เรื่องเล่าเม้าส์มอย สปอยซีรีส์ Go Princess Go - บันทึกรักข้ามภพ (ย้อนอดีตไปเป็นฮองเฮา) ซีรีส์ต้นฉบับของ Mr.Queen


เรื่องเล่าเม้าส์มอย สปอยซีรีส์ Go Princess Go - บันทึกรักข้ามภพ (ย้อนอดีตไปเป็นฮองเฮา) ซีรีส์ต้นฉบับของ Mr.Queen
 
ซีรีส์ว่าด้วยเรื่องราวของเพล์บอยหนุ่มจากยุคปัจจุบัน มีชะตาพลิกผัน เขากระโดดลงไปช่วยคนตกน้ำ แต่กลับเกิดอุบัติเหตุถูกถีบหัวซะเอง จนสลบไป แล้วตื่นขึ้นมาอยู่ในร่างของสาวสวยสุดเซ็กซี่ เป็นพระชายาขององค์รัชทายาทอยู่ในยุคอดีต และได้มาอยู่ท่ามกลางบรรดาเหล่าสนมสาวๆ สวยๆ มากมาย แล้วมันจะเกิดอะไรขึ้น??? ถึงแม้จะอยู่ในร่างผู้หญิง แต่นิสัยเพลย์บอยนั้นมันก็เลิกไม่ได้ จึงได้เกิดปรากฏการณ์พระชายาไล่จีบพระสนมของพระสวามีตัวเอง (เพลินนนน...เลยล่ะสิ) ส่วนพระเอกก็หึงหวง ไม่พอใจ เพราะคิดว่า พระชายา ไปหลงรักชายอื่น ที่ไหนได้ พระชายานี่เหมานางสนมเกือบจะหมดฮาเล็มแล้ว
 
เนื้อเรื่องสนุกๆ ชวนขบขัน (แต่ถ้าเป็นเรื่องจริง มันคงจะตลกแบบนี้ไม่ออกนะ) แรกๆ พระชายาก็พยายามหลีกเลี่ยง เมื่อพระสวามีต้องการจะซำบาราฮึ่มกับพระชายาของตัวเอง แล้วจะทำอย่างไรดี  อยู่ไป อยู่มา พระชายาเพลย์บอยหลงรักพระสวามีตัวเอง เป็นฝ่ายรุกซะงั้น!! แล้วก็เลิกชอบผู้หญิงไปเลย เฮ๊ย!! มันเป็นไปได้หรออออออ????
 
อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ : https://reuangyor-series.blogspot.com/2021/01/go-princess-go.html

ต้องบอกตัวเองว่า เอาฮาค่ะ....เอาฮา เอาหลักการทางวิทยาศาสตร์เข้าสู้ ไม่งั้นมันจะไม่อิน ว่าด้วยเรื่องของถ้าเพศเมียใกล้สูญพันธุ์ เพศผู้ก็ยังสามารถเปลี่ยนเพศเป็นเพศเมียได้ อันนี้ผู้ชายไปอยู่ในร่างผู้หญิง ก็เลยกลายได้ด้วยเหมือนกัน...ล่ะมั้ง 

 


เรื่องนี้มีอะไรที่เราแบบ ติดๆ งงๆ ฮาๆ อยู่หลายเรื่อง เช่น

-ชุดขององค์รัชทายาท ขาสั้นเนี่ยนะ มีเกาะเงาๆ ที่อกด้วย มีทั้งสีแดง สีดำ หายุคลงไม่เจอจริงๆ อะไรดลบันดาลใจคอสตูมเรื่องนี้นะ หรือถ้าจะมองอีกแง่ คอสตูมเค้าก็กล้าที่จะแสดงจินตนาการ บอกเลยว่า ถ้าพระเอกไม่หล่อ นี่ทำแบบนี้ไม่ได้นะเนี่ย 

 
-ลมค่ะ คือ ลมจะแรงไปไหนคะ สงสารนักแสดงมากเลยอ่ะ คงจะหนาวน่าดู เสียค่าไฟปั่นลมไปเท่าไรนะ คือสงสัยจริงๆ ทำไมต้องมีลมพัดแรงๆ จนข้าวของปลิวกระจุยกระจาย เพื่อๆๆๆ

-ในห้องพระชายานี่ ใครก็กระโดดลงมาจากเพดานก็ได้ตลอดเลยหรอ 555+

-ฉากเลิฟซีน... โอ๊วววววว มายกอดดดดดด ถึงจะ งงๆ ว่า สรุป พระชายาใจเป็นชาย แล้วกลายเป็นหญิง ไปได้อย่างไร แต่เลิฟซีนก็ถึงพริกถึงขิงมากเลยจร้า จ้องตาไม่กระพริบ ลมก็พัดแรงโหมกระหน่ำเข้าไปสิ แต่พระเอกนางเอกก็ซำบาราฮึ่มกันต่อไป ไม่หนาวกันบ้างหรือไงนะ แล้วลมจะพัดแรงๆ ไปเพื่ออะไรนะ 555+

 


เห็นอย่างนี้ เราก็ยังดูจนจบ เพราะความอยากรู้ว่า เรื่องนี้จะไปถึงจุดไหน จะจบลงยังไง หลายๆ คนก็คงจะคิดเหมือนเรา 555+ ถึงจะถูกวิจารณ์ว่า โปรดักชั่นต้นทุนต่ำ งานไม่ละเอียด แต่ก็กลายเป็นกระแสจนติดกันตรีม ผู้คนต่างพากันพูดถึงมากมาย ยอดวิวพุ่งแบบมืดฟ้ามัวดิน เห็นสนุกๆ ฮาๆ แบบนี้ แต่ทางการจีนไม่สนุกด้วยนะ ได้ข่าวว่า สั่งปลดงดแพร่ภาพแล้วให้นำไปตัดต่อใหม่โดยด่วน ว่าเพราะเนื้อหาเกี่ยวข้องกับรสนิยมทางเพศที่สับสนอลหม่าน แถมยังมีฉากเลิฟซีน ซุกไซ้ คลอเคลีย กันแบบโจ่งแจ้ง (โจ่งแจ้งไม่เท่าไร ทำไมลมต้องพัดแรง 555+)


ตอนแรกเราก็ว่า เรื่องนี้แปลกแล้วนะ ไม่เคยไปย้อนดูซ้ำ แต่ก็จำไม่เคยลืม เป็นพล๊อตเรื่องที่ไม่มีเรื่องไหนเหมือนแล้วจริงๆ แต่ในที่สุด ก็มี Mr.Queen มาอีกเรื่องนึง เราก็ยังไม่ได้ไปดูเรื่องนี้นะ ว่าเป็นอย่างไร ได้ข่าวว่าเป็น Go Princess Go ฉบับเกาหลีรีเมค เห็นว่า สนุก ฮาไส้แตกอยู่เหมือนกัน แต่กระแสดราม่าก็ตรึม ใครสนใจหนังพล๊อตเรื่องแนวนี้ ก็ไปติดตามชมกันได้ แต่หวังว่าเกาหลี คงไม่มีลมพัดโยกแรงด้วยหรอกนะ 555+อ่านเรื่องย่อฉบับเต็มได้ที่ : https://reuangyor-series.blogspot.com/2021/01/go-princess-go.html


บทความที่อาจเกี่ยวข้อง
 

เครดิตภาพจากอินเตอร์เน็ต
ใครนำข้อความไปใช้ให้เครดิตด้วยนะคะ
----------------------------------------------------------
My Blog
เรื่องย่อซีรีส์ by i-Jira(ฉบับเต็ม) : https://reuangyor-series.blogspot.com
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่