วิธีสมัครและยกเลิก EA Play PS5 PS4 เดือนแรก 40 บาท โปรโมชั่น

EA Play ทำโปรโมชั่นมาต้อนรับคนที่กำลังจะได้เครื่อง PS5 ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2021 นี้โดยทำการลดราคาเหลือเดือนแรก 40 บาท หลังจากนั้นจะทำการหักค่าสมาชิกเดือนละ 150 บาท หรือถ้าเราอยากได้ราคาถูกก็สามารถทำการสมัครเดือนแรก 40 บาทนี้ก่อนแล้วทำการปิด Turn off Auto Renew หลังจากนั้นค่อยสมัครแบบเหมาโหลปีละ 900 บาทก็ยังได้ 

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
 
สมาชิก EA Play ราคาโปรโมชั่นนี้ ใช้ได้เฉพาะลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยเป็นสมาชิกมาก่อนเท่านั้น ทั้งเครื่อง PS4 และ PS5 โดยสามารถเล่นเกมใน EA Play Access Library เช่น FIFA 20 / Jedi Fallen Order / The Sims 4 / Titanfall 2 ไม่จำกัดเวลา ดาวโหลดมากี่ครั้งก็ได้ และ เล่นเกมแบบ Trial ลองเกม EA ใหม่ๆ ได้ 10 ชั่วโมง เช่น FIFA 21 / Starwars Squadrons / UFC 4 และถ้าเราชอบอยากซื้อเกมยังได้ลดอีก 10 % ด้วย 
 
ซึ่งผมมองว่า เป็นโปรโมชั่นที่ดีมาก สำหรับคนที่พึ่งซื้อเครื่องมา สมัคร EA Play กับ PS Plus แค่นี้เดือนแรกก็มีเกมเล่นเยอะมากๆ เลยครับผม แน่นอนว่าการสมัครต้องใช้ บัตรเครดิต หรือ เดบิตที่สามารถซื้อของออนไลน์ไว้แล้ว ถ้าไม่ได้ลองโทรถามธนาคารที่ออกบัตรดูครับ อาจจะเป็นครั้งแรกที่ทำการซื้อเกมออนไลน์เลยไม่ปล่อยให้  

ติดตามแมวนูน
ช่องแมวนูน https://www.youtube.com/channel/UCr5L_gavyNJ2KXtVfZDe0Tg
ติดตามเพจ https://www.facebook.com/maewnoonyoutuber/
Website : https://www.maewnoon.com/
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่