ทําสัญญาของเน็ต3BBแต่ปัญหาเกิดต้องติดตั้งจะต้องทำยังไงดีครับ

กระทู้คำถาม
เมื่อวันที่ 1 ม.ค.64 ผมทำสัญญาเน็ตกับทาง 3BB ให้เค้าเช็คคู่สายเค้าบอกว่าติดตั้งได้คู่สายยังไม่เต็ม ผมเลยทำสัญญา รอประมาณ2-3วันช่างมาติดตั้ง
ผมกะวันที่ช่างจะเข้ามาติดตั้งเลยทำการลางานเพื่ออยู่บ้านรอช่างมา ติดตั้งพอดีเมื่อช่างมาถึงช่างได้บอกว่าจะไปดึงสายมาให้ ผ่านไปสักระยะช่างโทรมา บอกว่าคู่สายเต็มจึงไม่สามารถติดตั้งได้ อ้าวปัญหาเกิดอมยิ้ม19
ไหนว่าเช็คแล้วคู่สายไม่เต็มละครับพอมาถึงหน้างานเป็นอิกแบบ ผมจะไม่โทษพนักงานขายหรือช่าง แต่มันคงเป็นที่ระบบไม่อัพเดทว่ามันเต็มพอมาถึงหน้างานจริงไม่สามารถติดตั้งได้ต้องใช้เวลา 3 สัปดาห์ เพื่อขยายเครือข่าย จ่ายเงินแล้วผมต้องรอ ประมาณ 1เดือนหรอครับ ในส่วนนี้ยกเลิกได้แต่ต้องรออิก 3 เดือน เพื่อคืนเงิน มันทำให้ผมเสียเวลามากๆ เลยน่ะครับคุณ 3 BB ทำไมคุณไม่ตรวจสอบให้มันดีกว่าเกียวกับระบบคู่สายน่ะครับ ผมต้องลางานโดยเสียเปล่า
แล้วก็รอเวลาเพื่อขยายคู่สาย อิกหรอ ผมต้องทำอะไรได้บางครับเวลานี้

เร่งก็ไม่ได้ทำไรก็ไม่ได้ เม่าเหม่อ บอกเลยครับเสียความรู้สึกมากก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่