หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
AIS มีโปรเติมเงิน 5G รายวันไหมครับ
กระทู้คำถาม
AIS
สวัสดีครับ
พอดีจะทดสอบสัญญาณ 5g บริเวณที่อยู่ครับ แต่มีแต่เบอร์เติมเงิน สมัครเหมา ๆ 10Mbps 2 วันไปแล้ว กด *955 บอกว่าสมัครไม่ได้เพราะไม่ได้ใช้แพคเกจ 5G ครับ
รบกวนแนะนำโปรที่สามารถใช้ 5G รายวันให้หน่อยนะครับ เพื่อการทดสอบครับ เพราะ 199 บาท 30 วันมันมากเกินไปครับ ขอแค่โปรอะไรก็ได้ที่เกาะสัญญาณ 5G ได้ก็พอครับ ถ้าทดสอบแล้วพอใจจะได้ย้ายเบอร์หลักกลับไปใช้ AIS ครับ
มือถือรุ่น Samsung Galaxy S20 Ultra ครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รบกวนทรูเปลี่ยนระบบเป็นเติมเงินให้ด้วยครับ
สวัสดีครับ เนื่องจากพบปัญหา หลังจากเปลี่ยนมาใช้ Samsung Galaxy S20 Ultra แล้ว บริเวณที่พักสัญญาณเน็ตช้ามากครับ จับ 5G เน็ตไม่วิ่งเลย 4G ก็ช้าครับ รบกวนหลังจากตัดรอบบิลวันที่ 5 เดือนนี้แล้ว เปลี่ยนระ
PexUnk
Software update ของ S20 Ultra ในวันนี้ (20/3/63) สามารถใช้งาน 5G ได้ยังครับ
พอดีเพิ่งอัพเดทซอฟต์แวร์เครื่อง S20 Ultra เป็นตัวล่าสุดในวันนี้ (20 มีนา) อยากสอบถาม Samsung ว่า software ตัวนี้เปิดให้เครื่องจับสัญญาณ 5G ในประเทศไทยได้หรือยังครับ รบกวนฝากสมาชิกพันทิปท่านอื่นที่อยู
The Harsher
AIS 5G x Samsung S20 Ultra 5G จะสามารถใช้งานได้เมื่อไหร่คะ
เห็น ais มีขยายสัญญาณเยอะขึ้นละ แต่ซื้อ s20 5G มา ยังใช้ 5G ไม่ได้ เลยอยากสอบถามว่าจะมีการอัพเดท FW ให้รองรับได้เมื่อไหร่คะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3118033
เน็ตไม่ลดสปีด AIS
สอบถามโปรเน็ต 300บาท ของ AIS โปรนี้ค่ะ (เหมา เหมา เดือนละ 300บ.(รวมVAT) เน็ต(5G)20GB พร้อมเน็ตไม่อั้นเร็ว15Mbps โทรฟรีทุกเครือข่าย สูงสุด 15นาที/ครั้ง โทรเกิน 99สต./นาที WiFi ไม่จำกัด นาน 6เดือน สงวนส
สมาชิกหมายเลข 7477307
ใช้4พอยท์ แลก 1 สิทธิ์ ลุ้นSamsung S20 Ultra 5G ของAIS ประกาศผลแล้วยังครับ
ใช้4พอยท์ แลก 1 สิทธิ์ ลุ้นSamsung S20 Ultra 5G ของAIS ประกาศผลแล้วยังครับ เข้าไปหารายละเอียดในเว็ปก็หายากจัง ตอนโฆษณาให้ร่วมกิจกรรมเด้งขึ้นมาทุกวัน
สมาชิกหมายเลข 4224712
ถาม Samsung , AIS, TRUE ว่า samsung s20 ultra 5G รับ 5G 2600 ไมครับ ของไทย เมื่อคลื่น 5G เปิดกลางปี จะใช้ได้ไม ( กังวล )
ถาม Samsung , AIS, TRUE ว่า samsung s20 ultra 5G รับ 5G 2600 ไมครับ เมื่อคลื่น 5G เปิดกลางปี จะใช้ได้ไม ( 
MAGAWN19
Samsung ควรเร่ง Update FW S20 Ultra ให้รองรับ 5G ในช่วงนี้นะคะ
ตอนแรกบอก อัพเกรดแล้วจะใช้ได้ พนักงานที่ร้านบอก พออัพแล้วก็ยังไม่สามารถใช้งานได้ค่ะ แล้วยิ่งช่วงนี้ คนอยู่บ้านกันเยอะๆ แทนที่จะมี Bandwidth ไว้ใช้งานบน 5G ไม่ต้องไปเบียด แย่งกันบนโครงข่าย ช่วยลด Cap
สมาชิกหมายเลข 3118033
6 เรื่อง ที่ทำให้ผม อยากเปลี่ยน Samsung Galaxy S20 Ultra 5G เป็น Samsung Galaxy S20 FE และ 6 เรื่องต้องทำใจหาก Downgrade
เครื่องใหญ่ คือ S20 Ultra 5G ที่ผมใช้อยู่ เครื่องเล็ก S20 FE สี Navy Blue (แต่ด้วยแสงที่ส่องเข้ามาแรง ทำให้มองเห็นเป็นสีม่วง) เครื่อง S20 FE ที่แสดงข้อมูลเป็นเครื่องที่ Samsung Brand Shop สาขา
Takato
Samsung Galaxy S20 กับสัญญาณ 5G
รุ่นไหนที่รองรับสัญญาณอินเตอร์เน็ต 5G ได้บ้างครับ? 1. Samsung Galaxy S20 2. Samsung Galaxy S20+ 3. Samsung Galaxy S20 Ultra 5G
Zifear
โปรเติมเงิน AIS
ตอนนี้ใช้เหมา เหมา 250บาท ต้องการโปรที่ใช้5G เดือนละ 50g พร้อมโทรฟรีครั้งละ15นาที ไม่ทราบมีโปรแนวนี้บ้างไหมครับ
มู่มี่น้อย
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
AIS มีโปรเติมเงิน 5G รายวันไหมครับ
พอดีจะทดสอบสัญญาณ 5g บริเวณที่อยู่ครับ แต่มีแต่เบอร์เติมเงิน สมัครเหมา ๆ 10Mbps 2 วันไปแล้ว กด *955 บอกว่าสมัครไม่ได้เพราะไม่ได้ใช้แพคเกจ 5G ครับ
รบกวนแนะนำโปรที่สามารถใช้ 5G รายวันให้หน่อยนะครับ เพื่อการทดสอบครับ เพราะ 199 บาท 30 วันมันมากเกินไปครับ ขอแค่โปรอะไรก็ได้ที่เกาะสัญญาณ 5G ได้ก็พอครับ ถ้าทดสอบแล้วพอใจจะได้ย้ายเบอร์หลักกลับไปใช้ AIS ครับ
มือถือรุ่น Samsung Galaxy S20 Ultra ครับ