แอน จักรพงษ์ ทัวร์ลงหนัก ชาวเน็ตแห่แบน หลังพาดพิง แคทรีโอนา เกรย์


"แอน จักรพงษ์" งานเข้า! โลกโซเชียลติดแฮชแท็กแบน หลังสัมภาษณ์ไม่ให้เกียรติ "แคทรีโอนา เกรย์" Miss Universe 2018
กลายเป็นกรณีดราม่าร้อนสนั่นโลกโซเชียล หลังมีชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง กับการให้สัมภาษณ์ของผู้หญิงข้ามเพศ แอน จักรพงษ์ ที่ได้เล่าเรื่องราวชีวิตรัก คบหนุ่ม 4 คนในเวลาเดียวกันผ่านรายการแฉ โดยเทปนี้เจ้าตัวเผยว่าได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม คลินท์ บอนแดด หรือ พี่หมี อดีตแฟนเก่านางงามจักรวาล แคทรีโอนา เกรย์ แล้ว เพราะทนความเกเรไม่ไหว เมาจนไม่ทำงาน ต่อยน้องชาย แถมเซ็กซ์ซาดิสม์ พร้อมทั้งบอกว่านางงามจักรวาล ก็เลิกราเพราะเหตุผลนี้เช่นกัน
และประเด็นนี้ได้กลายเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลอย่างหนัก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก ตามติดชีวิตแม่บ้านแขก ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ แอน จักรพงษ์ ในการสัมภาษณ์ดังต่อไปนี้ "เห็นคลิปสัมภาษณ์คุณแอน จักรพงษ์ในรายการแฉ ที่เธอมาอัปเดตงานการ เรื่องราวความรักต่างๆ ก่อนอื่นบอกเลยนะคะว่าชื่นชมที่ทำงานเก่ง และตอนนี้ก็สวยขึ้นมาก แต่คุณแอนคะ ในฐานะผู้หญิงด้วยกัน คุณแอนทำร้ายผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่ชื่อว่า แคทริโอน่า เกรย์ ซ้ำๆอยู่นะคะ
ในการสัมภาษณ์คุณแอนกล่าวถึงผู้ชายเสมอว่าเค้าเป็นแฟนของแคท ซึ่งไม่ได้แย่งมา ปรบมือข้างเดียวไม่ดัง เอาจริงนะคะ มันไม่ควรต้องไปดึงชื่อแฟนเก่าเค้ามาเกี่ยวข้องรึเปล่า ในเมื่อเค้าเลิกกันแล้ว มันก็ควรให้เกียรติผู้หญิงด้วยกัน ไม่ใช่บอกว่าเออนี่ไง เค้าเลิกกับนางงามจักรวาลคนนี้แล้วมาที่นี่นะ ไม่ได้แย่งแต่อย่างใด
จนถึงเรื่องเซ็กส์เทปที่ตัวเองได้ดู แล้วบอกว่าแฟนเก่าเค้าคุณแอนเห็นมาแล้วทุกคน รวมถึงผู้ชายเป็นพวกซาดิสต์ซึ่ม เสพติดเซ็กส์มากๆ ทั้งยังกล่าวอีกว่า "มีแค่สองคน คือแฟนนางงามเขากับฉัน ที่เขามีเซ็กส์แบบนันสต็อปได้" และบรรยายเข้าไปถึงเรื่องไม่สมควรพูดอย่างมากกกอีกเรื่อง ซึ่งขออนุญาตไม่พิมพ์ตรงนี้ ไม่โอเคที่จะเขียนเลย แต่พูดว่าคบมา 6 ปีคือเป็นระยะเวลาตรงกับที่แคทคบกับผู้ชายคนนี้ค่ะ
แฟนนางงามคนนี้ควรถูกนำมาปู้ยี้ปู้ยำ ให้พูดกันขำขันแบบนี้เหรอคะ? ทราบหรือไม่ว่าตอนที่แคทเจอข่าวปล่อยภาพโป๊ เจ้าตัวก็เครียดมากนะคะ ขนาดไปแจ้งความแล้ว อะไรแล้ว มันหาต้นตอไม่ได้ก็ทำให้จิตตกไปเลยกับสิ่งที่เจอ โชคดีไปแฟนปัจจุบันเค้าช่วยเป็นกำลังใจให้ผ่านเรื่องราวตรงนี้ไปได้ แต่คุณแอนคะ คุณแอนก็เป็นผู้หญิงเหมือนแคท เราควรจะเคารพซึ่งกันและกันนะคะ แน่นอนว่าเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องประหลาดที่จะเอามาพูดไม่ได้ สังคมมันเปลี่ยนไปแล้ว ใช่ค่ะ ไม่เถียง คุณจะพูดเรื่องของคุณอย่างไรก็ได้ จะโจ๋งครึ่มขนาดไหนก็แล้วจะคนฟังเขาจะตัดสินใจเอา
แต่คุณแอนไม่มีสิทธิ์ยกเรื่องแฟนเก่า ผู้หญิงคนอื่น โดยเฉพาะการที่เธอเป็นคนที่คนรู้จักในสังคมมาเม้ามอยสนุกสนาน ให้พิธีกรท่านอื่นตาโต ให้สังคมเซอร์ไพรส์ที่ได้ฟัง ดิชั้นเซอร์ไพรส์นะคะ เซอร์ไพรส์ว่าที่ว่าคุณแอนพูดออกมาได้ยังไง คุณแอนทำร้ายผู้หญิงคนนึงด้วยคำพูดแบบนี้ได้อย่างไร และที่สำคัญ รายการแฉด้วยค่ะ คุณปล่อยให้มันเลยเถิด และจอยกับอะไรแบบนี้ได้ยังไง มันหดหู่มากนะที่เอาเรื่องในมุ้งคนอื่นมาประจานแบบนี้
ข่าวสมัยนี้มันไปไวมากนะคะ แม้ว่าจะพูดกันคนละภาษา มันก็ไปถึงหูเจ้าตัวได้ไม่ยาก ทำไมแฟนเก่าคนนึงที่เลิกกันไปต้องมาเจออะไรแบบนี้? เค้าสมควรได้รับมันเหรอ? ชื่อเค้าสมควรต้องนำมาพูดทุกครั้งไปเหรอคะ? แย่อะ ใจคิดว่าถ้าน้องตัวเองโดนแบบนี้คงรับไม่ได้ มันอายมั้ย ใช่ อาย แต่มากกว่าความอายคือมันเจ็บใจอะ ถูกเอาชื่อมาย่ำยีซ้ำๆกับอดีตที่มันแก้ไขอะไรไม่ได้ คุณแอนดังด้วย ดังด้วยความสามารถอยู่แล้ว คำถามคือเอาเรื่องพวกนี้ ที่มันไม่สมควรพูดแบบนี้ มาพูดสนุกปากทำไมคะ? Make sure to taste your words before you spit them out" ในขณะเดียวกันกลุ่มแฟนนางงาม ก็ได้ออกมาปกป้อง แคทรีโอนา เกรย์ ด้วยการประกาศแบนแอน จักรพงษ์ เลยทีเดียว
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้


ที่มา : https://www.springnews.co.th/entertain/805623
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่