สายวาย วงการนี้เข้าแล้วไม่อยากออก 555+ จริงปะ?

ต้องออกตัวก่อน พึ่งเริ่มเข้าวงการนี้ตอนโควิดเนี่ยแหละ เรื่องแรกที่เผลอตัวเผลอใจก็คือ เพราะเราคู่กัน ไบร์ท-วิน วงการนี้ไม่ใช่ว่าเข้าแล้วออกยากนะคะ แต่มันเข้าแล้วไม่อยากออกมากกว่า เพราะยิ่งได้ดูหลายๆเรื่องแล้ว ออกได้แต่ไม่ออกค่ะ 5555

          ยิ่งช่วงหลังๆ กระแสวายมาแรงมากจริงๆ พูดได้เลยว่าสายวาย “แมสแล้ว” ทั้งนิยาย หนัง และซีรีส์ คือผลิตผลงานกันแย่งคิวออนแอร์กันแหละมั้ง เริ่มได้เข้ามาเป็นสายวายและดูมาเรื่อยๆ ไปย้อนหลังดูก็มี บังเอิญรัก และที่ชอบมากๆ ก็มี Dark Blue Kiss ซึ่งเรื่องเพราะเราคู่กัน 2gether The Series เรื่องนี้กระแสดีมากๆช่วงโควิด คู่จิ้น ไบรท์-วิน เราว่ามาแรงที่สุดของปี 2020 เลยแหละ หน้าฟีดเฟสบุคนี่มีแต่สารวัตกับเมียสารวัต ปีนี้เราว่าก็มีน่าดูหลายเรื่องเลยเหมือนกัน ทั้งของไทยและต่างประเทศ ตอนนี้เราเห็นมีหลายเรื่องเลยที่กำลังรอออนแอร์อยู่ได้ดูทีเซอร์แล้วเราสนใจอยู่ 3 เรื่อง ไม่แน่ใจใครติดตามอยู่บ้าง
          เรื่องแรกเลยที่รอดู เห็นว่าจะออนแอร์อาทิตย์หน้านี้แล้ว “Brothers รักนะน้องชาย รักนายครับผม” เรื่องนี้ดู Teaser แล้วจะงงๆหน่อย อาจจะเพราะมีหลายคู่มั้ง ดูจากชื่อเรื่องแล้วแล้วจะไปออกแนวพี่น้อง น่ารักสดใส วัยเรียน มีคู่จิ้นน่าจะประมาณ 5 คู่ตามภาพ ไปอ่านเนื้อเรื่องประมาณเป็นความรักระหว่างพี่น้อง เพื่อน ครูและนักเรียน เป็นนักแสดงหน้าใหม่ทั้งนั้นเลย รวมๆไม่รู้จะสะท้อนออกมาในมุมไหน ก็เป็นปริศนาดี ที่อยากดูเพราะเราติดตามน้องคู่แฝด โอโม่-อิคคิว ใน Tiktok น้องน่ารักดี และเป็นนักแบดมินตันทีมชาติอยู่ คู่นี้น่าสนใจ แต่ดูจาก Teaser แล้วไม่ใช่คู่หลัก แต่คู่หลักก็น่ารักดี น้องโฟล์คกับภู รักเด็กค่ะ 55555+ ไม่รู้ในเรื่องเนื้อจะมาในแนวไหน เห็นว่าเรื่องนี้คนเขียนบทคนเดียวกับเรื่อง Lovesick ยังไงจะลองรอดูว่า เนื้อเรื่องจะดีขนาดไหน
          เรื่องต่อไป KinnPorsche The Series เรื่องนี้เห็นแค่ทีเซอร์ฉันร้องกรี๊ดเลย มันน่าดูมากทีเซอร์ ยาวพอสมควร ประมาณ 9 นาทีได้ เรื่องนี้ส่วนตัวเลยเราชอบอาโปมากก ติดตามมาจากละครหลายเรื่องแล้วแหละ แต่เหมือนน้องหายไปต่างประเทศสักพักพอเห็นมาเล่นเรื่องนี้ก็คือตามมาดู เป็นซีรีส์วายเรื่องแรกของน้องด้วย แต่ก็เล่นได้ดีเลยมารับบทเป็น บอดี้การ์ดบ้านมาเฟีย (มีบอดี้การ์ดแบบนี้ใครไม่หวั่นไหวบ้าง555) เราไม่ค่อยเห็นหนังวายทำแนวนี้เท่าไหร่ของต่างประเทศก็มีบ้างแต่ก็ไม่เยอะ เรื่องนี้ค่อนข้างได้รับความสนใจเพราะโด่งดังจากนิยายมาก่อน แต่เราว่าสิ่งที่ทำให้น่าติดตามสำหรับเราก็คืองานโปรดักชันต้องชมเลยว่าตั้งใจทำงานกันจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นแสง สี ฉาก และนักแสดงที่เลือกมาเล่นค่อนข้างมีฝีมือผ่านการแสดงกันมาบ้างแล้ว แถมมีรุ่นใหญ่อย่าง พีท ทองเจือ ร่วมแสดงด้วย เราว่าเรื่องนี้น่าติดตามมากๆ
         เรื่องสุดท้าย นิทานพันดาวเริ่มออนแอร์เมื่อวานแล้ว เนื้อเรื่องโอเครเลย เรื่องนี้เป็นนิยายมาก่อนเหมือนกัน เห็นทีเซอร์ออกมาตั้งแต่ปีที่แล้ว แล้วมีดราม่าอะไรยังไงไม่ทราบถึงกับเปลี่ยนบทบาท และออกทีเซอร์มาใหม่ เราว่าก็ดีทั้งสองแบบนะ ไม่ติดอะไรกับการเปลี่ยนบทตัวละคร เห็นตัวละครน้อง เธียร เราว่าน้องเล่นได้น่ารักกำลังดี เคมีดีเลยแหละคู่นี้ ได้ดูแล้วรู้สึกว่าเรื่องนี้ต้องอบอุ่นมากแน่นอน แล้วเนื้อเรื่องหรือปมที่ใส่เข้ามา มันไม่ได้มีแค่มุมความรัก หรือฉากจิ้นๆ อย่างเดียว มันมีหลายมุม หลายอารมณ์ เราว่าเรื่องนี้น่าสนใจจริงๆ เพราะคนที่ไม่ใช่สายวายก็น่าจะดูได้แบบไม่มีติดขัดแต่อย่างใด

          อันนี้ก็เป็น 3 เรื่องที่เข้าตาตอนนี้เอาจริง คนละแนวเลย มีใครเป็นแฟนคลับของเรื่องไหนบ้าง นอกนั้นที่อยากดูจะไปเริ่มจะไปสายไต้หวันแหละ 55555+ งานดี ใครมีเรื่องไหนเด็ดชี้เป้าให้ได้นะ คิดว่าไม่ออกแล้วหล่ะวงการนี้ 55555

          สุดท้ายอยากรู้ว่าในมุมคนอื่นคิดว่า ซีรี่ส์วายที่ดังๆ จะดังเพราะอะไร แล้วที่ติดตามหรือชอบจากอะไรกันบ้าง เพราะคู่จิ้นนักแสดงหล่อ เคมีเข้ากัน หรือบทบาท พลอตเรื่อง หรือ ติดตามเพราะมีฉากจิ้น ฟิน ฉาก 18+ เยอะๆ 555555 อยากรู้ส่วนมากติดตามเพราะอะไรกันลองแชร์หน่อยอันนี้อยากรู้ ส่วนตัวเราชอบฉากจิ้น ยิ้มๆ จะเป็นแนวไหนได้หมด อิอิ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่