ฝันถึงคน คนหนึ่งมาเป็นเวลาสิบกว่าปี

กระทู้คำถาม
ตามหัวข้อกะทู้เลยค่ะ

คือตลอดเวลา10กว่าปีที่ผ่านมา เราฝันถึงคน คนนึง ในเเต่ละเดือนจะฝันประมาณ 2-3ครั้งเลย  ในความฝันก็ฝันปกตินะคะ เเต่พอตื่นมาเราจะรู้สึกคิดถึงเขา เเละอยากเจอเขา เราอยากรู้ว่าอาการนี้มันคืออาการอะไรคะ ปกติหรือปล่าว เราต้องเกริ่นก่อนว่า คนที่เราฝันถึงนี้คือเป็นเพื่อนเราเองตอนเรียนประถม ซึ่งพอขึ้นมัธยมก็ไม่ได้เจอกันอีกแล้ว ตลอดเวลานั้นก็มีฝันถึงเพื่อนคนนี้บ้าง พอจนช่วงเรียนจบก็ได้โคจรมาเจอกัน ก็ทักทายตามประสาเพื่อนเก่า เลยได้เเลกเฟสบุ๊คกัน หลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอกันอีกเลยค่ะ แต่ก็พอจะได้เห็นกันผ่านๆในFB  ก็มีทักทายคุยกันบ้าง(แต่ตลอดระยะเวลานี้ก็ยังฝันนะคะ) เราเลยตัดสินใจที่จะทักไปถามและปรึกษาว่าทำไมเราถึงฝันตลอดเลย  เพื่อนมันเลยอำเราเล่นว่า เราไปแอบชอบมันหรือปล่าว ซึ่งไม่ใช่เลยเพราะต่างคนต่างมีแฟนค่ะ  หลังจากนั้นก็ห่างหายกันไปเลย มารู้อีกทีจากน้องสาวของเขาว่าเขาติดคุก เราก็ช็อกนิดๆ แต่ทำไงได้ ตลอดเวลาก็มีถามน้องของเพื่อนเราบ้าง เกี่ยวกับเขาว่าเขาเป็นยังไงบ้าง  สบายดีไหม
เราคิดนะคะว่าอยากจะไปเยี่ยมเขา เเต่ติดตรงที่สถานการณ์โควิท เขาจึงงดเยี่ยมค่ะได้แต่ถามผ่านน้องเขาบางครั้ง  และตลอดเวลานี้ก็ยังฝันนะคะ เรื่องทั้งหมดคร่าวๆก็ประมาณนี้ค่ะ
*เราเลยสงสัยว่าทำไมเราถึงฝันเห็นเขาบ่อยๆ ทั้งไปที่ไม่ได้รู้สึกหรือนึกถึงเขาเลย  มันเป็นเรื่องปกติไหมคะ หรือเราคิดเยอะไปเอง
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ😊
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่