หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ค้างชำระเน็ตบ้านทรู 16 เดือน
กระทู้คำถาม
True WiFi
true online
True iService
สอบถามค่ะ คือเราค้างชำระทรู 3 เดือนแล้วโดนตัดสัญญาณ เราเลยไม่เล่นต่อและไม่ได้ยกเลิก ปล่อยผ่านมา ปีกว่าเราจะติดตั้งใหม่ ปรากฏ ทรูคิดตังทุกเดือนตั้งแต่โดนตัด จนปัจจุบัน ทรูแจ้งว่าปล่อยสัญญาณ ให้เล่นไม่ได้ตัด แต่เราเล่นไม่ได้ เราเลยปล่อยมา หลายเดือน แบบนี้เป็นความผิดเราใช่ไหมค่ะ เราต้องจ่ายยอดที่เขาคิดทุกๆเดือน ถึงจะเล่นไม่ได้ใช่ไหมค่ะ 😭😭😭 เพื่อไม่ให้ติด BL
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ค้างชำระเน็ตบ้านทรู แต่ยอดเพิ่มขึ้นมาจากเดิมทั้งที่โดนตัดสัญญาณ
ใช้เน็ตบ้านทรู แต่ค้างชำระมา1-2เดือนแล้วโดนตัดสัญญา แต่ยอดค่าชำระเพิ่มมาจากเดิมทั้งที่โดนตัดสัญญาณ งง ช่วยแจ้งรายละเอียดด้วยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6737357
เน็ตบ้านทรูมีปัญหา
ถ้าไม่ได้ค้างชำระค่าบริการ แต่สถานะสัญญาณขึ้นถูกระงับต้องทำอย่างไรคะ หรือมีวิธีติดต่อยังไงให้ได้คุยกับเจ้าหน้าที่คะ
สมาชิกหมายเลข 5680242
ปัญหาเน็ตทรู
ค้างค่าเน็ตวายฟายทรูอยู่ 2 เดือน เข้าเดือนที่3 แต่ยังไม่ถึงกำหนดชำระ แล้วโดนตัดสัญญาณ เลยจ่ายไปเฉพาะที่ค้างอยู่2เดือน แต่ทำไมถึงเล่นไม่ได้ครับ ต้องให้จ่ายของอีกเดือนที่ยังไม่ถึง กำหนดชำระด้วยหรอครับ
สมาชิกหมายเลข 8234633
ค้างชำระเน็ตบ้านทรู True 5เดือน ต้องจ่ายกี่เดือนถึงจะเปิดสัญญาณเน็ตคะ??
ตามข้อมูลด้านบนเลยค่ะ ต้องจ่ายกี่เดือนคะ 1เดือนได้ไหม
สมาชิกหมายเลข 4689183
จ่ายเน็ตทรูไปแล้ว แต่ไม่เปิดสัญญาณให้สักทีทำไงครับติดต่อพนักงานเป็นคนก็ไม่ได้
ผมจ่ายของเดือนที่ค้างชำระไปแล้วแต่พอจะเล่นก็เล่นไม่ได้โทรไปเช็ค บอทก็ตอบมีค่าค้างชำระทั้งๆที่มันยังไม่ทันถึงวันชำระเลยครับครบชกำหนด 28/10/2568 ทำไงได้บ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 7516596
เน็ตบ้าน ais
ค้างชำระแค่เดือนมกราคม แจ้งย้ายกล่องเน็ตข้ามจังหวัดแล้ว เจ้าหน้าที่ติดตั้งเข้ามาดูที่บ้านแล้วบอกติดตั้งไม่ได้ เดี่ยวทาง Ais จะยกเลิกบริการให้เอง ทำไมถึงค้างเป็น 2 เดือน ในเมื่อก่อนแจ้งย้ายแจ้งระงับสัญ
สมาชิกหมายเลข 9296608
สอบถามค่ะ ค้างชำระ true wifi นานประมาณ 3 เดือน หากชำระเต็มจำนวนจะปล่อยสัญวาณไหมคะ หรือถูกยกเลิกไปแล้ว
สอบถามค่ะ ค้างชำระ true wifi นานประมาณ 3 เดือน หากชำระเต็มจำนวนจะปล่อยสัญวาณไหมคะ หรือถูกยกเลิกไปแล้ว
สมาชิกหมายเลข 7906253
รบกวนเปิดสัญญาณให้ด้วยครับ..ขอบคุณครับ.,
สวัสดีครับ.. รบกวนเปิดสัญญาณ ของเลขหมาย 080 647 7330 ให้ด้วยครับ พอดีเจอซิมแล้วครับ ขอทางแอดมินแจ้งเปิดสัญญาณให้ทางเจ้าหน้าที่เปิดสัญญาณให้ด้วยระครับ. เอกสารบัตรประจำตัวแสดงตนส่งให้ทางหลังไมค์นะครับ
สมาชิกหมายเลข 9289536
อยากยกเลิกกล่องทีวีทรูเพราะไม่ได้ใช้ เหลือไว้แค่เน็ตต้องทำไง
กล่องทีวีทรูเพราะไม่ได้ใช้ เหลือไว้แค่เน็ตต้องทำไง
สมาชิกหมายเลข 3142941
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
True WiFi
true online
True iService
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ค้างชำระเน็ตบ้านทรู 16 เดือน