คู่มือการยกระดับฝีมือในการเล่นเกมยอดนิยม จากผู้เชี่ยวชาญ (PES MOBILE2021)

กระทู้ข่าว
คู่มือeFootball Pro Evolution Soccer 2021 (eFootball PES 2021) เป็นเวอร์ชันอัปเดตประจำฤดูกาลของ eFootball PES 2020 ซึ่งพัฒนาและเผยแพร่โดย Konami เป็นภาคที่ 20 ของซีรีส์ PES และจะวางจำหน่ายบน Xbox One, PS4 และ Steam ทั่วโลกในวันที่ 15 กันยายนและ 17 กันยายนในญี่ปุ่น ยกระดับขึ้นมา

คู่มือการยกระดับฝืมือในการเล่นเกมให้เทพเกินคน
ปัจจัยสำคัญในการยกระดับฝีมือคือคุณจะต้องมีการฝึกฝนฝีมือเป็นประจำ มีอูปกรณ์ ในการเล่น และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น อินเทอร์เน็ต
สมาร์ทโฟนที่มีความจำเครื่อง ram rom ค่อนข้างเยอะ จะสามารถทำให้คุณเล่นได้ลื่นไหล และเราจะมาเสนอข้อแนะแนวในการพัฒนาฝีมือ

ข้อที่1 ในทุกๆเกมส์ฟุตบอลจะมีตัวละครที่โดดเด่นในแต่ละด้าน ทั้งความเร็ว ทักษะ ความแข็งแกร่งของตัวละครในเกมส์จะมีความสามารถพิเศษที่ต่างกันออกไป เรียกว่าค่า status และมีการแบ่งเป็น 5 ประเภท
1)Iconic Moment การ์ดพื้นหลังสีแดง
Legend การ์ดตำนาน พื้นหลังสีเหลือง


Feature Player ฟีเจอร์ เพลเยอร์ พื้นหลังสีม่วง

Base Player พื้นหลังสีฟ้า

Carry Over Player พื้นหลังสีดำ

ข้อที่2 การจัดแผนจะต้องจัดแผนตามความถนัดในการเล่นของตนเอง ซึ่งในการจัดแผนเกมส์ฟุตบอล คุณจะต้องมีผู้เล่นแต่ละตำแหน่งในเกมส์ โดยจะมี4 ตำแหน่งหลักๆๆ นั่นก้คือ 1.ผู้รักษาประตู 2.ผุ้เล่นกองหลัง 3.ผุ้เล่นกองกลาง 4.ผุ้เล่นกองหน้า
ข้อที่3 การฝึกฝนฝีมือในการเล่น ทุกๆการเล่นต้องบอกไว้ก่อนว่า อาจจะมีการอารมณ์ร้อนหรือหัวร้อนกันบ้าง แต่ไม่ควรไปลงกับสิ่งใดๆเพราะ การเล่นของเรามีฝีมือเพียงเท่านี้ แต่ จงเปลี่ยนความคิดเป็นเเรงผลักดันในการฝึกฝน ไม่ยากเกินที่คนจะเล่นได้ การฝึกฝนควรฝึกประจำ เช่น 1วันเล่น1ครั้ง โดยแบ่งระยะเวลาให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตและการเล่นเพื่อผ่อนคลาย
ข้อที่4 เทคนิคการเล่น จากตำแหน่งที่กล่าวมาในข้อที่2 คูณจะต้องมีผู้รักษาประตูที่มีความเก่งกาจ เช่น david de gea ,manuel neuer , oblak,oliver kahn ,alisson becker ต่อมาตำแหน่งกองหลังจะต้อมีความเร็ว ความแข็งแกร่ง ความสูง ความดุดัน ที่จะแนะนำคือ virgil vandijk, koulibaly,varane,harry maguire 


แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่