อั๋น อัครพรรฒ - แก้ม ญาณิศา นำทีมนักแสดงฟิตติง กู้ภัยอาสารัก เริ่มตอนแรก 6 ก.พ.นี้

มาที่ละครที่จะมาทำให้คุณ ๆ อารมณ์ดีทุกเช้าเสาร์-อาทิตย์ "กู้ภัยอาสารัก" ชื่อเก๋ไหม จะลงจอให้ชมวันเสาร์นี้แล้ว มีบรรยากาศลองเสื้อผ้าหน้าผมของทีมนักแสดงมาอุ่นเครื่องกันก่อน

กู้ภัยอาสารัก ซิทคอมอารมณ์ดีจาก ค่ายปรากฏการณ์ดี รับประกันความฮา มาพร้อมข้อคิด นำโดย อั๋น อัครพรรฒ มารับบท "แรงกล้า" เป็นซุปตาร์หนุ่มหล่อ รวย เป็นที่หมายปองของสาว ๆ โปรไฟล์ขนาดนี้เสื้อผ้าก็ต้องแนวสูทเนี้ยบๆ และก็มีอีกลุคในมาดหนุ่มกู้ภัย ต้องรอดูการมาเป็นกู้ภัยของหนุ่มคนนี้ เกี่ยวข้องกับสิ่งลี้ลับด้วย!

ฝั่งกู้ภัยสาวสวย แก้ม ญาณิศา รับบท "ชูใจ" มาพร้อมชุดกู้ภัยและอุปกรณ์วิทยุสื่อสาร กระเป๋ายา แก้มบอกว่าเป็นชุดเครื่องแบบที่เท่ถูกใจมาก
มาดูแก๊งกู้ภัย ที่มาเสริมทัพความสนุก บิ๊ก กฤษฎา รับบท "กํ้ากึ่ง" กู้ภัยขี้คุย คุยไว้ก่อน ทำได้ไหมอีกเรื่องหนึ่ง
เชลล์ ธกฤต รับบท "ปกติ" หนุ่มพูดน้อย แต่ถ้าเจอสาวที่แอบปลื้มเมื่อไหร่ หยอดเก่งเวอร์ เป็นเรื่องแรกที่ เชลล์ ตื่นเต้นสุด ๆ ได้ใส่ชุดเครื่องแบบจิตอาสาแบบเต็ม ๆ

เบลล่า ไรวินทร์ มารับบท "กอหญ้า" นักศึกษาปริญญาโท ที่ชอบงานจิตอาสา เห็นตัวเล็ก ๆ น่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้ แต่เธอชอบความเร็วเป็นที่หนึ่ง มาสมัครตำแหน่ง คนขับรถกู้ภัย
แต่ถ้าสาวแซ่บ ต้องเธอคนนี้ เมย์ สิรินทร์ กับบท "แคท" สาวจบนอก นิยามของเธอคือ สวยแซ่บ ครบเครื่อง เสื้อผ้าหน้าผมไม่เป๊ะ ไม่เด่น เธอออกจากบ้านไม่ได้

ยังมีนักแสดงมาเสริมทัพความสนุกแบบแน่น ๆ รอติดตามเรื่องราวชวนป่วนของหนุ่มซุปตาร์ที่ไม่รู้จักการให้ จนถูกต้องคำสาป ใน กู้ภัยอาสารัก ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 น. เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์นี้

CR: news.ch7.com
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  กู้ภัยอาสารัก (ละคร) อัครพรรฒ บุนนาค (อั๋น) 7 HD
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่