🔥ฮือฮา ! จีเซลล์ aespa เปรยเรื่อง’แรป’จากสัมภาษณ์ล่าสุด ! แฟนๆเตรียมรอได้เลย 🔥จากการสัมภาษณ์ล่าสุดในรายการ kenh14 exclusive : interview with aespa ซึ่งเป็นรายการของช่องจากประเทศเวียดนาม(เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2021 ที่ผ่านมา) โดยทางรายการได้ถามว่า
Q : จากการที่ได้เป็นเกิร์ลกรุ๊ปของ SM Entertainment ในรอบหลังจาก 6 ปีพวกคุณได้เตรียมอะไรเพื่อสร้างความประทับใจให้กับสาธารณชนและแฟนๆบ้าง? และอะไรที่ทำให้ aespa แตกต่าง โดยเฉพาะจากเกิร์ลกรุ๊ป SM และ วง GG ของ K-pop อื่นๆ?


ซึ่งจีเซลล์ได้เปรยเกี่ยวกับเรื่อง’แรป’ที่ทุกคนรอคอยและตอบไว้ว่า ....
🌙จีเซลล์🌙 : “สำหรับหนูคือการแรปที่ทรงพลัง แต่หนูยังไม่มีโอกาสได้โชว์และแสดงให้ทุกคนได้เห็น , ดังนั้นทุกคนช่วยตั้งตารอคอยด้วยนะคะ !!!”
😱
ในขณะที่คนอื่นๆตอบว่า......


เริ่มกันที่พี่ใหญ่ประจำวง
❤️คาริน่า❤️ : “สำหรับหนู มันคือความมั่นใจไงละ !ถูกต้องไหมทุกคน? หนูว่าความมั่นใจและการแสดงทางอารมณ์ที่ออกมาบนเวที นั่นคือสิ่งที่พวกเราเตรียมไว้ค่ะ”


⭐️วินเทอร์⭐️ : “โดยส่วนตัวแล้วหนูคิดว่าหนูได้ทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้เพลงและผลงานที่มีคุณภาพสูงต่อสาธารณชนค่ะ^^”


ปิดท้ายกันที่น้องเล็กสุดประจำวง
🦋หนิงหนิง🦋 : “สำหรับหนูคือเนื้อเพลงที่หนักแน่น, แข็งแรง และดนตรี, โชว์ที่ทรงพลัง! นั่นเลยค่ะคือสิ่งที่พวกเราได้เตรียมไว้ค่ะ”
พี่น่าปิดท้าย
❤️คาริน่า❤️ : “นอกจากนี้เรายังมีจุดที่โดดเด่นอื่น ๆ อีก ได้แก่ การแสดงของเราและแน่นอนค่ะ นั่นคือภาพลักษณ์ของอวตารร่วมกับสมาชิก ‘æ’ ของเรา ที่ทุกคนจะได้เห็นในอนาคตอย่างแน่นอนด้วยเช่นกัน”
และสำหรับแฟนๆ ของ aespa เตรียมตัวมีเฮกันได้เลย เพราะได้มีการประกาศแล้วว่า สาวๆ จะปล่อยเพลงใหม่ออกมาในวันที่ 5 เดือนกุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ โดยเพลงที่จะปล่อยมานี้ แม้จะเป็นเพลงรีเมคจากเพลงเดิม แต่เหล่าเมมเบอร์พวกเธอจะได้มาโชว์สกิลการร้องเพลงแบบจัดหนักจัดเต็มอย่างแน่นอน โดยเพลงที่สาวๆ จะนำมาร้องนั้นเป็นเพลงรีเมคจาก ยูยองจิน ที่ชื่อว่า Forever ซึ่งเป็นเพลงบัลลาด mid-tempo ที่จะมีเสียงกีตาร์อคูสติก พร้อมทั้งเนื้อเพลงที่อบอุ่นหัวใจเกี่ยวกับคำสัญญาที่จะรักอีกฝ่ายไปโดยตลอดผ่านเอกลักษณ์และstyleของæspaที่ไม่เหมือนใครมาก่อน.

ทั้งนี้เพลง Forever นั้นเป็นเพลงที่ยูยองจินเคยปล่อยออกมาเมื่อปี 2000 ซึ่งเป็นหนึ่งในเพลงของอัลบั้มฮอลิเดย์ของ SM Entertainment ที่ชื่อ Winter Vacation in SMTOWN.com อีกทั้ง ยูยองจินยังได้ออกมาบอกอีกว่า เขาจะเข้ามาเป็นคนนำมาเพลงมาเรียบเรียงใหม่ด้วยตัวเองอีกด้วย.
เชิญชมคลิป’สัมภาษณ์’แบบเต็มด้านล่าง
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ


ตั้งตารอเลยค่ะ อีก 3 วัน เพลงปล่อย
แต่ในส่วนของแรปจีเซลล์นั้น รอกันต่อปายยย~ยยยย ตามสไตล์ลุงหมานนะคะ 🤣

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  K-POP Girl Group นักร้องนักดนตรีเกาหลี S.M. Entertainment aespa (นักร้องนักดนตรี)
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่