ นั้นรู้กันว่าสาเหตุที่อีดายองไม่ได้ลงสนามในเกมวันนั้นมีสาเหตุมาเพราะเธอมีเรื่องขัดแย้งกับคิมยอนคยอง ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวเองทีมคิมยอนคยองก็ยอมรับว่าในทีมฮึงกุกนั้นมีปัญหาความขัดแย้งกันในทีม
.
.
ตอนนั้นบทสัมภาษณ์พัคจองอาที่บอกว่า จริงๆ เกมวันนี้เราไม่ควรแข่งเลยด้วยซ้ำนี่อาจตีความหมายได้สองแง่มุม นั่นคือ มีผู้เล่นติดป่วยจนลงสนาม และผู้เล่นไม่ได้ลงสนามเพราะมีเหตุทะเลาะกัน!!
.
.
.
ความขัดแย้งนี้เป็นที่พูดคุยซุบซิบกันในวงกว้าง และประเด็นดังกล่าวได้กลับมาเป็นประเด็นร้อนอีกครั้งหลังนิตยสาร Spike ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ (หน้าปกคิมฮีจิน) นำประเด็นดังกล่าวมาลงในนิตยสาร
.
เนื้อหาในนิตยสารกล่าวว่า เจ้าหน้าที่ของทีมฮึงกุกไลฟ์กล่าวว่า "มีเรื่องราวที่เข้าใจผิดกันมากมาย แต่ปัญหาเหล่านี้ก็คลี่คลายได้ด้วยดี" จึงทำให้มีคนตั้งข้อสังเกตกันว่าช่วงเวลาที่ผ่านมา อีดายองได้โพสต์ข้อความระบายในโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ นาๆ นั้นเป็นการกล่าวไปถึงคิมยอนคยองนั่นเอง
.
.
และตอนนี้ สถานการณ์ในกลุ่มแฟนคลับๆ ของทั้งสองก็เดือดไม่น้อย.. แอดมินได้มีโอกาสคุยกับคนในวงการท่านหนึ่ง (ขออนุญาตไม่เอ่ยชื่อนะครับ) นะครับ เขานั้นบอกมาว่าทั้งคู่ตอนนี้ก็ยังคงไม่สนิทใจกัน และแฟนๆ หลายคนคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องดีเลยทั้งต่อทีมฮึงกุก หรือแม้กระทั่งต่อทีมชาติเกาหลีใต้ในอนาคต หากปัญหานี้ยังคงคาใจทั้งคู่อยู่
.
.
.
อย่างไรก็ตาม แอดพยายามตั้งข้อสังเกตในแง่ดี (โลกสวยมากกกกกกกๆ) ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่อาจมีการปรับความเข้าใจกันแล้วในระดับหนึ่ง อีกทั้งเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าผู้เล่นของทีมฮึงกุกนั้นมีความเป็นมืออาชีพมากเพียงใด ซึ่งหากเราได้เห็นการกลับมาทำผลงานที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งในการแข่งขันแต่ละเกมของดายอง รวมไปถึงบทสำภาษณ์ที่ทำให้เธอต้องกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ในเกมที่เอาชนะ GS คาลเท็กซ์ 3-1 เซ็ต เมื่อวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมาเธอก็ได้พูดถึงเรื่องหนักอกดังกล่าวนี้ออกมาแต่ก็มีการขอบคุณคิมยอนคยองออกมาด้วย
.
.
เกมที่ฮึงกุกไลฟ์จะเปิดบ้านพบ GS คาลเท็กซ์ในวันนี้ แฟน ๆ หลายคนอาจจับจ้องไปที่ทั้งสองคนนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เชื่อเถอะครับว่าด้วยความเป็นมืออาชีพของทั้งสอง เราจะไม่ได้เห็นอะไรแย่ๆ ในระหว่างการแข่งขันอย่างแน่นอน
.
.
.
จริง ๆ แล้ว นักกีฬาและสโมสรแต่ละทีมมีปัญหาความไม่ลงรอยกันอยู่เสมอๆ ครับ ในอดีตก็เคยมีและก็ได้ไขกันไปได้ เฉกเช่น โชซงฮวากับอีแจยองเมื่อหลายปีก่อน หรือแม้แต่ในสโมสร GS คาลเท็กซ์ตอนนี้เองก็มีปัญหาผู้เล่นไม่กินเส้นเหมือนกัน
.
.
.
ดังนั้นให้เป็นเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งสองคนไปดีกว่าครับ...

Cr. Women’s Korean Volleyball Thailand Fanclub

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่